Á hậu tú anh: tin tức, hình ảnh mới nhất

-
Được ca ngợi là Á hậu kín tiếng độc nhất nhì showbiz, Á hậu 1 hoa hậu Việt phái mạnh 2012 Dương Tú Anh cá biệt tâm sự về cuộc sống hôn nhân...

Bạn đang xem: Á hậu tú anh: tin tức, hình ảnh mới nhất


Danh hiệu là cách đệm

Á hậu Tú Anh vừa trở lại với phương châm MC sau 4 năm dành trọn thời hạn cho gia đình, xúc cảm của chị nắm nào?

Hiện tại, nhỏ bé nhà tôi đã 3 tuổi rưỡi rồi, cho cho nên việc tôi dần quay trở về với công việc cũng là điều nên làm. Lâu lắm tôi new lên sóng nên rất run!

Trước kia, tôi dẫn chương trình chính luận nên không hẳn tương tác nhiều, còn lần này format công tác khác, yên cầu tương tác với bạn dẫn cao hơn và tự nhiên và thoải mái hơn.


Á hậu Tú Anh vừa trở lại với vai trò MC trên kênh VTV3


Chị tất cả nghĩ thương hiệu Á hậu đem lại cho bản thân nhiều ưu thế khi đầu quân vào VTV?

Điều như ý là dù tôi vẫn đăng quang quẻ tròn 10 năm nhưng luôn được rất nhiều người yêu mến và ủng hộ mỗi lúc xuất hiện. Tôi không từ chối danh hiệu Á hậu đem về cho tôi những cơ hội lớn, được công chúng biết tới, được hợp tác với gần như thương hiệu, nhãn hàng lớn.

Tuy nhiên, với các bước MC, thương hiệu Á hậu chỉ là cách đệm. Điều đặc trưng nhất là năng lực phiên bản thân thay nào. Tôi vẫn ý thức được điều đó và nỗ lực học hỏi và giao lưu mỗi ngày.

Nhiều hoa hậu, á hậu đang chọn lựa những các bước có thể kiếm được không ít tiền một cách không thật vất vả, còn chị, bởi sao lại tra cứu tới quá trình như MC?

Xuất thân sóng ngắn từ trường báo, tôi luôn mơ ước được biến đổi một MC truyền hình, một chỉnh sửa viên. Tôi thích công việc này với đã gạn lọc nó trước lúc trở thành Á hậu. Lúc có thời cơ được tảo trở lại thao tác tại VTV, không có lý bởi gì để tôi từ chối.

Thú thực, với các bước MC, tôi không bao giờ nghĩ về kinh tế tài chính mà điều quan trọng đặc biệt nhất là được học nhằm trưởng thành. Nhờ vào quãng thời gian thao tác làm việc ở VTV, tôi không còn là cô nhỏ nhắn rụt rè, tự ti về bạn dạng thân nữa và tôi cũng được rèn giũa rất nhiều.

Công việc càng vất vả thì tôi đã càng học hỏi được tương đối nhiều thứ và biến hóa được bản thân nhiều hơn. Gần như điều đó quan trọng đặc biệt hơn là lúc nghĩ về vấn đề kinh tế.

Người ta thường không thật bận vai trung phong về tài lộc khi đang đủ đầy. Xuất thân khá giả, lấy ông chồng giàu, bắt buộc chẳng vì vậy nên chị có quan tâm đến như vậy?

Không bận tâm về sự việc kinh tế, không có nghĩa là tôi quá giàu mà lại là tôi cảm xúc vui và có thể tận tận hưởng với công việc của mình nhưng mà không phải tính toán quá nhiều.

Tôi hiểu rằng, ai trong cuộc sống đời thường cũng đề xuất trải qua đều khó khăn. Tôi biết những doanh nhân, những người dân thành công trong cuộc sống thường ngày từng yêu cầu trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ. Mang lại nên, mọi khó khăn của mình chỉ 1-1 thuần là hồ hết thử thách cuộc sống thường ngày đưa ra sẽ giúp đỡ cho mình vượt qua với mình sẽ cứng cáp hơn.

May mắn hơn, khi mỗi lần có một đưa ra quyết định lớn, ví dụ là muốn quay trở lại với truyền hình, tôi gần như được toàn bộ các thành viên trong mái ấm gia đình ủng hộ cùng hậu thuẫn. Tôi hàm ơn những điều may mắn mà cuộc sống đã đưa về cho mình.

