Hướng dẫn tag tên trên facebook

-

Cách tag bằng hữu trên Facebook bằng điện thoại là thông tin được không ít người dùng ân cần khi muốn chia sẻ những kỉ niệm, tin tức hữu ích với anh em trên social này. Nếu khách hàng đang quan tâm đến những tin tức này, đừng quăng quật qua nội dung bài viết hướng dẫn ngay sau đây nhé!

1. Giải pháp tag đồng đội trong status bắt đầu trên Facebook

Bước 1: Mở áp dụng Facebook trên điện thoại > nhấp vào phần đăng Status (Trạng thái) và nhập hình ảnh hay văn bản như bình thường > Kéo xuống và chọn hình tượng "Gắn thẻ bạn khác".

Bạn đang xem: Hướng dẫn tag tên trên facebook

Bước 2: chọn tên Facebook anh em muốn tag > sau đó nhấn "Xong".

Bước 3: khi ấy giao diện cù lại màn hình hiển thị Tạo bài viết, bạn nhấn "Đăng" là ngừng quá trình tag bạn bè vào status.

*

2. Biện pháp tag bằng hữu trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng trong bình luận

Bước 1: Bạn bấm vào nút "Bình luận" dưới bài viết.

Bước 2: Gõ ký kết tự
kế tiếp nhập tên Facebook anh em của mình > lựa chọn tên bạn bè muốn tag cùng nhấn nút "Gửi".

*

3. Phương pháp tag bạn bè vào ảnh trên Facebook

Theo mặc định, sau khoản thời gian chọn ảnh mà bạn muốn up lên Facebook, khối hệ thống sẽ tự động hóa scan với tag bằng hữu của bạn lên tấm ảnh đó. Tuy nhiên nếu tính năng này sẽ không hoạt động, các bạn có thể thực hiện thủ công như sau:

Bước 1: sau khi chọn ảnh muốn up lên, các bạn nhấn vào biểu tượng thẻ tag với nhấn vào bất kỳ đâu trên ảnh để gắn thêm thẻ chúng ta bè.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Cắt Khẩu Và Nhập Khẩu Theo Quy Định

Bước 2: tựa như như tag bạn bè Facebook khi bình luận, chúng ta chỉ cần gõ ký kết tự
kế tiếp nhập tên Facebook bạn bè của mình viết hoa vần âm đầu thương hiệu Facebookmuốn tag là trả thành.

*

4. Bí quyết tag bạn bè vào story bên trên Facebook

Ngoàicách tag đồng đội trên Facebook bởi điện thoại, với bản lĩnh story mới, bạn có thể tag tên bằng những làm việc sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào hình tượng "Tạo tin" ở giao diện màn hình hiển thị chính Facebook, kế tiếp bạn chọn hình ảnh hoặc viết bài xích trạng thái đề xuất đăng.

*

Bước 2: sau khi đã thực hiện xong xuôi bạn dấn tiếp vào mục gắn thẻ mọi tín đồ (biểu tượng hình người) > tiếp tục chọn thông tin tài khoản Facebook phải gắn thẻ, Facebook sẽ hiển thị đông đảo tài khoản liên tiếp liên lạc với chúng ta nhất lên đầu gợi ý. Sau khi đã chọn nhấn vào mục "Xong".

*

Bước 3: Kéo thẻ tag tên để dịch chuyển hoặc biến hóa kích thước tùy ý của bạn. Sau khoản thời gian đã chỉnh chấm dứt bạn tiếp hành chỉnh sửa tin theo như quá trình thông thường. Bạn cũng có thể chọn chèn sickter, hiệu ứng,…

*

Bước 4: sau khi đã xong chỉnh sửa bạn nhấn vào chỉnh mục "Quyền riêng tư" cuối cùng chọn mục "Chia sẻ lên tin" để chấm dứt thao tác.

*

Với gần như cách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại đối kháng giản, cấp tốc chóng, cụ thể trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và bao gồm trải nghiệm mừng húm trên mạng xã hội này.