Hướng dẫn chép nhạc vào iphone bằng itunes

-

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ việc sao chép nhạc vào iPhone, iPad.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chép nhạc vào iphone bằng itunes

mặc dù nhiên, 2 ứng dụng iTunes cùng 3uTools vẫn được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhất. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ rất các phiên bạn dạng iOS và vận động tốt trên Windows.

Trong nội dung bài viết này, worldlinks.edu.vn sẽ gợi ý bạn bí quyết chép nhạc vào iPhone, máy tính bảng ipad từ máy vi tính thông qua iTunes hiệu quả duy nhất 05/2022. Thuộc theo dõi nội dung bài viết nhé!


Sao chép nhạc vào iphone với iTunes

Phần mềm iTunes được Apple cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả những người dùng Windows cùng macOS. Ngoài tác dụng chơi nhạc, làm chủ thiết bị, sao lưu, sản xuất nhạc chuông… iTunes còn được sử dụng để chép nhạc, video, hình hình ảnh từ bên ngoài vào iPhone, iPad.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Trọ, Phòng Trọ Ở Gò Vấp Giá Rẻ, Cho Thuê Phòng Trọ Gò Vấp Giá Rẻ, Mới Nhất 2021

Kết nối iPhone, máy tính bảng ipad với iTunes trên lắp thêm tính

Bước 1: Trước hết các bạn hãy tải phần mềm iTunes cùng lựa chọn bạn dạng iTunes 32-bit hoặc iTunes 64-bit phù hợp về vật dụng tính.

iTunes cho Windows và macos

Hoặc chúng ta cũng có thể truy cập vào trang web này để mua về ứng dụng iTunes cân xứng với sản phẩm công nghệ tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
3uTools thực hiện việc chép nhạc vào iPhone, iPad hoàn tất

Kết luận

Hy vọng cùng với những tin tức mà worldlinks.edu.vn hỗ trợ về biện pháp chép nhạc vào iPhone mới độc nhất 05/2022 sẽ thực sự có ích với bạn. Hãy share thông tin này cho mọi bạn để ai cũng đều có những thông tin, kỹ năng hữu ích này nhé!!!

Nếu còn sự việc gì thắc mắc, hãy nhằm lại comment phía dưới nội dung bài viết của worldlinks.edu.vn nhé. Cùng đừng quên comment thêm những vấn đề mà bạn còn muốn tìm hiểu để tụi mình làm nên thêm càng ngày nhiều thông tin hữu ích đến độc giả nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và quan sát hết bài viết của mình. Hẹn chạm chán lại chúng ta ở những topic sau nhé!