Hướng dẫn kết nối camera với máy tính

-

Cách kết nối camera với máy tính đơn giản như thế nào? Thủ thuật kết nối camera với máy tính ra sao? Tham khảo hướng dẫn bên dưới cùng worldlinks.edu.vn nhé!


*
*
*
*

Khi kết nối camera PoEvới bộ chuyển đổi PoE/công tắc được kết nối với modem qua cáp Ethernet là bạnđã kết nối thành công camera với mạng. Với camera không dây, phải sử dụng cáp mạngđể kết nối nó với modem nếu muốn cài cấu hình mạng. Và sau đó camera IP khôngdây nằm trong mạng, người dùng có thể thiết lập cấu hình wifi để kết nối cameraIP.

Hãy chắc rằng camera IP không dây được kết nối với nguồn điện. Nếu muốn xem camera IP từ máy tính khác không cùng mạng, phải nhập camera UID vào phần mềm truy cập từ xa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối camera với máy tính

Phương pháp 3: Kết nối hệ thống camera giám sát với máy tính (có/không có mạng)

Cách kết nối hệ thống camera an ninh CCTV với máy tính không cần mạng Internet

Bước 1: Kết nối tất cả camera với đầu ghi IP (NVR): Với hệ thống camera của mình, hãy kết nối tất cả thiết bị bạn có – kết nối đầu ghi với màn hình máy tính và chuột. Sử dụng bộ điều hợp nguồn sạc đầu ghi và camera. Đối với hệ thống wifi, một khi đầu ghi và các camera được sạc, chúng sẽ kết nối tự động với nhau và bắt đầu liên lạc. Đối với hệ thống PoE, hãy kết nối camera với đầu ghi bằng dây cáp mạng.Bước 2: Xem camera IP: Trình xem được khởi động và thiết lập được bật lên để người dùng có thể xem cũng như thực hiện các cấu hình khác. Và người dùng có thể nhìn thấy tất cả camera IP trên màn hình và ghi hình ngay lúc này.

Cách kết nối hệ thống camera an ninh CCTV với máy tính dùng bộ định tuyến

Có thể bạn quan tâm: Lắp đặt camera tại Hà Nội giá tốt, dịch vụ uy tín

Bước 1: Thực hiện theo mẫu sauBước 2: Kết nối đầu ghi với bộ định tuyến qua dây cáp mạng được cung cấpBước 3: Xem camera IP: Trình xem camera sẽ được khởi động và thiết lập được bật lên để hướng dẫn người dùng xem camera/thực hiện các cấu hình khác.

Xem thêm: Top 16 Thần Điêu Đại Hiệp 1995 Youtube, Thần Điêu Đại Hiệp 1995

Người dùng có thể chọnphần mềm của bên thứ ba giúp kết nối camera IP với máy tính. Đảm bảo phần mềm xửlý được tất cả những camera cũng như hỗ trợ mọi tính năng camera. Thông thường,những phần mềm của bên thứ ba có nhiều phiên bản, nếu muốn sử dụng đầy đủ hếtcác tính năng người dùng phải trả tiền cho phiên bản cao cấp.

Nếu có bất kì thắc mắc/câu hỏi liên quan, hãy bình luận bên dưới bài viết. Hoặc gọi đến số Hotline 1900 9259, bộ phận kĩ thuật worldlinks.edu.vn sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc.