Định loài kiến #1: nhiều người cho rằng nếu như khách hàng hãy còn độc thân, chúng ta chỉ hào hứng với một điều duy nhất: tra cứu kiếm tín đồ tình.

Bạn đang xem: Singlism: sự kỳ thị ai thấu cho những người độc thân

Người độc thân, theo suy xét của nhiều số, chỉ biết lấy rượu giải sầu, rền rĩ vì chưng tình trạng solo bóng. Chừng làm sao không khi nào hỏi trực tiếp phần đa người đơn côi họ ước ao gì thì bè bạn vẫn giữ hiểu nhầm như thế. Nhưng vào năm 2005 cùng 2010, khi một đội nhóm người đơn lẻ được hỏi liệu rằng họ cũng muốn kết hôn sau đây gần, ít hơn một nửa trong số đó vấn đáp “có”. Những người trẻ tuổi hơn phần lớn thú dìm họ đã từng chờ đợi, kiếm tìm một cuộc hôn nhân tuy vậy hiện tại họ không hề bận trọng điểm lắm về vụ việc này nữa. Trong những lúc đó, đầy đủ ai trải nghiệm trong hôn nhân rồi li dị, tuyệt góa bà xã góa chồng, tưởng rằng sẽ không hề nhiều hứng thú, tuy nhiên họ lại đã cùng đang tra cứu kiếm cuộc tình. Gần như năm sau đây của cuộc đời, đàn ông luôn có xu hướng tái hôn nhiều hơn nữa phụ nữ. Tuy vậy, nếu hầu như người đàn ông cảm nhận sự góp đỡ, có mối quan lại hệ, liên quan bền chặt, vững chắc và kiên cố từ chúng ta bè, bọn họ cũng chẳng còn nhiều hứng thú hơn thiếu nữ trong sự việc tái hôn, tìm kiếm gia đình mới.

Bây giờ, hãy đề cập tới số đông kẻ “cô độc từ bỏ thân”. Đối với những người cô độc từ bỏ thân, tình trạng lẻ loi tạo điều kiện để bọn họ là bao gồm mình. Chẳng nên vì bọn họ đỏ bạc tình đen tình, chịu đựng vận tình đen đủi, tuyệt sợ bị quăng quật rơi trường đoản cú chối, hay bất kể mô típ dở hơi nào xã hội hay qui chụp, chúng ta chỉ đối chọi thuần yêu cuộc sống độc hành. Họ chỉ solo thuần cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và dễ chịu khi rất có thể cân bằng thời gian dành cho tất cả những người khác cũng như thời gian dành cho bản thân chứ chưa hẳn mong mỏi tìm kiếm được người tình để rồi bắt buộc kiểm tra danh sách việc bắt buộc làm-chưa làm cho liên tục. Họ chỉ hy vọng theo xua đam mê, thèm khát cháy bỏng. Độc thân đơn thuần chỉ là như thế.

Định loài kiến #2 về việc hiện hữu của rất nhiều yếu tố tiêu cực ở bạn độc thân

Loại này khẳng định chắc nịch rằng giả dụ bạn cô quạnh thì bạn là người u sầu, cô đơn và cuộc sống của công ty chỉ là mớ bòng bong tốt vọng.

Có thể lắm lúc bạn nghe mang lại những phân tích khoa học ở chỗ nào đó đã cho thấy rằng nếu như khách hàng kết hôn, bạn sẽ hạnh phúc hơn, hoàn thiện, tốt đẹp rộng ở nhiều phương diện so với kẻ độc hành. Vâng, tôi là 1 nhà xóm hội học tập kiêm vai trung phong lí học và tôi bao gồm đọc về bọn chúng trên số đông tờ tạp chí siêng ngành. Bắt buộc nói rằng phần nhiều gì được kể trong phiên bản báo cáo nghiên cứu và phân tích chẳng liên quan gì cho điều truyền thông media đề cập, khẳng định. Đây là kết luận của tôi: Nhảm nhí!

Thật sự đã gồm một công trình nghiên cứu công phu lấy phản hồi hơn cả nghìn người kể từ lúc họ new 16 tuổi rằng bọn họ hạnh phúc như thế nào. Nhóm nghiên cứu và phân tích hỏi câu hỏi này mỗi năm một lần, nhiều năm liên tục trong vài ba thập kỉ. Vậy thì liệu một người năm ngoái hãy còn độc thân, năm tiếp theo kết hôn, hoàn toàn có thể đột nhiên trở nên niềm hạnh phúc hơn so với chúng ta trong quá khứ được hay không?

