Video huong dan up rom lg d686

-

Trong quy trình sử dụng máy có không ít trường đúng theo mà người dùng bị lỗi phần mềm, cũng là 1 người hâm một sản phẩm đến từ hàn quốc xin được gò góp bài viết hướng dẫn cụ thể cách Up Rom cho các sản phẩm của LG. Các bạn cũng có thể áp dụng cho những máy lấy ví dụ như: LG G Pro lite, LG G2...

1.Chuẩn bị :

2.​Tiến hành :

Giải nén tất cả tệp nén đã sở hữu về.Cài DriverCài B2CSetup


Bạn đang xem: Video huong dan up rom lg d686

*

Tải những phần mềm cần thiết về một thư mục

Trên điện thoại thông minh vào Setting/Developer options lựa chọn USB debugging. Tắt thiết bị và gửi máy về chế độDownload modevà kết nối với vật dụng tính. ( từng máy sẽ sở hữu được cách vào tải về Mode khác biệt nên các bạn có thể xem thêm trên mạng cùng làm những rồi quen )Vào folder WindowsEnabler v1.1 click vào Windows Enabler :


*

Sau lúc giải nén cài đặt phần Windows Enabler

Ở phía góc bên dưới bên phải của desktop đang xuất hiện hình tượng của Windows Enabler, click vào đó nhằm hiện “ On” như trong hình dưới :


*

Xem thêm: Cách Giữ Lửa Khi Yêu Xa ? 15 Việc Làm Giúp Duy Trì Mối Quan Hệ Yêu Xa

Bật on phần Windows Enabler

Vào folder FlashTool.1.0.54, chạy file UpTestEX và cấu hình thiết lập như hình dưới :


*

Chọn băng thông từ phần mềm Flashtool

Select Type lựa chọn 3GQCTPhone Mode lựa chọn CS_EMERGESelect kdz tệp tin chọn băng thông đến file .kdz – bản rom của máy mà bạn đã tìm download về phía trên.Thiết lập hoàn thành bạn chọn “Nomal web upgrade test” được như hình bên dưới :


*

Chọn nút upgrade Start

Chọn vào “Upgrade Start” và tùy chỉnh cấu hình như hình phía dưới:

Chọn ngữ điệu English rồi ấn OK ( Đây là ngữ điệu hiển thị của phần mềm LGMobile support Tools sinh hoạt bước tiếp theo nên để ngữ điệu nào cũng được , mặc dù English là dễ chú ý nhất )


Chọn các mục sót lại như hình

Sau khi bấm Ok thì chỉ vấn đề ngồi đợi, mất tầm 7 phút. *Chú ý: Trong quy trình up Rom không đc rút cáp liên kết khi chưa báo hoàn thành.