TTO - Diễn viên Minh Luân vừa trình làng MV Gió về miền xuôi, mượn 70% câu chuyện từ chuyện tình cha năm đã qua của anh và thiếu phụ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Bạn đang xem: Gió về miền xuôi minh luân


Minh Luân hào hứng chia sẻ về lần đầu đảm nhiệm nhiều sứ mệnh trong một sản phẩm nghệ thuật: biên kịch, đạo diễn, diễn viên với ca sĩ trong MV Gió về miền xuôi - Ảnh: Duy England

Đây cũng là lần trước tiên Minh Luân đảm nhiệm vai trò biên kịch vàđạo diễn mang lại một thành phầm âm nhạc.

Hơn 12 năm mê mải theo đuổi nghiệp diễn, Minh Luân đã tham giahơn 100 dự án phim năng lượng điện ảnh,truyền hình.Không chỉ tài năng tronglĩnh vực diễn xuất, Minh Luân còn cógiọng hát ngọt ngào, truyền cảm thiên phú. Vậy nên tuy nhiên song với vấn đề đóng phim, diễn kịch, Minh Luân cũng từng tham gia một số trong những sân nghịch ca hát, mà trông rất nổi bật nhất là về nhì ở hội thi Tình bolero (2016).

Với thời cơ cùng thành tíchnày, Minh Luân nhấn được khá nhiều lời mời ca hát và bắt đầu nghĩ tới việc phải tiến hành cácsản phẩm âm thanh để tri ân huệ cảm của khán giả dành riêng cho mình.

Minh Luân ko nén được xúc đụng khi đề cập về chuyện tình đã qua với Lan Ngọc trên buổi ra mắt MV Gió về miền xuôi - Ảnh: Duy England

Tại cuộc họp báo,ra đôi mắt MV Gió vềmiền xuôi, Minh Luân cho biết thêm so với gần như ca sĩ chuyên nghiệp hóa khác, anh chạm chán nhiều áp lực đè nén hơn lúc ra MV. "Bởi vì chưng ngoài việc nghe giọng ca của mình, khán giả còn quan sát vào diễn xuất của mình trong MV nữa. Đã có tiếng là diễn viên cơ mà diễn vào MV của bản thân mình không đạt, ko hay, không nhằm lại ấn tượng gìlà thua thảm lớn" - Minh Luân nói.

Xem thêm: Mẹo Tạo Dáng Chụp Ảnh Với Sơ Mi Trắng, 50+ Mẫu Chụp Ảnh Áo Sơ Mi Cho Nữ

Giải thích nguyên nhân chọn ca khúc Gió về miền xuôi - một ca khúc thân quen để triển khai MV lần này, Minh Luân nói: "Ban đầu tôi tínhthực hiện dự án phim ngắn ca nhạc với 1 ca khúc new toanh để vừa phát huy thế mạnh dạn diễn xuất lẫn thoả chí cùng với niềm đắm đuối âm nhạc. Đã chuẩn bị gọn gàng phần kịch bản, lựa chọn diễn viên, chốt ekip sản xuất, tìm địa điểm quay... Thì cho tới cận ngày bấm máy, tôi lạigặp chuyện bi lụy trong tình cảm. Tôiquyết định đóng góp lại kịch bản và ngưng không còn mọi hoạt động vui chơi của dự án tại thời khắc đó".

Mãi sau này, khi vô tình thu âm ca khúc Gió về miền xuôi, Minh Luân mới nhận thấy ca từ, tinh thần của ca khúc hoàn toàn giống với trọng điểm trạng anh ở thời khắc hiện tại. Ý tưởng vừa chớm, anh quyết định sẵn sàng mọi thứ cùng bấm vật dụng quay MV Gió về miền xuôichỉ vỏn vẹn vào một tuần.

“MV Gió về miền xuôilà mẩu truyện buồn về cuộc tình ko trọn vẹn trọn vẹn có thật trong cuộc sống đời thường của tôi. Ngôn từ MV là mẩu chuyện tình banăm tôi đã từng trân trọng cùng ấp ủ. Ngay thời điểm với quyết định quan trọng nhất cuộc đời, tình nhân trả lại nhẫn ước hôn và quay sườn lưng đi không còn giữ được lời thề hẹn.

Ngườira đi khiến người ở lại tổn thương, nhức khổ. Cũng vị chuyện tình buồn phiên bản thân đã trải qua, tôi hoàn toàn không mất nhiều thời gian để ước lệ, lỗi cấu. Chỉ tất cả điều, khi chuyển vào MV, tôi khéo léo đổi khác để ngôn từ và hình ảnh trở buộc phải đẹp hơn, dễ hiểu hơn” - Minh Luân thổ lộ.