Diễn viên hài, diễn viên, với cựu bác sĩ Ken Jeong đã thủ thỉ với Business Insider tuần trước đó về côn trùng quan hệ hợp tác và ký kết của anh với Heineken 0.0, bia không cồn của công ty, cho một ngày phản ứng đầu tiên của quốc gia.

Ken Jeong đã trở thành một khuôn mặt dễ nhận ra ở Hollywood vào thập kỷ qua – cùng với một list dài các vai diễn vào các bộ phim hài như "The Hangover" cùng "Knocked Up", cho 1 chương trình đặc biệt gần đây của Netflix và vai diễn trong bộ phim truyền hình bom tấn "Crazy người châu Á giàu có. "

Điều ít được biết đến về Jeong là bí quyết anh thực sự chuyển sang diễn xuất trường đoản cú ​​việc học cùng hành nghề y, và bước đầu theo đuổi tê mê của mình bằng cách đứng lên lúc còn ở trường y.

Các vai diễn cách đây không lâu của Jeong vào "Crazy Rich Asians" với sitcom ABC "Fresh Off the Boat" có các diễn viên toàn châu Á hoặc đa số châu Á, và đã được ghi thừa nhận khi khẳng định lại phương pháp thể hiện các nhân vật với diễn viên châu Á sống Hollywood.

Business Insider đang ngồi lại với Jeong để nói đến quá trình chuyển đổi từ một chưng sĩ sang 1 diễn viên Hollywood, vai trò cùng đại diện cách đây không lâu của anh ấy làm việc Hollywood, mái ấm gia đình anh ấy và phương pháp anh ấy chọn vinh danh những fan trong nghành nghề y tế bằng cách hợp tác cùng với Heineken cho những người phản ứng đầu tiên đất nước Ngày.

Bạn đang xem: Ken jeong phim và chương trình truyền hình


Cuộc chất vấn này đã được sửa đổi và cô đọng mang lại rõ ràng.

Isabella Paoletto: bạn có thể nói một chút về mọt quan hệ đối tác của chúng ta với Heineken, vai trò của bạn và nguyên nhân tại sao bạn đưa ra quyết định làm điều đó?

Ken Jeong: Vâng, tôi sẽ kỷ niệm Ngày vấn đáp Đầu tiên, với tôi từng là 1 trong những bác sĩ, cùng là một chuyên viên y tế, tôi biết tận mắt tầm đặc biệt quan trọng của những người vấn đáp đầu tiên. Họ là nhóm có giá trị độc nhất vô nhị (và) trong nhóm quan tâm sức khỏe chính vì nếu tôi vào viện cho bệnh dịch nhân, bọn họ là tín đồ đưa người mắc bệnh đến phòng cấp cứu, hỗ trợ cho tôi thông tin, các bạn biết đấy, "28 tuổi nam giới bị cạnh tranh thở, đau, ho, "và chúng ta đưa đến tôi toàn bộ các công cụ cần thiết để tôi chẩn đoán – đôi khi họ đang cứu vớt mạng người mắc bệnh đó. Bọn họ đã bất biến bệnh nhân đó.

Vì vậy, cùng với tôi, chúng ta phải đánh giá và họ bắt buộc tiết kiệm, cùng họ không lúc nào nhận được tín dụng mà người ta xứng đáng. Và đối với tôi, kia là vì sao tại sao nguyên nhân này thân cận và thân thương đối với tôi, cũng chính vì họ xứng đáng được thừa nhận nhất trong toàn bộ chúng ta, với tôi thiết yếu nghĩ ra phương pháp nào tốt hơn để hợp tác ký kết với Heineken 0.0 cùng thành thiệt với những người phản ứng đầu tiên quốc gia Ngày, bia ko cồn, vày vậy hãy call đúng khi chúng ta gọi.

Paoletto: do vậy, ông tôi đích thực từng là 1 trong bác sĩ cùng nói rằng ông vẫn uống bia không cồn khi ông được gọi. Bạn có thường xuyên uống bia không cồn, hoặc gồm có đồng nghiệp đã có tác dụng khi họ call điện không?

Jeong: Tôi chắc hẳn rằng đã bao gồm đồng nghiệp đã có tác dụng và tôi nghĩ đó là 1 trong cách rất mạnh khỏe để giải nén khi chúng ta gọi năng lượng điện và bạn không thể uống rượu, với thật xuất xắc khi ông của công ty làm điều đó. Chiến dịch của công ty chúng tôi thực sự đại diện thay mặt cho ông của chúng ta và đều gì anh ấy làm cho – giống như khi nhiều người đang gọi, bạn có nhu cầu giải nén, nhưng bạn có nhu cầu thực hiện nay nó, rõ ràng, theo cách có ý nghĩa như một cuộc gọi đúng khi bạn thực hiện gọi.

