Giới thiệu búp bê barbie phi công và búp bê lela xe nôi

-

Búp bê Barbie cute được reviews đến cả quả đât trong hình tượng người mẫu thời trang tuổi teen tại thị trường New York vào trong ngày 9 mon 3 năm 1959 – Đây thực sự là 1 hình tượng búp bê doll mới khác hẳn các em nhỏ bé Búp bê mà trẻ con thời bấy giờ sẽ chơi, với thành công tỏa nắng rực rỡ với 300,000 búp bê doll được bán ra. Cô thiếu phụ búp bê Barbie xinh đẹp đã trở thành búp bê vật chơi lừng danh nhất và làm cho hình tượng trên khắp trái đất – Đó là hình tượng cho việc tự vị phóng khoáng cùng những tư tưởng tích cực cho bé nhỏ gái và phụ nữ.

Bạn đang xem: Giới thiệu búp bê barbie phi công và búp bê lela xe nôi


1,947 lượt xem


1. RUTH HANDLER - NGƯỜI ĐỒNG SÁNG CÔNG TY MATTEL

Ruth Handler (Sinh ngày 4 tháng 11 năm 1916 – Mất ngày 27Tháng 4 năm 2002) là một trong những công dân Mỹ vận động trong lĩnh vực sáng tạo, bà chính là người vẫn sáng khiến cho hình tượng búp bê Barbie vào năm 1959.Cô thanh nữ búp bê Barbie đáng yêu được giới thiệu đến cả thế giới năm 1959 trên một hội chợ Đồ nghịch ở thành phố New York. Búp bê Ken được giới thiệu 2 năm sau khi Barbie xuất hiện.Bà RuthHandler là vợ ông Elliot, ông là đồng sáng lập tại doanh nghiệp Mattel - một công ty danh tiếng và thành công nhất thế giới về tiếp tế đồ chơi. Sản phẩm búp bê Barbie của bà là giữa những búp bê đồ dùng chơi lừng danh nhất và tạo cho hình tượng bên trên khắp thế giới – Đó là hình tượng cho sự tự vì phóng khoáng cùng những tư tưởng tích cực và lành mạnh cho bé gái cùng phụ nữVào năm 2016, kho lưu trữ bảo tàng “Decorative Arts” của Paris đã diễn tả một show triển lãm búp bê Barbie với hơn trăm một số loại búp bê xinh đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật của hãng Búp bê Doll Barbie.

*

Chân dung bà Ruth hanlder, người sáng chế Búp Bê Barbie xinh đẹp

*

Bà Ruth Handler bạn sáng khiến cho Búp bê Barbie xinh đẹp vào năm 1959

*

Chân dung bà Ruth Handler mặt cô Búp bê Barbie xinh đẹp có mái tóc như thể bà

*

Bà Ruth Handler thời gian về già

2. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY MATTEL

Hai ông Harold Matson và Elliot Handler (chồng bà Ruth) đã tổ chức một triễn lãm vào khoảng thời gian in 1945, cùng đặt tên là "Mattel" – tên này là sự phối kết hợp của hầu hết từ mẫu trong tên của họ. Matson sẽ sớm phân phối đi phần góp của ông ấy, vày vậy hai bà xã chồngông bàHandlers Ruth and Elliot đã có quyền điều hành và kiểm soát toàn phần. Sản phẩm thứ nhất của Mattel chính là các size ảnh. Tuy nhiên, Elliot ban đầu nảy sinh ý tưởng sản xuất các khu nhà ở búp bê doll.Vào năm1948, Mattel bắt đầu triển khai tại California. Vào thời điểm năm 1955, công ty ban đầu thay đổi kế hoạch Maketing tập trung vào các sản phẩm của “ Câu lạc bộ Mickey” – chiến lược này đã giúp cho Mattel giành thị phần nhiều và tất cả đường hướng phát triển dài lâu và bao gồm xác.

*

Sản phẩm lấy ý tưởng từ "Mickey Mouse" của hãng sản xuất Mattel

*

Gia đình bà Ruth Handler, ông Elliot Handler, con gái Barbara, và con trai

*

Vợ ck ông bà Elliot Handler và bà Ruth Handler

*

Vợ ck ông bà Elliot Handler và bà Ruth Handler

*

Vợ ông chồng ông bà Elliot Handler với bà Ruth Handler

*

Bà Ruth Handler về già cùng Búp bê barbie qua những thập niên

3. Ý TƯỞNG SÁNG TẠO NÊN BÚP BÊBARBIE DOLL

Vào năm 1959, Ruth Handler trí tuệ sáng tạo ra búp bê Barbie doll. Ý tưởng nảy sinh khi Handler chú ý thấy đàn bà Barbara và bạn đang chơi với đầy đủ búp bê giấy; câu chuyện của trẻ em xoay quoanh những vấn đề về niềm cầu mơ, trí tưởng tượng mập lên biến chuyển sinh viên, trưởng đội hay các công việc và nghề nghiệp trong tương lai. Handler sẽ nảy ra ý tưởng sáng khiến cho con búp bê mà từ đó sẽ gợi cảm giác cho các cô gái mong mong trở thành lúc trưởng thành.

