Tải đấu trường thú 3

-

Đấu ngôi trường thú 3 hay còn được gọi là Bloody Roar 3 là trò chơi solo bạo lực khét tiếng được cải tiến và phát triển bởi Eighting / Hudson Soft vào thời điểm năm 2000 cho Arcades. Trò chơi đã được chuyển sang căn cơ PS2 vào năm 2001.

Bạn đang xem: Tải đấu trường thú 3

*


Giới thiệu về trò chơi Bloody Roar 3

Đấu ngôi trường thú 3 là phiên phiên bản tiếp nối sự thành công vang rội của phiên bản Đấu ngôi trường thú 2 trước đó. Trong phiên bản này, những nhân vật đã được thiết kế tỉ mỉ và đã mắt hơn. Sàn đấu, cảnh quan cũng được đầu tư bài bản, trông hết sức sinh động.

Các nhân đồ vật trông vẫn giống “người” hơn nhiều so với các bản trước đó. Tuy nhiên để nghịch được trò chơi trên PC thì chúng ta cần tải một trình giả lập PS2 (Tý mình sẽ hướng dẫn ví dụ cách thiết đặt trình trả lập bên trên PS2 cho các bạn, đừng bỏ qua nhé)

Hệ thống tài năng của nhân vật dụng trong Bloody Roar 3 có một chút đổi khác nhỏ, những khả năng ở phiên bản trước được thiết kế lại với cảm giác hình hình ảnh đẹp đôi mắt hơn khôn cùng nhiều. Cách ra đòn không có gì đổi khác nhưng khả năng phối hợp phím phong phú hơn nhằm tung ra full bộ skill hoành tráng hơn siêu nhiều. Hãy cố gắng tập luyện để hoàn toàn có thể tận hưởng đa số trận đấu thú đẫm huyết với combo bắt mắt nhé.

Download Đấu trường thú 3 Full

Ngay dưới đó là link download Bloody Roar 3 Full, lưu ý đồng đội cần phải thiết đặt trình mang lập PS2 mới chơi được nhé (mình tích hợp sẵn sinh sống link dưới rồi). Ngay dưới đây mình vẫn hướng dẫn cụ thể cho anh em.

Xem thêm: Những Câu Stt Hay Về Tình Yêu Gây Nhiều Thương Nhớ Nhất 2022

Download đấu trường thú 3 bạn dạng chạy tức thì (không cần thông số kỹ thuật giả lập)

Dung lượng: 150MPass rar: hcgamez

Download Bloody Roar 3 bạn dạng tự cấu hình giả lập

Dung lượng: 500M (đã bao gồm phần mềm mang lập)Pass rar: hcgamez

Hướng dẫn thiết lập Bloody Roar 3 Full

Cài để trình mang lập PS2 chi tiết

Bước 1: sau khoản thời gian tải xong, anh em giải nén tệp tin với Winrar.

Bước 2: Vô folder PCSX2 098, click vào tệp tin pcsx2-r4600.exe kế tiếp chọn Next

Bước 4: ngừng rồi ấn Finish. Vậy là hoàn thành việc cài đặt giả lập PS2 rồi nhé. Tiếng thì chuẩn bị công đoạn tiếp theo nào

Điều chỉnh phím tinh chỉnh và điều khiển trong Bloody Roar 3

Tiếp theo là phần kiểm soát và điều chỉnh phím nhé. Vào Config => Controllers (PAD) => Plugin Settings… để cài đặt. Các bạn hãy thiết đặt nút sao cho tương xứng vs mình duy nhất nhé!

Khởi hễ game Đấu trường thú 3

Để khởi cồn game bạn tảo lại trình giả lập PS2. Chọn System > Boot CDVD (full). Sau đó chọn đường dẫn đến tệp tin Bloody Roar 3.bin trong thư mục giải nén. OK và bước đầu thôi.

Nếu như trò chơi không tự khởi động cùng gặp màn hình đen thì bạn tiến hành tắt nó đi và khởi động lại giả lập PS2 và vào game là OK.

Lời kết

Như vậy là tôi đã giới thiệu dứt tựa game đối kháng máu me Bloody Roar 3 đến các anh em rồi đó. Cùng sở hữu về và chiến thôi! nếu như khách hàng nào gặp gỡ vấn đề trong vượt trình thiết đặt thì đừng ngại phản hồi ở dưới nhé.


Cuối cùng nhớ là thường xuyên theo dõi chăm mục Game PC hay của Đế vương Bá Nghiệp để update nhiều game new nhé. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!