Hình xăm thể hiện sự cô độc

-

Ngày nay, việc xăm hình trên cơ thể trở nên phổ biến, tượng trưng cho sự cô đơn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết về các tính năng của những hình xăm như vậy và giống của chúng dưới đây.

Bạn đang xem: Hình xăm thể hiện sự cô độcCả phụ nữ và nam giới đều xăm hình để tượng trưng cho sự cô đơn. Trong cả hai trường hợp, các bản vẽ như vậy rất phổ biến. Những hình ảnh này có thể khác nhau về kích thước, màu sắc và chủ đề. Nó có thể là các chữ tượng hình khác nhau, dấu hiệu, động vật và chim, thực vật là biểu tượng của sự cô đơn.

Những hình ảnh như vậy có thể nằm ở nhiều vị trí khác nhau: trên cánh tay, trên chân, vùng xương đòn hoặc bả vai, trên lưng, đùi, vai và hơn thế nữa. Vị trí cho hình ảnh được chọn dựa trên tỷ lệ của nó. Vì vậy, chẳng hạn, nam giới thường thích những bức tranh lớn, có cốt truyện đặc trưng.


*

*

*

Các cô gái, theo nguyên tắc, hãy chọn những hình xăm nhỏ, vì chúng trông gọn gàng, nghiêm khắc và hữu cơ hơn. Theo quy luật, những hình ảnh như vậy được áp dụng trên cổ tay, ở vùng xương sườn hoặc xương đòn, trên bả vai hoặc các bộ phận khác của cơ thể.

Một hình xăm có nghĩa là sự cô đơn thường được thực hiện trên cơ thể của họ bởi những người tìm kiếm sự cô độc, độc lập với mọi người và hoàn cảnh. Thực hiện một bức vẽ như vậy trên cơ thể của họ, họ cố gắng thể hiện bản thân, thể hiện thành phần chính của thế giới nội tâm của họ.


*

Thông thường, một hình xăm mô tả một con sói được thực hiện như một biểu tượng của sự cô đơn. Nó mang ý nghĩa sau: độc lập, trung thành, tự tin, không muốn kết nạp người lạ. Một hình ảnh như vậy được coi là nam tính; phụ nữ ít có khả năng áp dụng những hình xăm như vậy trên cơ thể của họ.Thường thì nó được làm bằng màu đen và trắng theo phong cách hiện thực, vốn có tính chi tiết, nhưng vẫn có những lựa chọn khác để thực hiện các bản vẽ như vậy.


Hình ảnh của một con sói có tầm quan trọng đặc biệt đối với người Ai Cập cổ đại. Con vật này đã nhân cách hóa một vị thần bí ẩn như Anubis. Ông là liên kết giữa thế giới của người sống và người chết. Về vấn đề này, ở Ai Cập cổ đại, hình ảnh con sói được hiểu là hình ảnh của một con vật, tượng trưng cho sức mạnh và sự độc đáo của con người.

Thành phần cốt truyện cũng có ảnh hưởng lớn đến hình xăm. Vì vậy, nếu ở trung tâm của bố cục có một con sói hú trước mặt trăng, thì một hình ảnh như vậy sẽ tượng trưng cho sự khao khát, cay đắng, đau đớn vì mất đi một người thân yêu và quý mến.


Nếu hình vẽ một con sói đang di chuyển trong rừng, thì hình vẽ như vậy cho thấy rằng một người cảm thấy thoải mái khi ở một mình, anh ta không cần những người quen mới.


Khá thường xuyên, một con chim được miêu tả trên cơ thể như một biểu tượng của sự cô đơn. Chủ yếu nó là một con cú. Mô hình này là phổ quát, nó phù hợp với cả phụ nữ và nam giới. Một hình ảnh tương tự được thực hiện cả đen trắng và màu sắc, trông có vẻ thú vị và hiệu quả hơn. Hơn nữa, trong cả hai trường hợp, họ cố gắng tạo điểm nhấn vào đôi mắt của con cú.

Hình ảnh con cú có ý nghĩa như sau: tách rời, lạnh lùng, buồn bã, nội tâm xấu xa, cô đơn. Nhưng đồng thời, con cú cũng là hiện thân của kinh nghiệm, sự cẩn trọng và khôn ngoan.


