Hướng đi đến Đường Hoàng Sĩ Khải (Son Tra) bằng phương tiện công cộng

các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đường trải qua gần Đường Hoàng Sĩ Khải


Làm sao để mang đến Đường Hoàng Sĩ Khải bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời hạn đến với lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đường hoàng sĩ khải đà nẵng


Nhà ga làm sao ở gần Đường Hoàng Sĩ Khải nhất?

đầy đủ ga ở gần Đường Hoàng Sĩ Khải tuyệt nhất là:

Số công ty 735 Ngô Quyền (Đối Diện sảnh Bóng Đá Kaka) cách đây 221 mét, 3 phút đi bộ. Bùng Binh mong Sông Hàn từ thời điểm cách đó 514 mét, 7 phút đi bộ.

Xem Đường Hoàng Sĩ Khải, Son Tra trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện chỗ đông người đến Đường Hoàng Sĩ Khải sống Son Tra

Làm sao để mang lại Đường Hoàng Sĩ Khải trong Son Tra, Việt Nam?

Thật dễ ợt với Moovit. Nhập địa chỉ tên đường của người sử dụng và biện pháp tìm con đường của Moovit sẽ định vị cách cấp tốc nhất để mang bạn cho đó! chúng ta không chắc hẳn rằng nên xuống bến sống đâu? mua Ứng dụng Moovit để tìm lí giải trực tiếp (bao bao gồm cả vị trí xuống làm việc Đường Hoàng Sĩ Khải), xem thời hạn biểu cùng nhận được thời gian đến ước tính cho những tuyến xe cộ buýt yêu quý của bạn.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Độc Lập, Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Giúp Bạn Thêm Tự Tin

bạn đang tìm trạm dừng hoặc công ty ga sớm nhất đến Đường Hoàng Sĩ Khải? chất vấn danh sách những điểm dừng sớm nhất có sẵn cho điểm đến chọn lựa của bạn: Số bên 735 Ngô Quyền (Đối Diện sân Bóng Đá Kaka); Bùng Binh cầu Sông Hàn; Trụ Điện 125-T3 è Hưng Đạo.

bạn cũng có thể đi đến Đường Hoàng Sĩ Khải bằng Xe buýt. Đây là hầu hết tuyến và tuyến đường dừng bên cạnh đó - xe cộ buýt: 08, 12

Tải áp dụng Moovit giúp thấy lịch trình lúc này và những tuyến đường tất cả sẵn vào Son Tra. Không buộc phải phải cài đặt một áp dụng xe buýt ví dụ để kiểm tra thời hạn xe buýt hoặc một ứng dụng tàu hoả để dấn được thời hạn tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông vận tải tất cả-trong-một duy nhất giúp đỡ bạn đến được nơi bạn cần đến.

Chúng tôi giúp hành trình trên phương tiện nơi công cộng đến Đường Hoàng Sĩ Khải của khách hàng dễ dàng, kia là lý do tại sao rộng 930 triệu con người dùng, kể cả người dùng sinh sống Son Tra tin tưởng Moovit là ứng dụng rất tốt cho phương tiện đi lại công cộng.