Game nông trại cho iphone

-
Game nông trại luôn thu hút được nhiều người chơi trên các thiết bị di động như iPhone, iPad, iPod touch. Hãy trải nghiệm chúng để có những giờ phút vui vẻ nhé.

Bạn đang xem: Game nông trại cho iphone


1. Hay Day for iOS Hay Day for iOS là Game nông trại phổ biến nhất hiện nay và cũng là Game được nhiều người tải về cho các thiết bị iOS của mình nhất. Hay Day for iOS cho tạo cho bạn những giây phút thư thái khi tham gia làm ruộng, nuôi các con vật rồi trao đổi buôn bán với mọi người tạo ra sản phẩm...Hay Day for iOS còn có thể giúp bạn giao lưu học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ với bạn bè qua các mạng xã hội Facebook.Các bạn có thể tải miễn phí Game Hay Day for iOS về cho các thiết bị iOS của mình

*

2. Tiny Farm for iOS Tiny Farm for iOS là Game nông trại trên các thiết bị iOS (iPhone, iPad, iPod touch) giúp người chơi có cảm giác quản lý trang trại thực thụ, bạn có thể trồng các loại cây, nuôi gia cầm thu và thu hoạch giúp bạn nhanh tăng điểm kinh nghiệm.Với Tiny Farm for iOS bạn có thể giao lưu với bạn bè cùng chơi, có thể chơi khi online hoặc offline và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.Người chơi có thể tải miễn phí Game Tiny Farm for iOS về cho các thiết bị iOS của mình.

Xem thêm: Tin Tưc Mới Nhất Về Biển Đông, Tin Tức, Tình Hình Biển Đông Mới Nhất

*

3. Green Farm for iOS Green Farm for iOS là một Game nông trại trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad hoặc iPod touch giúp người chơi nhập đóng vai của người nông dân trồng các loại rau, củ, quả và nuôi gia cầm để rồi khi thu hoạch có thể đem bán để đổi lấy sản phẩm khác, tăng điểm kinh nghiệm...Ngoài ra Green Farm for iOS còn có thể chia sẻ học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị, có thể tham quan các nông trại của bạn bè và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.Bạn có thể tải về miễn phí Game Green Farm for iOS cho các thiết bị di động của mình.

*

Như vậy với bài trên chúng tôi đã tổng hợp một số Game nông trại được nhiều người tải về cho các thiết bị iOS (iPhone, iPad, iPod touch) của mình để sử dụng. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số Game khác cùng thể loại tại taimienphi.vn 

https://worldlinks.edu.vn/game-nong-trai-pho-bien-tren-ios-iphone-ipad-ipod-touch-138n.aspx Ngoài dòng game nông trại thì Game Cờ Tướng cũng được nhiều người yêu thích, hiện game này có nhiều phiên bản được đổi mới phù hợp hơn khi chơi trên điện thoại, tùy thuộc vào bạn đang sử dụng thiết bị nào hãy tải Game Cờ Tướng để trải nghiệm chơi game và so tài với bạn bè mọi lúc mọi nơi.