Đối với một hình xăm như vậy, thành phần cấu tạo cũng rất quan trọng. Chỉ là một con cú, được miêu tả như một loài chim kiêu hãnh, tượng trưng cho sự lo lắng và buồn bã, mà một người cố gắng giấu sâu bên trong và không thể hiện ra, hoặc nỗi đau từ sự mất mát của một người thân yêu. Nếu loài chim khôn ngoan này được miêu tả dựa trên nền của mặt trăng, thì điều này cho thấy rằng bản thân người mang họa tiết như vậy trên cơ thể thích sống một mình.


Không kém phần phổ biến là vẽ với hình ảnh của một con quạ. Nó cũng là biểu tượng của sự cô đơn, trí tuệ, khao khát và buồn bã. Những người mặc một hình ảnh như vậy trên cơ thể của họ, như một quy luật, được tách biệt khỏi sự nhộn nhịp của thế giới. Đồng thời, ý nghĩa u ám của hình xăm có thể bị loãng đi một chút. Điều này có thể được thực hiện bằng cách thêm màu trắng vào bộ lông của quạ. Trong trường hợp này, hình xăm sẽ thu được một thông điệp nhẹ hơn.

Xem thêm: Phim Trung Quốc Kháng Chiến Chống Nhật Hay, Chiến Tuyến Anh Hào Tập 39


Cốt truyện trong trường hợp của một mô hình như vậy cũng rất quan trọng. Vì vậy, nếu một con chim được miêu tả trên nền tối, thì điều này có thể được hiểu là làm mất đi ý nghĩa của sự tồn tại. Con quạ đậu trên cành tượng trưng cho việc đánh mất những dấu mốc trong cuộc sống.


Một loài hoa rực rỡ như anh túc cũng là biểu tượng của sự cô đơn. Đây là một hình xăm chủ yếu dành cho nữ. Đó là trên cơ thể của các cô gái, những hình mẫu như vậy trông hữu cơ, đẹp và ấn tượng, tuy nhiên, những hình ảnh như vậy cũng có thể được tìm thấy trên nam giới.

Hình xăm hoa anh túc thường được thực hiện bằng màu sắc. Trong trường hợp này, bông hoa có thể được vẽ chân thực và chi tiết, và có thể cách điệu hơn. Nó chỉ phụ thuộc vào mong muốn và sở thích của chủ sở hữu của hình xăm trong tương lai.


Nếu chúng ta nói về thành phần cốt truyện của một bức vẽ như vậy, thì theo quy luật, cây anh túc được miêu tả một mình. Điều này nhấn mạnh sự nhạy cảm của một người, khát vọng sống của anh ta, nhưng đồng thời cũng mong muốn được ở trong sự cô độc.


Harlequin là một trong những anh hùng của phim hài Ý. Nói một cách đơn giản, đây là một chú hề. Mục tiêu của một người như vậy, như một quy luật, là làm cho mọi người cười, nụ cười trên khuôn mặt của họ. Tuy nhiên, hình ảnh của Harlequin tượng trưng cho nỗi buồn, sự cô đơn và buồn bã, và trong một số trường hợp còn có sự tức giận, hận thù và hủy diệt - điều này phụ thuộc vào bản thân hình ảnh và thành phần cốt truyện của nó. Đồng thời, có thể có rất nhiều biến thể cho hình ảnh và cốt truyện của nó.


Hình xăm này phù hợp cho cả nữ và nam.... Bản thân bức vẽ có thể có màu hoặc đen trắng - nó chỉ phụ thuộc vào sở thích của người sẽ mặc bức vẽ trên cơ thể mình.


Có rất nhiều phác thảo về hình xăm tượng trưng cho sự cô đơn. Dưới đây là một số tùy chọn cho các hình ảnh tương tự.

Ví dụ, đây là một hình xăm mô tả một con sói. Nó sẽ trông khá ấn tượng trên cơ thể của một người đàn ông ở khu vực vai.
Và đây là các biến thể khác nhau của hình xăm với hình ảnh một con quạ, trông rất hữu cơ trên cơ thể của cả phụ nữ và nam giới.
màu đen trắng be xám Hồng màu đỏ màu nâu đỏ tía màu xanh lá màu xanh ngọc quả cam màu vàng tử đinh hương màu tía màu xanh dương màu xanh dương

Mọi quyền được bảo lưu, 14+

Có thể sử dụng các tài liệu trang web với điều kiện phải cài đặt một liên kết đến nguồn.