Top truyện xuyên không hoàn thành (full) hay và hấp dẫn nhất

-

Nếu là fan của ngôn tình chắc hẳn bạn không thể không biết đến truyện ngôn tình xuyên không, là một trong những thể loại ngôn tình được độc giả yêu thích nhất. Dưới đây là list 15 truyện xuyên không được độc giả đánh gia cao màworldlinks.edu.vnsưu tầm được, cùng thưởng thức nhé!

Truyện xuyên không là gì?

Xuyên không là thể loại tiểu thuyết mà trong đó các nhân vật chính vì một lý do nào đó xuyên đến một khoảng thời gian, không gian, một thời đại khác so với thời đại ọ đang sinh sống.

Bạn đang xem: Top truyện xuyên không hoàn thành (full) hay và hấp dẫn nhất

Trong truyện xuyên không có kết hợp rất nhiều thể loại, ngọt, sủng, hài hước, sắc, ngược… nhằm giúp bộ truyện trở lên hấp dẫn hơn.

List 15 truyện xuyên không hay nhất 2020 đã hoàn

Ác nương tử

Tác giả: Nguyên NhuThể loại: xuyên không, ngược nhẹ, HESố chương:10

Số điểm: 8

*
Ác nương tử

Nội dung: Một bộ truyện khá nhẹ nhàng, không có tranh đấu cung đình, không có hậu cung hãm hại, nữ chính xuyên qua trở thành phi tử, hơi nhát gan, lương thiện, kiên cường, không ngu ngốc.

Nam chính bá đạo, ôn nhu, thâm tình, truyện kích thích vừa đủ, có cao trào cũng có cảm động, pha chút hài hước và ngược nhẹ… chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Ái phi nghe nói nàng muốn trèo tường?

Tác giả: Thiên Lạc Họa TâmThể loại: xuyên không, sắc, hài, sủng, HESố chương: 233 +13 ngoại truyệnLink truyện:

Số điểm: 9

*
Ái phi nghe nói nàng muốn trèo tường?

Nội dung: Sau khi tỉnh lại, phát hiện mình xuyên không, từ cô gái 17 trở thành tiểu cô nương 3 tuổi không chỉ vậy mà trở thành phi tử rồi? nàng mới không nghĩ chết già trong cung, nàng mới không chơi trò cung đấu với nữ nhân.

Chỉ tưởng tượng thôi cũng thấy cuộc sống sau này của nàng đủ thảm như thế nào rồi? vô luận như thế nào nàng cũng phải bỏ trốn ra ngoài…

Bá hoàng dụ lãnh phi

Tác giả: U Nguyệt Như YênThể loại: xuyên không,Số chương: 134 + 1 ngoại truyệnLink truyện:

Số điểm: 8

*
Bá hoàng dụ lãnh phi

Nội dung: Xuyên qua không phải là ý muốn của nàng, xuyên qua thành tuyệt sắc khuynh thành càng không phải ý muốn của nàng.

Đêm hôm đó, hắn như ma vương dưới âm phủ, như ác ma tu la tái thế, khóe miệng cười đầy tàn nhẫn, dã man tàn bạo cưỡng đoạt thân thể nàng, đêm đó trở thành ác mộng suốt đời nàng.

Trong lòng oán hận sâu nhưng vì bảo vệ đệ đệ nàng không thể mặc hắn hàng đêm thị thẩm từ đó trở thành luyến phi của hắn, thể xác và tâm hồn đều bị nhốt nơi thâm cung…

Bút ký xuyên qua của nữ phụ

Tác giả: Ngốc Manh Ngốc ManhThể loại: xuyên không,hệ thống nữ phụSố chương:80Link truyện:

Số điểm: 8

*
Bút ký xuyên qua của nữ phụ

Nội dung: Đây là bộ truyện về nữ phụ văn, xuyên qua đủ loại nư phụ ở nhiều cuốn tiểu thuyết khác nhau, nam chính yêu nữ chính vô cùng, hai người luôn tìm kiếm nhau trong từng cuốn tiểu thuyết rồi đến khi thế giới thực yêu nhau.

Nữ chính vốn là một tác giả tiểu thuyết, lại lười suy nghĩ tới kết cục của nữ phụ nên toàn bộ đem nữ phụ trở thành bia đỡ đạn, sau khi xuyên thành nữ phụ trong các bộ tiểu thuyết vườn trường, cung đấu, mạt thế… cô đau khổ, vì mạng sống của mình quyết tâm không chia rẽ nam nữ chính nữa…

Câu hồn cuồng gia

Tác giả: Tân KỳThể loại: Xuyên không, H, ngược nhẹ, HESố chương:10Link truyện:

Số điểm: 9

*
Câu hồn cuồng gia

Nội dung: Đang yên ổn sống tại thế kỷ 20 bỗng dưng bị chết oan uổng, hóa ra Tống tử nương nương năm xưa nhào nặn ra loài người đang tìm cách xoay chuyển tình hình.