Chẳng hề! những người này chỉ đối chọi thuần niềm hạnh phúc vào khoảng thời gian xung quanh ăn hỏi diễn ra. Hãy hotline nó là hiệu ứng tuần trăng mật. Để rồi vài ba năm trôi qua, họ đang lại trở về chính con người, chính sự hạnh phúc hay bất hạnh của bản thân như thuở còn đơn thân. Với đây mới chỉ là viễn cảnh sáng chóe nhất. Nó chỉ hợp lý cho những ai kết hôn và duy trì được tình trạng hôn nhân của mình.

Vậy còn đối với những bạn kết hôn với rồi li dị? Họ sẽ chẳng hề đạt được cái gọi là cảm giác tuần trăng mật. Ngày ăn hỏi cận kề cũng là thời điểm họ trở nên bớt niềm hạnh phúc đi một chút. Cứ rứa dần dà, hạnh phúc bị tước ngắn hơn ở họ cho tới ngày hôn nhân gia đình tan vỡ. Sau cuối thì, lúc sự chia lìa, ly dị ngày dần đến gần, được thực tại hóa cụ thể và đảm bảo, nấc độ niềm hạnh phúc ở hầu như người đó lại một lần nữa tăng lên.

*

Định loài kiến #3 ví như kết hôn, bạn sẽ sống mạnh khỏe hơn, sống thọ hơn.

Để tôi nói các bạn nghe thực tế những gì các phân tích đã chỉ ra, vào một cuộc điều tra khảo sát toàn quốc, hàng ngàn người Mỹ đã review tổng quan sức mạnh của họ. Trong các những bạn đã kết hôn, 92.9% bao gồm tình trạng sức khỏe giỏi hoặc trả hảo. Một con số thật đáng ngưỡng mộ! Hãy xem qua những người lẻ loi được mang lại sẽ cần chịu đựng sự nhỏ yếu, nghiêm ngặt vì bệnh. Trong số họ, 92.6% tự reviews sức khỏe bản thân là xuất sắc hoặc trả hảo. Sự khác biệt ở đây chỉ giữa 92.6% đối với 92.9%! Lần tới nếu như khách hàng được giảng giải rằng người kết hôn sẽ mạnh khỏe hơn, hãy cứ ghi nhớ tới cuộc khảo thí đó. Tiếp tế đó, hãy hãy nhờ rằng sự đối chiếu này là khiên cưỡng, chưa nói tới thiếu công bạch, minh bạch. đối chiếu kiểu này cho những người kết hôn điểm mạnh hơn lúc chỉ nhắc tới những người dân đã kết hôn song lại bỏ qua bạn đã trải qua đông đảo chán chường với cuộc hôn nhân của mình, và li dị. Điều này chẳng không giống nào câu hỏi một công ty dược bảo các bạn hãy uống thuốc của mình dựa vào kết quả nghiên cứu đáng tin cậy mà đối tượng người tiêu dùng ở phía trên chỉ là phần nhiều ai phản bội ứng giỏi với thuốc. Liệu các bạn có chấp nhận, tất cả thấy đáng tin? Vậy còn so với vấn đề sống thọ hơn? tất cả một phân tích mà những người tham gia hiện giờ đã bắt đầu kể từ lúc họ chỉ mới là học viên vào năm 1921. Ai còn sống, với liệu rằng hôn nhân- kết hôn gồm liên quan, ảnh hưởng gì tới vụ việc sống thọ giỏi không? tín đồ kết hôn hay được đính với nổi tiếng sống lâu. Sau cùng thì ai là kẻ được gắn thêm với nổi danh này? những người độc thân! trong lúc đó, chính những người dân kết hôn lại có cuộc sống ngắn ngủi hơn. Thậm chí việc tìm và đào bới đến, nhận xét những người li hôn cũng không chế tác ra khác biệt nhiều. Một nghiên cứu và phân tích vừa công bố vừa mới đây chỉ ra triệu chứng hôn nhân, mặc dù là đã kết hôn, có gia đình hay vẫn còn độc bước, chẳng ảnh hưởng gì không ít tới việc các bạn sẽ sống được bao lâu. (Tuy tóm lại là thế, các bạn vẫn hoàn toàn có thể nghe thấy câu trả lời cho câu hỏi liệu rằng tín đồ kết hôn sống lâu dài hơn là “Không, nó chỉ có vẻ như lâu dài hơn nữa thôi.”)

