Như bạn đã biết, dung lượng iPhone 7 và 7 Plus được táo bị cắn tung ra 3 phiên bạn dạng là 32 GB, 128 GB cùng 256 GB. Bởi đó, sự khác biệt về dung tích quá lớn khiến cho rất những bạn băn khoăn khi chọn mua cặp đôi siêu phẩm này. Hãy cùng tò mò ưu, yếu điểm của từng phiên bạn dạng bộ nhớ nhằm chọn cho khách hàng phương án về tối ưu nhất.

Bạn đang xem: Iphone 7 có mấy loại

Phiên bản iPhone 7, 7 Plus 32 GB – đủ và rẻ

Việc khai tử phiên bản 16 GB với 64 GB trên iPhone 7 khiến người dùng muốn cài đặt nó quay sang tức thì phiên bản 32 GB với mức giá bèo nhất. Trên thị trường, bạn dạng 32 GB của cả 7 cùng 7 Plus được cung cấp rẻ hơn bạn dạng 256 GB trong tầm từ 4-6 triệu, một trong những tiền khá đáng kể.
*

Tất cả những iDevices đều có thể sử dụng iCloud như một bộ nhớ mở rộng

Tuy nhiên, những thế hệ iPhone vốn chẳng thể mở rộng bộ lưu trữ bằng thẻ nhớ, nên dung lượng 32GB khiến không ít người e ngại. Nếu như bạn quay đoạn clip 4K bên trên iPhone 7 thì mỗi phút nó đang “ngốn” 350 MB bộ nhớ và sản phẩm công nghệ sẽ mau lẹ báo đầy. Dịp này, bạn có thể sử dụng một “vị cứu tinh” là dịch vụ lưu trữ trên iCloud hoặc những dịch vụ lưu trữ đám mây khác.Như vậy, nếu như bạn không mong muốn quá cao về tàng trữ hoặc ngưỡng mộ sử dụng iCloud và mong ước có một dòng iPhone thế kỷ mới với giá tốt nhất có thể thì phiên bạn dạng iPhone 7, 7 plus 32GB là giành cho bạn.

Phiên phiên bản iPhone 7, 7 Plus 128 GB – dễ chịu và thoải mái và giá không thực sự cao

Vì không phải ai ai cũng muốn dùng đám mây để cứu giúp cánh cho bộ nhớ lưu trữ nên nếu bạn có nhu cầu cao hơn về nghe nhạc, xem phim, chơi game, … thì phiên bạn dạng iPhone 7, 7 Plus 128 GB là lựa chọn giỏi cho bạn. Bởi vì 32 GB thì vượt ít cùng 256 GB thì tương đối thừa nếu như khách hàng không mấy khi quay đoạn phim 4K.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Đầu Số Của Mạng Vinaphone Hiện Nay, Tổng Hợp Các Đầu Số Vinaphone Mới Nhất 2021

*

iPhone 7 128 GB để giúp bạn thoải mái và dễ chịu lưu trữ ảnh và clip

Một bộ phim truyện trên iTunes độ sắc nét HD có dung lượng từ 3 - 6GB, bắt buộc với 128 GB, bạn cũng có thể thoải mái lưu giữ vài bộ phim truyền hình về xem dần nhưng mà không ảnh hưởng đến những ứng dụng khác.
*

Theo một khảo sát, bao gồm đến 67% người dùng chọn tải phiên bạn dạng iPhone 7 128GB, trong những khi đó bạn dạng 32GB là 14%, 256GB là 19%

Với phiên phiên bản bộ nhớ 128 GB, các bạn sẽ phải vứt thêm khoảng 2-3 triệu so với bản 32GB, nhưng cũng khá đáng để hoàn toàn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, đùa game, chat chít trên social hay những ứng dụng OTT đấy chứ!Phiên phiên bản iPhone 7, 7 Plus 256 GB – giành riêng cho những yêu ước caoNếu bạn có nhu cầu tận dụng triệt để đều tính năng hoàn hảo trên iPhone 7 của bản thân mình với gia tốc cao nhất, nên lựa chọn 256 GB. Quay phim 4K thoải mái, chụp ảnh mọi lúc hầu hết nơi, và thỏa mãn nhu cầu tất cả các yêu cầu giải trí với các tựa trò chơi nặng đô nhất, toàn bộ sẽ trở nên thuận tiện khi ví tiền bạn rủng rỉnh. Bất cứ thứ gì thú vị bắt gặp trong ngày, bạn hoàn toàn có thể yên trung khu lôi iPhone 7 256 GB của chính bản thân mình ra lưu lại mà không phải lo ngại hết dung lượng.
*

Dù là bộ nhớ nào đi nữa, hãy áp dụng iPhone 7 thật thông minh bằng cách lưu đa số thứ đáng lưu và xoá đầy đủ thứ không yêu cầu thiết.

Qua đều phân tích trên đây, hy vọng bạn đã có cho bản thân sự lựa chọn cân xứng nhất với nhu cầu sử dụng và túi tiền của bạn. Dự loài kiến ngày 11/11, iPhone 7, 7 Plus sẽ thỏa thuận lên kệ Viettel Store với không thiếu thốn các phiên phiên bản iPhone 7, 7 plus và màu sắc sắc. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức mới nhất về chương trình đặt hàng và các ưu đãi hấp dẫn nhất trong các bài viết tiếp theo. Mời bạn đọc theo dõi!