Gói cước mp10 của viettel

-

Để tiết kiệm chi phí cho những khách hàng có nhu cầu đàm thoại nội mạng liên tục đồng thời đảm bảo không bị gian đoạn, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel tung ra gói cước MP10 Viettel, gói cước ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút. Đây là gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel vô cùng tuyệt vời giúp bạn có thể liên tục gọi thoại trong ngày để giải quyết công việc, tâm sự cùng bạn bè người thân… mà không cần lo nghĩ cước phí, càng đặc biệt hơn khi gói cước này hoàn toàn miễn phí cước phí đăng ký. Hãy cùng tìm hiểu về gói cước khuyến mãi Mp10 Viettel đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng này nhé.

Bạn đang xem: Gói cước mp10 của viettel


*

Đăng ký ngay gói MP10 để được gọi 10 phút tính tiền 1 phút.


Chi tiết đăng ký gói MP10 Viettel:

Những đối tượng được áp dụng:

– Chỉ những khách hàng sử dụng thuê bao viettel đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia gói khuyến mãi MP10 mới có thể đăng ký thành công.

– Để tra cứu thuê bao của mình có được hưởng gói này không, vui lòng soạn tin nhắn KM gửi 266. Bằng cách này quý khách cũng có thể kiểm tra tất cả các gói, các chương trình mà quý khách được hưởng từ nhà mạng.

Thao tác đăng ký MP10 Viettel:

– Để sử dụng gói MP10, quý khách vui lòng soạn tin nhắn MP10 gửi đến 109.

– Phí đăng ký: Hoàn toàn miễn phí

– Lợi ích từ gói: Khách hàng sẽ được gọi 10 phút tính tiền chỉ 1 phút. Cước 1 phút này tính theo giá cước nội mạng thông thường.

Xem thêm: Phim Inuyasha Khuyển Dạ Xoa Tập 125 Vietsub + Thuyết Minh, Khuyển Dạ Xoa 2005 Full 193/193

– Thời hạn gói: Gói cước có chu kỳ sử dụng là 30 ngày tính từ lúc đăng ký thành công.

Các lưu ý cần nhớ với gói MP10:

– Để lấy thông tin hướng dẫn về gói cước MP10 Viettel, khách hàng soạn tin nhắn: HDMP10 gửi 109.

– Các cuộc gọi nội mạng mà bạn nên dưới 10 phút để được hưởng ưu đãi tốt nhất nhé.

Khi không muốn sử dụng gói này nữa khách hàng có thể hủy theo cách: soạn tin HUYFT gửi 109.

Ngoài ra còn có nhiều gói khuyến mãi khác từ nhà mạng mà bạn nên tham khảo nếu không nằm trong danh sách được tham gia gói MP10 như: MP16, VT100, VT200…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 198 để được hỗ trọ kịp thời. Chúc các bạn đăng ký thành công gói MP10 của Viettel.