Định con kiến #4 về người cô quạnh là bọn họ tự coi bạn dạng thân mình như chiếc rốn vũ trụ. Theo cách suy xét này, trường hợp còn độc thân, bạn hành xử chẳng không giống gì đứa trẻ

Bạn từ coi mình là trung tâm phần nhiều sự, thiếu chín chắn trưởng thành và cứng cáp và bạn chẳng vứt thời gian công sức của con người gì đáng giá ngoài bài toán chơi bời lêu lổng. Tuy nhiên song cùng với đó, cũng xuất phát từ cách gọi này, những người dân kết hôn thường ra phía bên ngoài và giúp bạn khác, đỡ đần thân phụ mẹ, bảo trì xây dựng làng hội này. Họ, các ai kết hôn, phân minh là tín đồ tận tâm, góp sức quên mình. Chỉ bao gồm điều rằng, thực tế không còn như thế. Trong nhì cuộc khảo sát toàn quốc, các nhà nghiên cứu và phân tích quan gần kề theo dõi ai sẽ là bạn giúp đỡ, cung cấp cũng như tương tác với những người khác. Đây là điều họ phát hiện tại ra. Những ai kết hôn đang ít góp đỡ cha mẹ ruột cũng như cả bố mẹ chồng/vợ hơn các so với phần đông kẻ đối kháng thân che chở đấng sinh thành. Chính người đơn lẻ mới là người ở đó, lân cận và cung cấp cho phụ huynh mình. Độc thân cũng là trong số những người ít ỏi có xu thế gọi điện, kẹ thăm liên tục các các bạn em, hay gia hạn mối links với chúng ta bè, hàng xóm. Trong lúc các đôi bạn trẻ phải chú trọng duy trì bồi đắp hạnh phúc riêng, nói theo một cách khác chính người lẻ loi chứ không có bất kì ai khác là thành phần lắp kết mái ấm gia đình với xã hội.

Những hiểu nhầm về phái mạnh nữ đơn côi và phụ huynh đơn thânĐịnh con kiến #5 luân phiên quanh những mẩu chuyện đáng hại về người đàn bà độc thân

Nghe demo về chúng xem, những người dân nữ độc thân! Theo như những cách chú ý phiến diện, không đúng lạc, công việc bạn vẫn vùi đầu vào chẳng với lại cho mình được tình yêu với rồi các bạn sẽ héo mòn theo thời hạn chẳng vì gì cả. Đó là chưa kể bạn chẳng trường đoản cú tay gây dựng được bất cứ điều gì giả dụ chẳng nhờ sự lẳng lơ, nay trên đây mai đó. Những suy nghĩ như vậy công ty yếu đánh giá thấp, coi thường bất kể điều gì một fan nữ đơn độc đam mê trong cuộc đời mình. Hợp lý và phải chăng bạn cũng là 1 người phụ nữ góp sức hết mình cho sự nghiệp? Cẩn thận, các bước ấy chẳng yêu chúng ta lại đâu! không kể, khi chúng ta mải mê với các bước và sự nghiệp, buồng trứng tử cung của doanh nghiệp hiển nhiên trở đề xuất cằn cỗi, héo hon. (ở đây còn chứa cả một bốn tưởng không đúng lạc, phiến diện dạng ẩn ngầm khác: nếu như khách hàng là phụ nữ, hiển nhiên bạn phải lo toan, để những bận lòng phiền não của chính mình cho gia đình, bé cái. Làm sao hoàn toàn có thể tồn trên điều gì trên đời đặc biệt hơn với người thiếu phụ ngoài bài toán ổn định, lập gia đình, sinh nhỏ đẻ cái?).

Cũng cần để ý hơn cả định kiến khi kể tới vấn đề giới tính, tình dục. Một giả định phân minh rằng nếu khách hàng là một thanh nữ độc thân, bạn chẳng tất cả gì khác kế bên sự lẳng lơ nơi trọng điểm tính. Hay trả định rào sau khác, có thể bạn ko thuộc các loại lẳng lơ nhưng bạn quá đáng buồn và yếu ớt chẳng thể thiệt sự trường đoản cú mình làm cho được điều gì. Phần đa dạng quan tâm đến phiến diện sai lầm như vậy bằng cách này hay bí quyết khác vẫn chỉ làm đàn bà khổ sở, lên voi xuống chó, vẫn chỉ khiến cho mọi người bớt tôn trọng họ đi dẫu chúng ta kiểm soát, tự nhà đời họ đến đâu chăng nữa.