*

Búp bê Giấy tạo thành nguồn cảm xúc hình thành nên búp bê Barbie

Handler & Mattel đã reviews Búp bê Barbie – trong hình tượng chân dài thời trang tuổi teen tại trung tâm thương mại New York vào trong ngày 9 tháng 3 năm 1959 – Đây thực sự là 1 trong những hình tượng búp bê mới khác hẳn các em bé xíu Búp bê doll mà trẻ con thời bấy giờ sẽ chơi.

Xem thêm: Hợp Âm Sau Lưng Em Sẽ Là - Hợp Âm Sau Lưng Anh Sẽ Là

*

Búp bê Barbie thứ nhất lấy hình mẫu cô người mẫu tuổi teen, 1959

*

Búp bê Barbie đầu tiên lấy mẫu cô người mẫu tuổi teen, 1959

*

Búp bê Barbie xinh đẹp đầu tiên lấy mẫu cô người mẫu chân dài tuổi teen gồm mái tóc vàng, 1959

4. HÌNH TƯỢNG BÚP BÊ KHỞI NGUỒN cho SỰ SÁNG TẠO

Trong xuyên suốt chuyến phượt cùng mái ấm gia đình tại Thụy Sỹ, Handler đã nhận thức thấy con búp bê doll tên Bild Lilli của người Đức phân phối được bày buôn bán tại một shop và bà đã sở hữu nó. Bé búp bê doll Bild Lilli là 1 trong món búp bê mà không xuất bán cho trẻ em. Sau đấy, Handler đã sử dụng hình tượng này làm cho nền tảng bắt đầu cho xây dựng Búp bê Barbie. Chúng ta trai của Búp bê Barbie là Búp bê Ken thành lập 2 năm sau đó là 1961.Handler đã truyền thông media điệp “Búp bê Barbie xinh tươi là hình tượng cho việc tự do phóng khoáng cùng những tư tưởng tích cực cho bé nhỏ gái cùng phụ nữ”.“Búp bê Barbie luôn luôn là đại diện thay mặt hiện đại được thanh nữ chọn lựa. Cô ấy luôn lộ diện trong các bộ bộ đồ như y tá, giáo viên, ca sĩ, bạn mẫu, fan phỏng vấn, bồi bàn xuất xắc cả trong các trang phục đi dạo phố, shopping, thứ ngủ gợi cảm. Thật sự búp bê Barbie đã hình thành một trào lưu bắt đầu cho phụ nữ trẻ hiện giờ về đam mê, lưu ý đến tích rất và mong mơ vào cuộc sống.

*

Búp bê doll Đức chế tạo ra niềm sáng khiến cho Búp bê barbie

5. NHỮNG CÂU CHUYỆN NHỎ BAN ĐẦU CỦA BÚP BÊ BARBIE XINH ĐẸP

Handler sẽ sáng tạo cho mỗi câu chuyện cá nhân cho mỗi con búp bê Barbie xinh đẹp; như con đầu tiên tên là Barbie Millicent Roberts, đến từ Willows, Wisconsin – là một chân dài thời trang tuổi teen. Đến thời điểm ngày hôm nay, búp bê Barbie đáng yêu đã được sáng tạo với tương đối nhiều kiểu mẫu khác biệt với rộng 125 nghề nghiệp khác nhau, bao gồm cả tổng thống Mỹ.Barbie xuất hiện trong mẫu ngăm đen tóc vàng vào năm 1961, sau đây là tóc đỏ. Vào khoảng thời gian 1980, Búp bê Barbie thứ nhất của fan Mỹ da đen và Mỹ la tinh được giới thiệu.Búp bê Barbie trước tiên được bán đi với giá $3. áo quần bán thêm có giá từ $1 - $5 nhờ vào xu phía thời trang của Paris. Vào thời điểm năm 1959, năm đầu tiên giới thiệu Búp bê Barbie doll ra chũm giới, tất cả 300,000 búp bê Barbie vẫn được cung cấp ra. Đến ngày hôm nay, cực hiếm một con búp bê Barbie rất có thể lên mang đến $27,000. Và về thời trang và năng động thì rộng 70 nhà xây đắp đã tham gia trí tuệ sáng tạo quần áo mang lại hãng Mattel, áp dụng đến rộng 105 triệu yards vải vóc.

*

Búp bê Barbie doll trước tiên có giá chỉ 3 đô la

*

Lich sử đồ chơi Búp bê Barbie xinh đẹp từ thời điểm năm 1959

Búp bê Barbie đáng yêu được bán nhiều độc nhất vô nhị tên là “Totally Hair Barbie” tiếp tế năm 1992, bao gồm mái tóc lâu năm từ đỉnh đầu đến gót chân.

*

Búp bê Totally Hair barbie thành lập và hoạt động năm 1992, là chủng loại búp bê hút khách nhất thế giới.

(CÒN TIẾP, MỜI BẠN THƯỞNG XUYÊN VÀO trang web XEM BÀI MỚI NHẤT NHÉ)

ĐẶT cài đặt Búp bê Barbie dễ thương MỜI BẠN VÀO link SAU :http://worldlinks.edu.vn/xem-bup-be-my/bup-be-barbie-xinh-dep-cao-cap/