Đội tuyển bóng đá quốc gia các tiểu vương quốc ả rập thống nhất

-
Chính trịQuốc phòng - An ninhĐa phương tiệnBảo vệ nền tảng tư tưởng của ĐảngKinh tếXã hộiVăn hóaPhóng sự - Điều traGiáo dục - Khoa họcPháp LuậtBạn đọcY tếThể ThaoQuốc tế
Chính trịQuốc phòng - An ninhĐa phương tiệnBảo vệ nền tảng tư tưởng của ĐảngKinh tếXã hộiVăn hóaPhóng sự - Điều traGiáo dục - Khoa họcPháp LuậtBạn đọcY tếThể thaoQuốc tếDu lịchTư liệu - Hồ sơ
*
Đội tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup 2022 tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Theo đó, trong khuôn khổ bảng G, các trận đấu của đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Việt Nam sẽ gặp Indonesia tại lượt 9 vào ngày 7-6, gặp Malaysia tại lượt 8 vào ngày 11-6 và kết thúc vòng loại bảng G bằng cuộc đọ sức với UAE tại lượt 10 ngày 15-6.

Bạn đang xem: Đội tuyển bóng đá quốc gia các tiểu vương quốc ả rập thống nhất

*
*
*
*
Đội hình đội tuyển Việt Nam thi đấu tại vòng loại World Cup 2022. Ảnh: TTXVN.

Tại bảng A, các đội Syria, Philippines, Maldives và Guem sẽ thi đấu tập trung tại Trung Quốc. Trong khi đó, Kuwait sẽ đăng cai tổ chức các trận đấu của bảng B giữa Australia, Jordan, Nepal và Đài Bắc Trung Hoa.

Bảng C sẽ thi đấu tập trung tại Bahrain, gồm các đội Iraq, Iran, Hong Kong và Campuchia. Saudi Arabia sẽ là nơi tranh tài của các đội thuộc bảng D, gồm Uzbekistan, Singapore, Yemen and Palestine.

Các trận đấu của bảng F giữa Cộng hòa Kyrgyz, Tajikistan, Myanmar và Mông Cổ sẽ diễn ra tập trung tại Nhật Bản. Trong khi đó, bảng H gồm các đội Turkmenistan, Lebanon, Triều Tiên và Sri Lanka sẽ thi đấu tập trung tại Hàn Quốc.

Nước chủ nhà của FIFA World Cup 2022 Qatar sẽ đăng cai tổ chức thi đấu các trận đấu thuộc bảng E giữa Oman, Afghanistan, Ấn Độ và Bangladesh.

Xem thêm: Bst 1001 Hình Nền 3D Ảo Cho Điện Thoại, Máy Tính, 40 Hình Nền 3D Ý Tưởng

Sau khi làm việc với các liên đoàn thành viên và các đơn vị liên quan, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã chính thức công bố một số địa điểm sẽ diễn ra các trận đấu vòng bảng AFC Champions League 2021. Theo đó, bảng F với sự góp mặt của CLB Viettel sẽ diễn ra tại Thái Lan.

Đại diện Việt Nam cùng bảng với các đối thủ BG Pathum United (Thái Lan), Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) và 1 đội vượt qua vòng loại. Ngoài bảng F, Thái Lan còn được chọn làm chủ nhà 2 bảng đấu khác là G và J.

AFC cũng đưa ra quyết định dời lịch thi đấu vòng bảng của khu vực phía Đông sang tháng 6 và 7, sau khi cân nhắc các yếu tố liên quan đến lệnh hạn chế di chuyển và cách ly tại một số quốc gia do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Trước đó, lịch thi đấu dự kiến diễn ra từ ngày 21-4 đến 7-5.

Tại khu vực Tây Á, các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 30-4. Saudi Arabia là địa điểm được lựa chọn để thi đấu bảng A, C, D. Trong đó, bảng A và D sẽ thi đấu tại thành phố Riyadh, bảng C sẽ thi đấu tại Jeddah. Các trận đấu của bảng B sẽ diễn ra tại UAE và bảng E được tổ chức tại Ấn Độ. Địa điểm thi đấu của hai bảng H và I vẫn đang chờ quyết định cuối cùng.