phần đông ai ngưỡng mộ bộ truyện tranh doremon tốt xem phim hoạt hình doremon rất nhiều biết cậu bạn rốn lồi Chaien to to tuy hát khôn cùng dở mà lại lại xuất xắc hát và luôn luôn cho bản thân hát tuyệt với mơ ước sau đây sẽ đổi thay một ca sĩ. Giọng hát của Jaian kinh khủng đến nỗi bạn nào cũng phải sợ hãi nhưng không có ai dám chê nhưng vẫn đề nghị khen ngợi. Lần này, giọng hát tưởng chừng như là thảm họa này lại vô thuộc hữu ích? thuộc xem giọng hát của Jaian sẽ tiến hành sử dụng vào vấn đề gì nhé.

Bạn đang xem: Doremon tập 99, 100: búp bê thiên thần biết lắng nghe, sổ tay nghiêm túc

Các các bạn ngồi nghe jaian hát

Jaian tổ chức một trong những buổi biểu diễn ca nhạc với yêu ước tất cả các bạn trong lớp đề nghị tham gia. Mặc dù tiếng hát của Jaian rất kinh khủng nhưng ai ai cũng sợ cậu bạn rốn lồi đề xuất đều phải nỗ lực ngồi nghe và khích lệ nhiệt tình. Jaian còn háo hứng hẹn sẽ thường xuyên hát hằng ngày nên ai ai cũng thấy lo sợ phải tìm biện pháp trốn Jaian.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Chuột Với Laptop Chi Tiết Nhất, Cách Để Kết Nối Chuột Không Dây

Nobita bắt buộc trốn Jaian


Tải về chất lượng cao (23 Mb - MP4)

Phần 1

Nobita nóng vội về công ty báo cho Doremon biết đúng lúc Doremon cũng đang hoảng hốt vì vào phòng gồm chuột. Doremon định sử dụng bom đến nổ hết anh em chuột tuy nhiên nhờ Nobita khuyên buộc phải Doremon đã gửi sang dùng chiếc máy đuổi côn trùng nhỏ bằng giọng hát. Chỉ việc thu giọng g hát của một tín đồ hát thuật giở rồi mang lại phát ra music thì tất cả côn trùng những chạy đi hết. Cùng người thích hợp nhất không có ai khác đó là Jaian.

Doremon thu giọng hát của Jaian để diệt côn trùng

Nobita với Doremon mời Jaian mang đến nhà mình hát để thu âm giọng hát lại, quả nhiên tiếng hát khủng khiếp của Jaian sẽ làm toàn bộ lũ chuột lẫn bạn hữu gián lúng túng chạy hết thoát khỏi nhà. Bốn mắt Nobita nhân thời cơ này sale dịch vụ xua đuổi chuột nhờ vào giọng hát của Jaian mà lại rốn lồi không hề hay biết gì. Đến khi Jain mang đến nhờ Nobita qua nhà mình bắt chuột thì lúc ấy Nobita quá run sợ đã ngất ra sàn công ty luôn.

Nobita hại Jaian đến bất tỉnh đi


Tải về rất chất lượng (25 Mb - MP4)

Phần 2

Đón xem các tập tiếp theo của seri phim hoạt hình doremon được rất nhiều khán giả đặc biệt là các bạn nhỏ rất yêu thương thích. Ngoài ra là các tập phim phim hoạt hình pokemon vui nhộn cũng khôn xiết hấp dẫn.


Bình luận ()
Quay lại

Cùng thể loại


Chuyên Mục


Phim phim hoạt hình Chú gấu boonie


Phim phim hoạt hình Doremon


Phim phim hoạt hình Tom Jerry


Phim hoạt hình Larva


Phim hoạt hình Tổng Hợp


Phim hoạt hình Java


Phim hoạt hình Naruto


Phim phim hoạt hình Conan


Phim phim hoạt hình Pokemon


Phim hoạt hình Siêu Nhân


Phim phim hoạt hình Kinh Điển


Phim hoạt hình Bảy Viên Ngọc Rồng


Phim hoạt hình Thủy thủ phương diện trăng


May cất cánh dieu khien tu xa,Tải game năng lượng điện thoại,lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng
gmail.com