Paoletto: Tôi ao ước nói một chút về vượt trình đổi khác của các bạn từ lĩnh vực y tế thanh lịch diễn xuất. Vì sao bạn đưa ra quyết định làm cho sự nghiệp cố đổi?

Jeong: Tôi luôn luôn có niềm mê say biểu diễn, vày vậy trong cả khi tôi học đại học. Tôi đã có được tiền y tế. Vâng, tương đối nhiều người không biết điều này, cơ mà tôi đã và đang tham gia không ít nhà hát và tôi đã trở nên cắn bởi vì lỗi diễn xuất nghỉ ngơi trường đại học. Tôi chưa bao giờ diễn xuất nghỉ ngơi trường trung học tập hoặc bất kể điều gì như thế. Tôi chần chờ tôi thậm chí là đã bao gồm nó trong tôi để thực hiện. Vì vậy, tôi chắc chắn là một tín đồ quá cố, cùng tôi băn khoăn mình đã đi đâu với điều này. Tất cả những gì tôi biết là tôi chỉ gồm một tình yêu sâu sắc, sâu sắc khi biểu diễn. Tôi cảm thấy như bản thân có năng khiếu sở trường về nó, nhưng quan trọng hơn, tôi có niềm đam mê với nó.

Xem thêm: Gửi Hoặc Chuyển Tiền Từ Canada Về Việt Nam Đảm Bảo, Chuyển Tiền Từ Canada Về Việt Nam, Mất

Tôi đã gồm một cuộc sống đời thường rất phức tạp, bạn biết đấy, hoặc tối thiểu là vào đầu tôi sẽ làm, địa điểm tôi nghỉ ngơi trong ngành y, trên phố đua y tế, và đó là một trong khoảng thời gian rất, rất nặng nề bởi về cơ bạn dạng tôi bao gồm hai tình yêu với hai niềm đam mê và làm cố nào để hòa giải điều đó? Lời khuyên độc nhất tôi hoàn toàn có thể đưa ra là đừng lúc nào nghĩ về công dụng cuối cùng. Không quan trọng. Có lẽ rằng có một vũ trụ tuy vậy song quanh đó kia, chỗ một fan như tôi là 1 trong những bác sĩ và hoàn toàn có thể chỉ làm một vài vở hài kịch độc lập ở mặt cạnh. Tôi đã vô cùng hạnh phúc khi làm điều đó, bạn biết đấy.

Paoletto: Tôi biết vk bạn cũng là 1 trong bác sĩ. Cô ấy cảm giác thế nào về việc bạn thao tác với Heineken cho 1 ngày trả lời tổ quốc đầu tiên?

Jeong: Ồ vâng, không, tôi quản lý và điều hành mọi thứ bởi vk tôi và cô ấy chắc chắn rằng rất cỗ vũ nó, với cô ấy vẫn thấy chiến dịch với mọi fan trong đó như thế quảng cáo chiến dịch, toàn bộ họ đa số là những người trả lời thứ nhất trong đời thực. Và tôi kinh ngạc khi những người trả lời thứ nhất này, họ chần chờ đó là tôi.

Vì vậy, đó là 1 trong kinh nghiệm thực thụ mát mẻ. Vì chưng vậy, cùng với tôi, vợ tôi khôn cùng ủng hộ nó, và tôi thậm chí là còn mang đến cô ấy xem thành phầm cuối cùng. Chúng tôi là đối tác, tôi biết, tôi cần thiết làm vấn đề đó mà không tồn tại cô ấy. Cô lại là một nhân vật vô danh khác.


*


Dàn diễn viên "Crazy Rich Asians" Henry Golding, Michelle Yeoh, Constance Wu và Ken Jeong giới thiệu tập phim Crazy Rich Asians tại Lễ trao giải Actors Guild lần trang bị 25.Mike Blake / REUTERS

Có nhiều thay mặt đại diện hơn khi nào hết, nhưng chúng ta vẫn còn một chặng đường dài để đi. Ý tôi là, Bowen Yang của "SNL." Anh ấy là member diễn viên tín đồ Mỹ cội Hoa đầu tiên. Anh ấy là 1 người chúng ta thân, với anh ấy là thành viên ái mộ của tôi vào "SNL." Anh ta chỉ việc nghiền nát nó tức thì bây giờ. Anh ấy thiệt hài hước, cùng tôi coi chương trình vị anh ấy. Vị vậy, đại diện, nó đang trở nên giỏi hơn. Công ty chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài nhằm đi, tuy thế nó ngày càng tốt hơn với thật thú vị.