Xem thêm: Game 7 Viên Ngọc Rồng 2 - Game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Ông thôn là bạn bận rộn


Gia đình nhỏ hạnh phúc của Á́ hậu Tú Anh


Sau sân khấu hào nhoáng, “mẹ bỉm” Tú Anh trong nhà là người như vậy nào?

Rất cạnh tranh để tự thừa nhận xét mình là 1 trong những người mẹ, tín đồ vợ như vậy nào. Tôi chỉ biết rằng, mặc dù có mắc hay căng thẳng với quá trình ra sao thì lúc trở về nhà, vẫn luôn nỗ lực để trở thành bạn vui vẻ, tạo thành không khí thoải mái cho cả gia đình.

Tôi chỉ gồm có điều dễ dàng và đơn giản như vậy thôi chứ chưa làm được điều gì to đùng cả. Tôi cũng không khi nào dám dìm xét bạn dạng thân mình là một trong những người vợ hay tín đồ mẹ như vậy nào. Tôi suy nghĩ rằng cái này chắc ông chồng tôi nhấn xét sẽ chính xác hơn (cười).

Chị cân nặng bằng quá trình và cuộc sống đời thường gia đình ra sao?

Tổ ấm nhỏ của tôi chỉ bao gồm 3 người thôi, thế cho nên việc cân bằng giữa cuộc sống đời thường và mái ấm gia đình cũng không thực sự khó cùng với tôi. Và tôi cũng tương đối may mắn khi ở lân cận lúc nào cũng có thể có ông bà nội, ngoại, tôi cũng như chồng rất yên trọng tâm khi đi làm.

Giờ đây, mỗi lúc có thời hạn rảnh, công ty chúng tôi sẽ mau lẹ đi phượt để cả mái ấm gia đình có không gian và thời gian riêng giành cho nhau.

Ông xã nơi đâu sau đầy đủ bộn về công việc, con cái của chị?

Chồng tôi là người khá bận bịu trong quá trình và liên tiếp phải đi công tác làm việc nên không có tương đối nhiều thời gian sinh hoạt nhà. Nhưng mọi khi có thời gian rảnh, anh ấy đầy đủ dành không còn cho vợ con. Tôi luôn luôn cảm thấy trân trọng vày điều đó.

Tôi không lúc nào đòi hỏi chồng mình buộc phải biết âu yếm con mẫu kỹ càng, tôi chỉ cần khi anh có thời hạn rảnh thì hãy dành riêng cho gia đình, vậy thôi. Ông làng tôi cũng gọi được điều này nên mỗi một khi có thời gian rảnh anh đầy đủ đưa vk con đi chơi đâu đó hoặc đi du lịch.

Hạnh phúc đâu rất cần được khoe ra


Á hậu Tú Anh


Tôi vẫn có cảm giác, chị dè dặt lúc nói về cuộc sống thường ngày gia đình?

Trở thành Á hậu, tôi ý thức được câu hỏi mình đi đâu, có tác dụng gì, cùng với ai thì nhiều người dân cũng biết. Nỗ lực nên, chuyện riêng biệt tư, niềm hạnh phúc của riêng rẽ mình, tôi mong muốn được giữ lại riêng để bản thân luôn cảm thấy thoải mái. Cả gia đình tôi đều thấy vui với hạnh phúc, điều này đâu cần được khoe ra.

Cuộc sống hôn nhân sau 4 năm của tớ không biến đổi nhiều. Quan trọng đặc biệt là 2 vk chồng bắt đầu hiểu tính nhau hơn để tránh đi những cuộc cãi cự không đáng có.

Đây là tuyệt kỹ giữ lửa hôn nhân gia đình của chị?

Tôi thực sự không có bí quyết gì cả, nhưng chỉ nghĩ đơn thuần công ty là khu vực để trở về, ai cũng mong mong sau một ngày dài thao tác làm việc mệt mỏi thì khi về lại quê hương sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất, thư giãn và giải trí nhất.

Chính bởi vì vậy nhưng mà tôi hy vọng trong ngôi nhà của mình luôn gồm những năng lượng tích cực, vui vẻ. Do vậy hai vợ ông chồng đi làm dù căng thẳng mệt mỏi đến đâu về đơn vị vẫn luôn nỗ lực vui vẻ cùng không với những năng lượng xấu, năng lượng tiêu cực về lại vào ngôi nhà của mình. Ví như như có những mẩu truyện gì căng thẳng thì 2 vợ ông xã sẽ ngồi lại chia sẻ để rất có thể thấu hiểu nhau và cổ vũ lẫn nhau nỗ lực hơn nữa thôi.