Đội tuyển bóng đá quốc gia các tiểu vương quốc ả rập thống nhất

-
chủ yếu trịQuốc phòng - An ninhĐa phương tiệnBảo vệ căn cơ tư tưởng của ĐảngKinh tếXã hộiVăn hóaPhóng sự - Điều traGiáo dục - Khoa họcPháp LuậtBạn đọcY tếThể ThaoQuốc tế
thiết yếu trịQuốc chống - An ninhĐa phương tiệnBảo vệ gốc rễ tư tưởng của ĐảngKinh tếXã hộiVăn hóaPhóng sự - Điều traGiáo dục - Khoa họcPháp LuậtBạn đọcY tếThể thaoQuốc tếDu lịchTư liệu - làm hồ sơ
*
Đội tuyển nước ta thi đấu vòng sơ loại World Cup 2022 tại các Tiểu quốc gia Ả Rập Thống tuyệt nhất

Theo đó, trong khuôn khổ bảng G, những trận đấu của team tuyển nước ta sẽ diễn ra tại những Tiểu quốc gia Ả Rập Thống độc nhất vô nhị (UAE). Vn sẽ gặp mặt Indonesia tại lượt 9 vào trong ngày 7-6, gặp mặt Malaysia tại lượt 8 vào trong ngày 11-6 và xong xuôi vòng loại bảng G bởi cuộc đọ sức với UAE trên lượt 10 ngày 15-6.

Bạn đang xem: Đội tuyển bóng đá quốc gia các tiểu vương quốc ả rập thống nhất

*
*
*
*
Đội hình team tuyển vn thi đấu tại vòng sơ loại World Cup 2022. Ảnh: TTXVN.

Tại bảng A, những đội Syria, Philippines, Maldives và Guem vẫn thi đấu tập trung tại Trung Quốc. Trong khi đó, Kuwait sẽ đăng cai tổ chức những trận đấu của bảng B giữa Australia, Jordan, Nepal với Đài Bắc Trung Hoa.

Bảng C đã thi đấu tập trung tại Bahrain, gồm những đội Iraq, Iran, Hong Kong và Campuchia. Saudi Arabia sẽ là chỗ tranh tài của những đội thuộc bảng D, tất cả Uzbekistan, Singapore, Yemen & Palestine.

Các trận đấu của bảng F giữa cộng hòa Kyrgyz, Tajikistan, Myanmar cùng Mông Cổ sẽ ra mắt tập trung tại Nhật Bản. Trong những khi đó, bảng H gồm những đội Turkmenistan, Lebanon, Triều Tiên và Sri Lanka vẫn thi đấu triệu tập tại Hàn Quốc.

Nước chủ nhà đất của FIFA World Cup 2022 Qatar đã đăng cai tổ chức triển khai thi đấu các trận đấu ở trong bảng E giữa Oman, Afghanistan, Ấn Độ cùng Bangladesh.

Xem thêm: Bst 1001 Hình Nền 3D Ảo Cho Điện Thoại, Máy Tính, 40 Hình Nền 3D Ý Tưởng

Sau khi làm việc với những liên đoàn member và những đơn vị liên quan, Liên đoàn soccer châu Á (AFC) đã chủ yếu thức công bố một số địa điểm sẽ diễn ra các trận đấu vòng bảng AFC Champions League 2021. Theo đó, bảng F với việc góp mặt của club Viettel sẽ diễn ra tại Thái Lan.

Đại diện vn cùng bảng cùng với các kẻ địch BG Pathum United (Thái Lan), Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) với 1 team vượt qua vòng loại. Ko kể bảng F, đất nước xinh đẹp thái lan còn được chọn cai quản nhà 2 bảng đấu khác là G và J.

AFC cũng đưa ra đưa ra quyết định dời lịch tranh tài vòng bảng của khu vực phía Đông quý phái tháng 6 cùng 7, sau khi để ý đến các yếu ớt tố tương quan đến lệnh hạn chế di chuyển và cách ly tại một số nước nhà do ảnh hưởng của dịch bệnh lây lan Covid-19. Trước đó, lịch tranh tài dự kiến ra mắt từ ngày 21-4 mang đến 7-5.

Tại khu vực Tây Á, các trận đấu sẽ ra mắt từ ngày 14 mang lại 30-4. Saudi Arabia là vị trí được sàng lọc để thi đấu bảng A, C, D. Vào đó, bảng A cùng D sẽ tranh tài tại tp Riyadh, bảng C sẽ thi đấu tại Jeddah. Các trận đấu của bảng B sẽ diễn ra tại UAE và bảng E được tổ chức tại Ấn Độ. Địa điểm tranh tài của hai bảng H cùng I vẫn vẫn chờ đưa ra quyết định cuối cùng.