Là một người ở thời đại mới lại bay về làm con dân đại Đường, vốn từ 1m70 trở thành 1m50 thì thôi đi, giọng nói lại ỏn ẻn như vậy là sao?

Không sao vì cuộc sống sau này, nàng sẽ dựa vào y học hiện đại chạy vào vương phủ cứu người lấy tiền thưởng, ai ngờ bị tên vương gia chọn trúng làm người bên gối hắn?

Ngày ngày ái tình triền miên, đêm đêm rơi vào bể dục mất hồn, số lần hắn quấy rầy nàng không thể đếm nổi…

Dã vương phi từ trên trời rơi xuống

Tác giả: Giang Chỉ LamThể loại: Xuyên không,Số chương: 9Link truyện:

Số điểm: 8

*
Dã vương phi từ trên trời rơi xuống

Nội dung: Nói về dung mạo, không có dung mạo, nói về dáng người không có dáng người, luận về gia thế, lai lịch bất minh…

Mặc dù chúng thần tử cho rằng hắn đến tuổi lập vương phi rồi nhưng ông trời thật muốn hắn lập loại người không bình thường này làm phi sao?

Không phải hắn muốn nàng ngã trở về trên trời sao? sao hắn lại một lòng đi theo nàng? Có lẽ quả thật là trời ban cho hắn báu vật…

Diêm vương phúc hắc, Vương phi gây rối

Tác giả: Mạt Chi LyThể loại: Xuyên không, hài, sủng, HESố chương: 208Link truyện:

Số điểm: 9

*
Diêm vương phúc hắc, Vương phi gây rối

Nội dung: Nàng chết vì một lý do ngoài ý muốn, linh hồn xuất khiếu liền thấy hắc bạch vô thường, hai vị ca ca nhìn thấy nàng lại đưa mắt nhìn nhau rồi vô tội nói, sorry ta câu sai người.

Xem thêm: Cách Chuyển Danh Bạ Từ Windows Phone Sang Ios, Cách Chuyển Danh Bạ Từ Windows Phone Sang Android

Diêm vương mỹ nam là tình nhân, hắc bạch vô thường là bảo tiêu, quấy rối bị thần tiên trách phạt diêm vương nhận tội thay…

Đặc công hoàng phi

Tác giả: Nhất Thế Phong LưuThể loại: Xuyên không, đấu trí, ma thú, HESố chương:171Link truyện:

Số điểm: 9

*
Đặc công hoàng phi

Nội dung: Nàng vốn bị thiên hạ gọi là xấu nữ, một phế vật của đế quốc nhưng lại nói ra một lời cả kinh thiên hạ “ vương tử, ta không lấy, vương phi, ta không cần”

Không ai hay biết, dung nhan xấu xí vốn là mỹ mạo khuynh quốc khuynh thành, phong vân rung động, phượng vũ cửu thiên…

Độc hậu ở trên, trẫm ở dưới

Tác giả: Phong Vân Tiểu YêuThể loại: Xuyên không, sủng, nữ cường, HESố chương: 89Link truyện:

Số điểm: 9

*
Độc hậu ở trên, trẫm ở dưới

Nội dung: Nàng vốn là sát thủ đứng đầu về am hiểu thuật dùng độc ở tổ chức sát thủ nhưng cuối cùng lại không thoát khỏi chữ tình, nàng vì người đàn ông đó mà phản bội tổ chức, bị tổ chức đuổi giết thì người đàn ông ấy cầm dao đâm thẳng vào tim nàng .

Tỉnh lại lần nữa thân phận của nàng biến thành hoàng hậu bị đày vào lãnh cung, còn liên miên bị người hãm hại, khinh thường nàng sao? nàng tựa như sói xám lớn bổ nhào tới mặt mày dữ tợn nói “nộp mạng đi”…

Hãn thê hộ gia

Tác giả:Mã Kỳ ĐóaThể loại: Xuyên không, trùng sinhSố chương: 9Link truyện:

Số điểm: 9

*
Hãn thê hộ gia

Nội dung: Nữ chính xuyên đến cổ đại lại lập tức gả ho người ta, nàng vội vã thích ứng với cuộc sống cổ đại, phải học cách làm một nàng dâu tốt, lấy lòng người nhà chồng, thể hiện mình là một thê tử tốt nhưng cuối cùng lại rơi vào cảnh nhi tử không rõ tung tích, bản thân chết già ở hậu viện, sống lại nàng quyết tâm trở nên mạnh mẽ, không mặc người nắn bóp.

Nhưng điều không ngờ là không chỉ nàng thay đổi mà hắn cũng thay đổi, hắn như vậy khiến nàng ngày càng thích hắn hơn…

Hệ thống sủng phi

Tác giả: Chu NữThể loại: Xuyên không, hệ thống, cung đấu, cổ đạiSố chương: 107Link truyện:

Số điểm: 9

*
Hệ thống sủng phi

Nội dung: Thân là sủng phi nhất định phải thân kiều thê nhu, giọng nói thánh thót, thân là sủng phi nhất định phải phòng âm, phòng mưu, chống chọi đả kích, là sủng phi nhất định phải kiêu ngạo, ương ngạnh, trèo lên hoàng đế. mỗi khi có người trêu chọc sủng phi thì phải đánh cho kẻ địch tan tác.

