Em của ngày hôm qua

-

Trước "Em của ngày hôm qua", nhiều MV Việt bị ẩn hoặc gỡ. Lý bởi khiến các sản phẩm biến mất thường là bản quyền.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua


*
*

Ngày 6/3, MV Em của ngày hôm qua biến mất trên YouTube. Khi truy vấn đường links MV, người theo dõi nhận được thông báo: "Đây là clip riêng tư. Nếu chủ sở hữu đoạn phim này đã cung cấp quyền truy cập cho bạn, vui lòng đăng nhập". Trước đó khoảng tầm nửa tháng, MV Chúng ta của hiện tại tại của ca sỹ sơn tùng mtp cũng rơi vào trường hợp tương tự. Ảnh: NVCC.

*

Sơn Tùng không thông báo về sự bặt tăm của Em của ngày hôm qua lẫn Chúng ta của hiện tại tại. mặc dù nhiên, lý do khiến Chúng ta của bây giờ bị khóa được cho là phiên bản quyền. Khán giả chỉ ra giai điệu bài hát giống clip Bruno Mars Type Beat ""IS YOU MINE" đăng bên trên kênh GC từ tháng 9/2020. Lúc đó, GC cũng cho thấy thêm đã thao tác với sơn tùng để giải quyết vấn đề. Một ngày sau, Chúng ta của hiện nay tại xuất hiện thêm trở lại. Ảnh: NVCC.

*

Trong sự nghiệp, sơn tùng mtp vướng nhiều rắc rối liên quan đến các sản phẩm âm nhạc. Năm 2015, anh phải thu hồi MV Không yêu cầu dạng vừa đâu và mang đến giờ thành phầm vẫn không được đăng tải trở lại trên kênh chủ yếu thức. Khi ra mắt, MV bị chỉ trích vì chưng những hình ảnh được cho là chế giễu nhạc sĩ Phó Đức Phương, Dương xung khắc Linh. Kế bên ra, người theo dõi nhận xét sơn Tùng xào luộc hình ảnh của G-Dragon trong MV Crooked từ xiêm y tới phong cách, cảnh quay. Ảnh: NVCC.

*

Chạm khẽ tim anh một chút thôi của Noo Phước Thịnh hát hành mon 10/2017. MV bị gỡ bởi vì vi phạm phiên bản quyền. Cần mất 2 tuần, MV mới xuất hiện trở lại bên trên YouTube. “Do không nắm rõ về luật nên ê-kíp cung ứng đã sử dụng một đoạn nhạc ngắn cho phân đoạn chiếc xe hơi bốc cháy sống cuối MV mà chưa xin phép đơn vị chức năng giữ phiên bản quyền. Đây thật sự là 1 trong những sai sót cơ mà Noo Phước Thịnh cảm giác mình đề nghị nhận trách nhiệm vì không đánh giá kỹ lưỡng trường đoản cú đầu", thay mặt truyền thông của Noo Phước Thịnh giải thích. Ảnh: Quỳnh Trang.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tăng Tốc Chơi Game, Huong Dan Tang Toc Choi, Top Phần Mềm Tăng Tốc Game, Giảm Lag, Tăng Fps

*

Tháng 7/2018, Trung tâm đảm bảo an toàn quyền tác giả âm nhạc việt nam gửi công văn tới cục bộ chủ thiết lập kênh YouTube. Theo văn bản công văn, MV cũng được coi là tác phẩm thực hiện quyền sao chép. Vì chưng vậy, chủ nhân phải xin phép và trả nhuận bút cho chủ sở hữu quyền tác giả. Vày thế, 3 MV Ghen, Chưa khi nào mẹ kể với Có em chờ của Min thuộc lúc biến hóa mất. Sau khoảng chừng 3 ngày, Min thông báo 3 MV trở lại và xác minh sở hữu đầy đủ bản quyền.

*

Tháng 1/2018, MV Ngốc của hương thơm Tràm mất tích khi được 70 triệu lượt xem. Khán giả nhận thông báo: "Video này sẽ không sẵn bao gồm do xác thực quyền sở hữu phiên bản quyền vì chưng Epic Elite" khi tìm kiếm sản phẩm này. Ngốc là ca khúc vì Khắc Việt biến đổi và được người theo dõi yêu thích. Ảnh: NVCC.

*

Cũng năm 2018, nhiều MV của Suni Hạ Linh như Em sẽ biết, Say Yes, Cảm nắng… bị mất. Thời gian đó, Suni Hạ Linh vướng tranh chấp với công ty thống trị cũ. Công chúng nhận định rằng đó là lý do khiến các sản phẩm âm nhạc vươn lên là mất. Sau đó không lâu, mọi MV trên mở ra trở lại.


Hưng Cao "chất vấn" Hồ Hoài Anh

Khi Hồ Hoài Anh khen ngợi đội BigDaddy trong tập mới nhất của Giọng hát Việt nhí, Hưng Cao thắc mắc đàn anh dường như đang "đá đểu" Vũ Cát Tường.


MV "Em của ngày hôm qua" của tô Tùng biến mất

Sau "Chúng ta của hiện tại", đến "Em của ngày hôm qua" đột ngột biến mất. Đơn vị quản lý kênh sơn Tùng mang đến biết sẽ thông báo khi có thông tin chính thức.


Khắc Việt

*

Lee Yoo Bi bị chấn thương trên phim trường

0

Lee Yoo Bi bị chấn yêu đương đầu gối lúc quay phim "Joseon Exorcist". Nữ diễn viên yêu cầu nghỉ ngơi trong 2 tuần.

*

Soo Jin (G)I-DLE dừng hoạt động vì cáo buộc bạo lực học đường

0 1

Soo Jin tạm thời dừng chuyển động sau lúc bị tố cáo đấm đá bạo lực học đường. đội (G)I-DLE tiếp tục quảng bá với 5 thành viên.

*

SHINee tái xuất sau hai năm vắng bóng

0

Ba thành viên SHINee vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Họ chính thức trở lại với ca khúc “Don’t hotline Me” thuộc thể loại dance hip hop.