Định con kiến #6 luân phiên quanh những lũ ông 1-1 thân

Lắng nghe phía trên tất cả lũ ông đã độc hành! Bao kẻ dựng chuyện hiểu ra con fan bạn, bạn là ai, kẻ như thế nào. Không có bất kì ai ngoài bạn, kẻ bất cần, nhếch nhác, vô trách nhiệm, thương hiệu tội phạm xứng đáng sợ tự do thoải mái lảng vảng không tính xã hội này. Cần lưu ý rằng rất nhiều gì được đề cập, nhờ cất hộ gắm trong bộ phim truyền hình Catch 22 không chỉ dành cho đàn bà đơn thân, ngoài ra cho cả lũ ông: khoác kệ các bạn trải nghiệm cuộc sống cô quạnh của mình ra sao, buôn bản hội sẽ khiến bạn trông bê tha, xứng đáng ngại, điên cuồng chinh phục người này bạn khác đến độ thảm hại xứng đáng thương. Vị trong nhận thức của số đông, một người bầy ông lấy vk có mái ấm gia đình hiển nhiên đã biết lau chùi và vệ sinh gọn gàng thật sạch sẽ nơi ở với chẳng bao giờ ngoại tình, lăng chạ với bất kì ai.

Thế nhưng, gồm ai còn nhớ trinh sát BTK? Đó chính là Dennis Rader, kẻ đã trói, tra tấn với giết không còn thảy 10 người. Hắn ta chẳng cần kẻ cô độc căn bệnh hoạn, bí hiểm nếu phụ thuộc cách đánh giá chung khu vực xã hội, thực tế hắn là người lũ ông vẫn có vk con cái, là một thành viên tích cực và lành mạnh ở công ty thờ. Những đặc thù xã hội tôn vinh này nơi cá nhân bên cạnh đó chẳng thể khiến cho người ta tưởng tượng được chỗ Dennis một kẻ giết người bệnh hoạn. Theo các nhà tư tưởng học tội phạm, lập mái ấm gia đình là xu hướng chung, đắm chìm hạnh phúc kéo dãn nơi lứa đôi. Ngờ đâu được một giới trẻ gương mẫu lại mang cỗ mặt hoàn toàn khác gắng kia.

Định con kiến #7 đánh vào những bậc bố mẹ đơn thân. Văn bản của đọc lầm cho rằng những đứa con của những bậc sinh thành đối kháng thân vốn dĩ khôn cùng ngu ngốc, ngớ ngẩn.

Xem thêm: Laptop Dell Xps 15 2 In 1 9575 New Nhập Khẩu Từ Usa, Xps 15 2 In 1

Dưới sự dạy dỗ dỗ xuất phát từ 1 phía 1-1 thuần, đầy đủ đứa trẻ em này khôn lớn để rồi phần lớn chúng phá tan cuộc sống ngắn ngủi của mình như một tù vị thành niên kiêm cha mẹ nhí khi không tới tuổi trưởng thành. Dường như như đa số xã hội nghĩ về rằng con cái từ gia đình không thiếu thốn mẹ cha thì nghiễm nhiên chúng sẽ có được đấng sinh thành là một cặp đôi bạn trẻ hòa thuận, hạnh phúc. Với tư cách là 1 trong những nhà khoa học về những ngành làng hội nhân văn, tôi đang đọc hầu như tạp chí kỹ thuật lá cải cho rằng con của cha mẹ đơn thân có xu hướng ngờ nghệch. Song chẳng bao gồm sự biệt lập nào giữa đứa trẻ em từ một gia đình chỉ bao gồm một mẹ/ một phụ thân hay từ mái ấm gia đình vợ ông chồng hạnh phúc. Đôi lúc tất cả tồn tại khác hoàn toàn nhưng không hề như định kiến xã hội đề xuất, vun ra. Khi xét đến cẩn thận bạo hành chẳng hạn, một nghiên cứu và phân tích tầm cỡ đất nước trên 22.000 trẻ em vị thành niên, thiếu thốn niên cho biết khoảng 5% phần lớn trẻ có phụ huynh đầy đủ nên chịu nhiều rắc rối, những trận bạo hành và khoảng 6% trẻ con là con của bà mẹ đối kháng thân phải đương đầu với vấn đề tựa như như thế. Rất có thể thấy được rằng sự khác hoàn toàn ở trên đây nằm ở số lượng 1%. Mặc dù thế ta cũng cần xem xét trước lúc buông mình theo con đường lối, định kiến xã hội sẽ dọn ra sẵn rằng 94% con của những bà mẹ đối chọi thân vẫn sống ổn yên, phát triển bình thường khỏe mạnh.

