Kết nối Piano năng lượng điện với máy vi tính rất quan trọng để lưu lại các buổi trình bày và share chúng lên những phương tiện truyền thông hoặc nhằm gửi cho mình bè. Vậy phương pháp thực hiện như vậy nào?

Thiết bị kết nối bọn Piano với lắp thêm tính

Để việc liên kết được thực hiện thuận tiện, sản phẩm của bạn cần có cổng liên kết USB, Midi hoặc bluetooth. Bạn cần phải có bộ liên kết là cáp sạc USB, cáp Midi. Trường đúng theo thiết bị của công ty không tương thích có thể sử dụng bộ đổi khác cáp MIDI sang USB và ngược lại.

Bạn đang xem: Kết nối midi với máy tính

Hãy coi bảng dưới đây để hiểu nhiều loại cáp và bộ điều đúng theo nào phù hợp để liên kết piano điện với lắp thêm tính:

Thiết bị của bạnThiết bị của doanh nghiệp có USB các loại BThiết bị của chúng ta có Vào / ra MIDI
USB type ACáp USB A sang trọng BCáp đưa MIDI sang trọng USB
USB Type C (thiết bị Macbooks, Chromebooks, Android)Cáp USB C lịch sự B hoặc Cáp USB A quý phái B + Bộ biến đổi USB A sang trọng CCáp đưa MIDI thanh lịch USB + Bộ biến đổi USB A sang C
Lightning Port (thiết bị iOS)Cáp Lightning sang USB B HOẶC Cáp USB A sang trọng B + Bộ biến hóa Lightning sang trọng USB CameraLightning sang MIDI HOẶC MIDI lịch sự USB + Bộ chuyển đổi Lightning sang trọng USB Camera
MicroUSB (thiết bị Android)Cáp USB A thanh lịch B + Bộ chuyển đổi USB A sang trọng Micro USBMIDI sang USB + Bộ chuyển đổi USB A sang MicroUSB

Các cách kết nối Piano điện với vật dụng tính

Việc kết nối bầy Piano với máy tính xách tay không nên sử dụng bất cứ phần mềm nào. Đơn giản vì các dòng bầy piano điện phổ biến hiện thời đều được tích hợp những cổng USB, MIDI cùng Bluetooth. Bởi đó bạn cũng có thể kết nối trực tiếp đàn với laptop qua những cổng này.

Kết nối qua cổng USB

Nếu bàn phím của công ty có cổng USB (còn hotline là USB to Host) như hình:

*

Đầu USB dẹp mặt trái ảnh chúng ta sẽ gặm vào ngươi tính, đầu còn lại bọn họ sẽ gặm vào Piano điện của chúng ta (nếu có)

Kết nối qua cổng MiDi

Trường hợp bầy không có cổng Midi như trên chúng ta thử kiểm soát xem bao gồm cổng Midi như hình dưới này không?

*

Cổng USB sẽ cắm vào máy tính, còn 2 cổng Input, output sẽ gặm vào piano điện của những bạn.

Xem thêm: Em Chưa 18 Đoạn Cuối - Xem Em Chưa 18 Phim Chiếu Rạp Hot Nhất

Kết nối bằng Bluetooth

Sẽ có một số trong những model đàn piano cao cấp sẽ được tích hợp công dụng Bluetooth như Korg C1 Air, G1 Air hoặc Yamaha CLP-745, CVP-805,…Cách kết nối rất là dễ dàng, bọn họ bật bầy lên mở tác dụng Bluetooth tiếp đến lấy máy tính hoặc điện thoại thông minh thông minh tìm trang bị (thông thường xuyên tên của lũ sẽ là model của chúng) cùng kết nối.

Sau khi kết nối Piano điện với laptop xong, các bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng trên máy tính xách tay để thu âm, soạn nhạc, sáng sủa tác,…tất cả số đông gì mà bạn có nhu cầu làm bên trên cây đàn của bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, cỗ vũ Việt Nhạc Center truy tìm cập: worldlinks.edu.vn