Tuyến đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) có tổng mức đầu tư chi tiêu 3.113 tỷ đồng, quy mô chiều dài 5,5 km, tất cả 6 làn xe mỗi bên.

Bạn đang xem: Đường phạm văn đồng hà nội


*

Sau lúc rào chắn xây cất đường vành đai 3 bên trên cao đoạn Mai Dịch - cầu Thăng Long được cởi bỏ, fan dân chấp nhận được lưu giữ thông trê tuyến phố Phạm Văn Đồng cùng với 12 làn xe.

*

tuyến đường được chi tiêu hoàn chỉnh theo quy hoạch đã làm được phê duyệt, mặt phẳng cắt ngang mặt đường từ 56 đến 93 m, mỗi bên bao gồm 6 làn xe (4 làn cơ giới cùng 2 làn hỗn hợp) theo tiêu chuẩn chỉnh tuyến mặt đường đô thị bao gồm cấp 1.

*

Thực tế, đường Phạm Văn Đồng đã được thông xe từ 1 năm trước nhưng một nửa diện tích s đường bị rào lại để giao hàng thi công ước cạn vành đai 3 đoạn Mai Dịch - ước Thăng Long. Sau khoản thời gian rào chắn được tháo dỡ bỏ, phần đường bên dưới được hoàn thiện.

*

Tại một số vị trí, 4 làn liền kề trụ ước của con đường vành đai 3 bên trên cao được sắp xếp dành riêng mang đến ôtô, cấm xe sản phẩm lưu thông.

Xem thêm: Top 20 Cách Chơi Dk Trí Mu Vượt Thời Đại, Mu Vượt Thời Đại

*

Để giao hàng thi công dự án không ngừng mở rộng đường Phạm Văn Đồng, 877 hộ gia đình và 55 ban ngành buộc phải dịch chuyển với ngân sách chi tiêu giải phóng mặt bằng là 1.824 tỷ đồng.

*

Hơn 1.300 cây cối nằm 2 bên đường từ chân cầu vượt Mai Dịch đến mong Thăng Long đã bị chặt hạ hoặc tiến công chuyển. Đến nay tuyến phố đã được sửa chữa thay thế bằng 1.500 cây khác.

*

Trong số 1.500 hoa cỏ được trồng mới có tầm khoảng 1.000 cây giáng hương, 18 cây bàng Đài Loan, 12 cây ban hoàng hậu, gần 2.000 m2 cây những vết bụi và 4.500 m2 cây hồng lộc... Vỉa hè của tuyến đường rộng tự 3 mang lại hơn 7 m được lát đá xanh.

*

Dải chia cách giữa rộng lớn 3,5-10 m tùy vị trí cùng được trồng những cây vết mờ do bụi thấp. Mặt hàng ngày, quanh vùng này đều phải có công nhân tưới nước, giảm tỉa.

*

Dọc trục đường bao gồm 5 cây mong vượt cỗ hành bởi thép. Đến nay, những cây mong về cơ bạn dạng đã ngừng và sẵn sàng chuẩn bị đưa vào sử dụng.

*

Điểm đầu của dự án là té tư Mai Dịch, điểm cuối là ước Thăng Long. Tại nút giao ngã tư Mai Dịch, đoạn ngay sát Đại học nước nhà Hà Nội, lối dẫn xuất xứ vành đai 3 trên cao cũng đang được hoàn thiện, sẵn sàng chuẩn bị thông xe vào trong ngày 10/10.

*

Dự án không ngừng mở rộng đường Phạm Văn Đồng có tổng mức đầu tư chi tiêu 3.113 tỷ đồng với bài bản chiều dài con đường là 5,5 km.

*

Bản đồ tuyến phố Phạm Văn Đồng sau khoản thời gian mở rộng. Ảnh: Google Maps.


diện mạo mới của tuyến đường Phạm Văn Đồng thành phố hà nội Việt Linh mặt đường Phạm Văn Đồng thông xe đường 12 làn