Đây là bộ truyện kể về một cô gái đáng thương bị ném lên con đường mị hoặc quân chủ.

Hoàng hậu bỏ trốn

Tác giả: Thượng Quan Sở SởThể loại: xuyên không, hài, HESố chương: 125 + 1 ngoại truyệnLink truyện:

Số điểm: 9

Nội dung: Là sai sót của diêm vương, khiến mỹ nữ tồn kho như nàng sau khi chết quay về quá khứ, là một thiếu nữ 18 tuổi có vết bỏng kinh người trên mặt.

Vốn nàng chỉ muốn yên ổn sống qua ngày, nhưng lại bị ép tham gia tuyển tú.

Bị tên đạo tặc hái hoa đến viếng, trúng mê hương cùng xuân dược, đương lúc tuyệt vọng thì có vị đại hiệp cứu nàng, tỉnh lại mới hay đã bị hắn ăn tươi….

Làm sao bây giờ? Họa vô đơn chí, nàng phát hiện mình có thai, tác giả không ai khác là tên đại hiệp nọ, cắm sừng hoàng đế là tru di cửu tộc đó…

Lãnh đế cuồng thê

Tác giả: Mặc Tà TrầnThể loại: xuyên không, dị giới, sủngSố chương: 107Link truyện:

Số điểm: 9

*

Lãnh đế cuồng thê

Nội dung: Đây là một bộ truyện mà cả nam và nữ đều xuyên không, rất hiếm gặp đúng không? nam và nữ chính đều là người mạnh mẽ, kiên cường, oan gia ngõ hẹp, cùng đọc và cảm nhận nhé!

Nạp Lan Yên, ngoại hiệu Huyết Hồ, là đội trưởng của dong binh đoàn Vương Giả, tung hoành trong giới lính đánh thuê 7 năm không có người có thể địch nổi, lại có một nam nhân cố tình đối đầu với cô, hai lần bị bắt giam vào ngục đều là vì anh ta!

Lãnh Thiếu Diệp, Lãnh tam gia có thân phận cao quý và thần bí nhất kinh đô, năm anh hai mươi bảy tuổi đã đứng đầu đội lính đặc biệt, ở trước mặt anh tội phạm gì đó đều là rác rưởi, lại có một nữ nhân cố tình dám nhổ râu trên miệng cọp!

Càng không nghĩ đến, sau khi hai người tỉnh lại, người thì đội mũ phượng ‘khăn quàng vai’*, người thì một thân hỷ phục, đây chẳng lẽ là đang thành thân?

Vì thế, Nạp Lan Yên nhe răng cười, Lãnh Thiếu Diệp hí mắt, rất tốt, rất tốt, đời trước nợ, đời này tiếp tục tính!Nhưng mà…. Đây là chuyện gì?

Lấy một hoàng hậu không tranh sủng

Tác giả: Phạm KhuyếtThể loại: Xuyên khôngSố chương: 32Link truyện:

Số điểm: 8

*

Lấy một hoàng hậu không tranh sủng

Nội dung: Khó khăn lắm mới xuyên không được một lần, lại trở thành hoàng hậu của một nước, hậu cung 3000 mỹ nữ, tranh giành một người đàn ông với bao nhiêu phụ nữ là điều không tưởng với cô, một người đến từ thế kỷ 21.

Đương nhiên không rồi, tận hưởng cuộc sống áo dâng tận tay, cơm dâng tận miệng còn tranh sủng thì để đám phụ nữ kia làm đi, cô chỉ bình thản xem kịch hay mà thôi!

Nuôi dưỡng bạo vương

Tác giả: Hoa Sơn TràThể loại: Xuyên không, điền văn, cung đấu, 3SSố chương: 63Link truyện:

Số điểm: 8

*

Nuôi dưỡng bạo vương

Nội dung: Du Tử Khâm xuyên đến vương triều Cảnh Thiên. Ông trời cho nàng “đôi mắt” có thể nhìn thấu mọi việc trên thế gian. Nàng vẫn luôn quan sát Sở Hiên, hắn là tứ hoàng tử của Cảnh Thiên hoàng đế, nhìn thấy cuộc sống không có tình người, không được cha mẹ yêu thương, vì bệnh tật tra tấn mà sống không bằng chết của cậu bé, nàng đã rất đau lòng.

Vì vậy khi nhìn thấy tiểu Sở Hiên đang nằm hấp hối trên đường cái nàng đã không do dự mà đem cậu về nuôi. Chỉ là không ngờ, cậu bé năm xưa vì nàng mà đã trở thành bạo vương nổi tiếng tàn bạo, độc ác, khát máu trong lịch sử.

Trên đây là list 15 truyện xuyên không hoàn mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua, hãy theo dõi và khám phá nhé!