Định loài kiến ai sẽ có cuộc đờiviên mãncòn ai sẽ chết trong cô đơn cực cùng.

Trong cha định kiến cuối cùng được nói dưới đây, vụ việc đầu tiên: người độc thân chẳng bao gồm ai ở bên cạnh cũng không tồn tại lấy một cuộc sống đích thực. Tiếp sau sẽ chuyển phiên quanh nỗi lúng túng lớn tuyệt nhất của kẻ độc hành: cần chết một mình. Định con kiến cuối cùng, một trong những tỉ dụ kinh điển nhất cho phần đông ngụy biện, tầng lớp ngôn từ dối trá, rằng những lợi ích vốn được call là “tài sản vượt kế gia đình” mà người có gia đình có thể hưởng thì với người đơn thân mẩu chuyện lại khác trả toàn.

Định kiến #8: sự đáng thương của kẻ độc thân

Ôi, thật xót xa, tội nghiệp. Ôi, kẻ đối kháng côi. Không một ai sóng bước và chẳng có cuộc sống tốt. Điều thú vị, lạ mắt về thành kiến này tại đoạn nó nỗ lực gán mình, dính kỹ lấy vào hồ hết danh nhân, bé người tiêu biểu của thôn hội, đóng góp góp rất lớn cho thế giới song vẫn đơn lẻ chiếc bóng. Gồm chăng ai còn nhớ lúc tổng thống Mỹ Obama đề cử một người thiếu nữ đơn thân lên làm bộ trưởng an toàn Nội địa? Ai còn ghi nhớ nguyên tổng thống Ed Rendell đã nhận được xét gì về phụ nữ kia? Nguyên văn của ông ta, “Jane như sinh ra cho công việc này. Vì lẽ này mà cô chẳng có cuộc sống đích thực, không tồn tại luôn mái ấm gia đình bên cạnh. Tốt hảo, và bây giờ cô góp sức tận tụy, dành riêng hết công sức của con người cho nó trường đoản cú 19 đến đôi mươi tiếng một ngày. Nhưng lại vấn đề ở chỗ này rằng người thanh nữ được nói vừa qua, vốn đang được khắc họa như kẻ hỗn xược, chẳng nghe lời bậc sinh thành, fan lớn,… lại rất thích thú được chơi tennis, chèo bè qua thác, dành riêng nhiều thời gian cho bè bạn, dành được sự hẫu thuẫn to lớn lớn, không dứt để cô dành được động lực thừa qua tình trạng bệnh thế kỉ- ung thư vú. Có thể thấy Jane Napolitano là một cá nhân nổi trội song cuộc sống xung quanh mối quan hệ bạn bè- gia đình- công việc- đam mê ko phải như xã hội đang dự trù. Thực tế, kẻ độc hành chẳng chết trong đơn độc khi họ có một mạng lưới cá thể dành cho nghĩa vụ và quyền lợi của gia đình, của bản thân người đang còn lẻ bóng. Tín đồ đã kết hôn chỉ được xóm hội chất nhận được có tốt nhất một bạn thương trong tim khảm trong khi kẻ độc thân có khá nhiều người quan trọng đặc biệt khác nhau.

Định kiến #9 nếu hãy còn cô độc, thay do cùng già đi, tận mắt chứng kiến những đổi thay thời gian lên rất nhiều người tuy nhiên hành quí giá, họ đã mục rữa trong bao gồm ngôi nhà, chẳng ai tốt nhớ họ.

