Giả lập android cho win 10

-

Windows 10 rất hoàn hảo và hiện tại là OS số 1 trên máy tính xách tay cá nhân. Với trên 1 Tỷ thiết bị chạy Windows 10 mỗi ngày bên trên toàn cầu. Dính trên Mobile, apk cũng là hệ quản lý và điều hành có số thiết bị phệ nhất. Con số ứng dụng và game bên trên Androir khôn cùng đa dạng. Cùng một ngày bạn có nhu cầu chơi game trên kho ứng CH Play trên laptop Windows? trọn vẹn có thể! Chuyên trang Microsoft reviews tới bạn các trình trả lập Android miễn giá tiền trên Windows để bạn triển khai mong muốn.

*
Giả lập app android giúp chơi game Android trên laptop Windows

Danh sách 9 phần mềm Android Emulator giỏi nhất, miễn tầm giá năm 2020 trên Windows.

Remix OS PlayerBluestacksAndydroid4xWindroyGenymotionKo Player
Đây là trong số những Trình mang lập Android (Android Emulator) miễn phí phổ cập nhất hiện tại có. Nó chạy Android Marshmallow so với khá nhiều trình mang lập không giống chạy lên game android Lollipop. Remix OS Player là trình trả lập app android duy nhất có thể chấp nhận được bạn chơi những game và một lúc.

*
Trình đưa lập Android phổ biến Remix OS player

Nó cung cấp đa nhiệm khôn xiết hiệu quả. Nó hỗ trợ Windows 7, 8.1 cùng 10. Nó cũng cung cấp nhiều thông số kỹ thuật phần cứng nhưng không cung cấp bộ xử lý AMD.

Bạn đang xem: Giả lập android cho win 10

Bạn sở hữu Remix OS Player sống đây.

2. Bluestacks


Bạn hoàn toàn có thể đã nghe nói tới Bluestacks khi hy vọng chạy Android Emulator bên trên PC. Từ lâu BlueStacks vẫn là app android Emulator phổ biến. Nó cung cấp các vận dụng đa nhiệm và cực kỳ ổn định sau không ít lần cập nhật, được tung ra thị phần lâu dài.

*
BlueStack là trong số những giả lập apk đầu tiên

Nó được cung ứng miễn chi phí cùng tùy lựa chọn với đăng ký thời thượng $ 2 / tháng. Bạn tải về BlueStack trên đây.

3. Andy

Một trong số những Trình đưa lập Android thịnh hành và được sử dụng rộng thoải mái nhất đến PC và MAC là Andy. Nó là miễn phí tổn và hỗ trợ các ứng dụng, trò chơi, trình khởi chạy và thậm chí truy cập root. Mặc dù nhiên, nó không cung cấp Windows 10.


Bạn mua Andy về máy tính Windows 7 hoặc 8 tại đây.

4. droid4x

Trình trả lập này đi kèm theo với các tiện ích bổ sung khiến nó thú vui hơn một ít so với nhiều Trình đưa lập khác. Nó có một ứng dụng có thể được cài bỏ lên điện thoại di động. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh thông minh của bản thân mình để điều khiển và tinh chỉnh các trò nghịch trên máy tính xách tay Windows của mình.


Windroy là 1 trong trình giả lập rất là ổn định, được chạy trên kernel Windows. Với khả năng đó, Windroy chạy trên Windows như đang hoạt động trên sản phẩm công nghệ di động. Điều này giúp dễ dàng thiết đặt cả vận dụng và trò đùa trên các laptop không thể thiết lập được.

*

Bạn tại Windroy về máy tính xách tay Windows trên đây.

6. Genymotion

Đây là trong số những Trình đưa lập vượt trội nhất cho máy tính xách tay Windows với các tính năng như:

Giả lập cho hơn 40 đồ vật Android.Truy cập vào toàn bộ các phiên phiên bản AndroidCài đặt áp dụng không giới hạnTin xuất sắc là nó miễn phí, cùng các tùy chọn trả phí trẻ khỏe hơn.

Xem thêm: Nên Mua Máy Tính Văn Phòng Ở Đâu Là Tốt Nhất? ? Tư Vấn Mua Laptop Ở Đâu


Link sở hữu giả lập game android trên Windows: GENYMOTION.

7. Ko Player

Đây là 1 Android Emulator trẻ trung và tràn trề sức khỏe và miễn phí. Chúng ta cũng có thể dễ dàng chơi các trò chơi app android qua mang lập này.

*
Giải lập apk thực sự khôn xiết thú vị với người dùng Windows

Nó rất có thể giúp chúng ta tải xuống những tệp android từ Store Google Play với chạy các ứng dụng game android trên máy tính Windows. Nó được tạo trên kiến trúc x86, cung ứng các tính năng nâng cao như OpenGL & tăng tốc phần cứng.


Bạn sở hữu KO Player về máy tính Windows trên đây.

Trên đó là 7 Giả lập android giúp bạn gameplay hay chạy các ứng dụng Android. Những giả lập Android tuyệt vời và hoàn hảo nhất này những miễn phí tổn và hầu hết hỗ trợ cho Windows 10. Chúng ta đã thử khám phá một trong số ứng dụng này chưa? Hãy chia sẻ với tôi đánh giá của chúng ta nhé.


*

Thủ thuậtcài game game android trên Windows thiết lập ứng dụng android trên máy tính xách tay chơi game app android trên máy tính xách tay Chuyên trang Microsoft tải về Android Emulator đưa lập Android cung ứng Microsoft làm cho sao game play Android bên trên Windows mua giả lập AndroidShare:

Written by

*

(Mr.) Hoa Pham

Phụ trách giảng dạy Microsoft kênh chi tiêu và sử dụng và máy từ 2011, tôi dành riêng tình cảm bự cho thương hiệu Microsoft. ước ao muốn chia sẻ những ứng dụng cùng giá chỉ trị tuyệt vời từ Windows 10, Microsoft 365, Office.. Với lại cho tất cả những người dùng cuối.


Related Post

*

Cách thu xếp ngày tháng tăng vọt trong Excel


Chúng tôi, những tình nhân thích Microsoft, gây ra trang với ước ao muốn share những giá bán trị, ích lợi từ Microsoft 365 – Windows – Office – Surface – Xbox… sở hữu lại cho những người dùng, đến cộng đồng!