Tải google map cho máy tính win 10

-
• Thêm với chỉnh sửa những dòng • Quyền theo yêu mong (Android 6.0+) • Sửa những lỗi và cải thiện hiệu suất
Tạo và chỉnh sửa bản đồ tùy chỉnh từ điện thoại cảm ứng Android bằng ứng dụng Google My Maps miễn phí. Cùng với Google My Maps, chúng ta có thể: - Tạo bạn dạng đồ bắt đầu hoặc chỉnh sửa bất kỳ phiên bản đồ nào đã được tạo nên trên website hoặc trên một vật dụng khác - tìm kiếm địa điểm và giữ các vị trí đó vào phiên bản đồ của người sử dụng - Thêm điểm tại vị trí hiện tại của người sử dụng hoặc bất kỳ nơi nào không giống trên thế giới - Nhận đi đường và điều phối đến bất kỳ địa điểm sẽ lưu như thế nào trên phiên bản đồ của công ty ____ lưu ý: • Đối với ứng dụng Google Maps, vui tươi truy cập vào đây: https://goo.gl/6cYU1w • Để khắc phục và hạn chế sự cố gắng về dữ liệu Google Maps, vui tươi sử dụng Google bản đồ Maker (http://goo.gl/VXaWnP) hoặc report sự chũm (http://goo.gl/QAzXUH)

Hướng dẫn tải đặt


Google My Maps là một ứng dụng miễn phí tổn được cải cách và phát triển bởi Google LLC, thuộc hạng mục Năng suất. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin tự chợ vận dụng Google Play). Tuy nhiên ứng dụng này được vạc hành cho những thiết bị Android, mặc dù nếu các bạn không có smartphone thông minh hoặc laptop bảng, hoặc đơn giản dễ dàng muốn trải nghiệm áp dụng này trên màn hình lớn của sản phẩm tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới phía trên của bọn chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên sau đây worldlinks.edu.vn sẽ ra mắt tới chúng ta cách thiết lập Google My Maps trên laptop (PC Windows & Mac). Phương pháp mà cửa hàng chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, biện pháp giả lập hệ điều hành Android bậc nhất hiện nay. Tất cả những gì bạn phải chỉ là 1 chiếc laptop chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tải google map cho máy tính win 10

*
Google My Maps trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: download xuống và thiết lập Bluestacks

Tải phiên phiên bản mới duy nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này cung ứng tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng cài đặt về file thiết đặt của Bluestacks. Quy trình tải về có thể mất vài ba phút.

Sau khi download về, nhấp chuột vào file các bạn mới tải xuống để bước đầu quá trình cài đặt. Giao diện setup rất solo giản, quy trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Ví như có bất cứ vấn đề gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: tải xuống file thiết đặt của Google My Maps cho máy vi tính PC Windows

File thiết lập này bao gồm đuôi là .APK. Apk là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng mang lại hệ điều hành Android). Bạn cũng có thể tải về file game android này từ website của công ty chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Phim Mỹ Cấp 3 Hay Nhất - Phim Hanh Dong Cap 3 Hay Nhat

Chú ý: Các bạn cũng có thể tải về Google My Maps apk phiên bản mới duy nhất lẫn các phiên phiên bản cũ hơn miễn phí tổn tại worldlinks.edu.vn.

Bước 3: Tiến hành setup Google My Maps bằng Bluestacks

Tập tin apk của Google My Maps sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, biện pháp này đơn giản dễ dàng và cấp tốc nhất.Chuột buộc phải vào tệp tin APK, lựa chọn "Open With", kế tiếp chọn Bluestacks.Kéo thả file android vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình setup Google My Maps sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Google My Maps trên screen trang công ty của Bluestacks. Nhấn vào vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Google My Maps trên máy vi tính PC Windows.

Thật dễ dàng và đơn giản phải không nào, nếu như có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận dưới và shop chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.