Nhưng điều khiến tôi không tin tưởng rằng điều gì bảo đảm an toàn rằng kết hôn và rồi bạn không sợ chết độc thân nữa? Trừ phi chúng ta cùng bạn đời mình bị tiêu diệt cùng một lúc, hay bạn đời chết trước quăng quật lại các bạn một mình, hay chúng ta chết trước bạn đời, bây giờ ở bạn chỉ với quan trung khu mình ở nơi suối vàng, cực lạc tuyệt chưa. Tuy vậy còn phần đông trường phù hợp già đi từng ngày 1 mình? vấn đề này được đặt ra không phải mới đây nên vốn dĩ đã có rất nhiều đề tài phân tích về nó. Các nghiên cứu và phân tích chỉ ra rằng bao gồm tồn tại sự trở ngại hơn nhiều khi cố gắng tìm lấy một tổ người share sự đơn độc những tháng năm cuối đời của họ so cùng với tìm mang phụ nữ đơn độc toàn cuộc đời mình. Tôi nghĩ giải thuật đáp có lẽ cũng chính vì họ không lựa chọn lấy một ai tiêu biểu vượt trội rồi gán nó lên cho tổng thể nhóm với mục đích hoàn thành mục tiêu nghiên cứu, mang định về số liệu kim chỉ nan đề ra, chính vì họ lưu ý đến cả các bạn bè, gia đình và phần đa người đặc biệt khác trong cuộc sống họ.

Định con kiến #10 luân chuyển quanh quyền hạn một cá nhân được hưởng trọn từ gia sản thừa kế cùng những vấn đề liên quan mang đến nó.

Cái nhìn tổng thể ta thấy được luật pháp chủ trương giao chi phí bạc, lợi ích, quà khuyến mãi cho các cặp đôi bạn trẻ và gọi đó là tài sản gia đình, gia sản thừa kế. Còn ai khác ngoài các người vẫn kết hôn được nhận cung cấp từ bảo đảm xe cộ, bảo hiểm sức khỏe, tốt những chuyến hành trình du lịch, tuyệt thẻ thành viên? trong lúc đó đông đảo người đơn côi lại bắt buộc hiến tài sản của chính mình vào công quỹ chung của nhà nước. Nếu khách hàng có theo dõi gần như cuộc tranh luận trên đề tài hôn nhân gia đình công bằng, các bạn biết chăng được rằng có tới 1,138 người thịnh hành luật, trong các số ấy kết hôn, có bà xã có chồng là căn cứ đk cơ bạn dạng cho những lợi ích, quyền lợi, với ưu tiên. Một vài căn cứ điều kiện rất quan trọng, xứng đáng chú ý. Nếu như bạn kết hôn, chết, lợi tức từ an sinh xã hội sẽ được đưa cho người bạn đời tri kỷ của bạn. Nếu khách hàng độc thân, chết, chiến phẩm sẽ được trả lại về khối hệ thống đang quản lý và vận hành xã hội này. Cùng nếu có ai kia thật sự thân thương sống- chết nơi bạn ra sao, họ cũng cấp thiết đưa số an sinh xã hội đến bạn- một kẻ tuyển lựa độc hành- mặc dù rằng có thể chúng ta đã là chỗ dựa cả đời của nhau. Đó là lý do vì sao mà xã hội LGBT đòi hỏi những quyền kết hôn thiết yếu thức. Nhưng thực tế là gì? Mọi con người đối kháng thân, dù cho là gay giỏi thẳng hay bất kể xu phía tình dục nam nữ nào, cũng đều bị nockout ra bên lề của rất nhiều quyền lợi, đông đảo ưu tiên. Làm cho kết hôn trở thành điều kiện cần với đủ, cơ phiên bản nhất sẽ được ưu tiên là cái mà ngày này người ta hay gọi là kế thừa gia sản, còn tôi, chỉ thấy nó là ngụy biện dối trá, và rằng điện thoại tư vấn nó là bức bách bĩ cực cũng chẳng quá đáng là bao.

*

Tác giả: Bella DePaulo (Tiến sĩ, Harvard, 1979) là 1 trong những nhà tâm lý học buôn bản hội cùng là tác giả của cuốn sách Singled Out: How Singles are Stereotyped, Stigmatized, & Ignored, and Still Live Happily Ever After cùng How We Live Now: Redefining home and Family in the 21st Century, và các cuốn sách khác. Tập san Atlantic gọi tiến sĩ DePaulo là “nhà tứ tưởng thứ nhất nước Mĩ và là bạn viết về thưởng thức độc thân.” trong cuốn Singled Out và phần lớn tác phẩm khác của bà về fan độc thân, DePaulo rút ra dữ kiện khoa học xã hội để thử thách những thành kiến xã hội về fan độc thân.