Your uninstaller pro 7

-

Đối với người dùng máy tính thì việc giữ cho máy luôn sạch sẽ, ngăn nắp để đảm bảo hiệu năng luôn mượt mà là điều chúng ta mong muốn. Bởi có như vậy thì tuổi thọ của thiết bị máy tính/laptop của chúng ta mới được bền bỉ và sử dụng lâu dài.

Bạn đang xem: Your uninstaller pro 7


Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy tính hằng ngày, chúng ta thường hay cài những phần mềm và tới 1 lúc nào đó ta bỏ quên, hoặc không dùng tới nhưng vẫn tồn tại, chạy ngầm trong máy tính.

Có 1 sự thật rằng một vài ứng dụng mà ta cài vào máy lúc cài thì dễ như ăn kẹo, nhưng đến lúc gỡ cài đặt ra khỏi máy lại trở nên rất “cứng đầu”. Thậm chí mới mức từ chối gỡ bỏ cài đặt, rồi để lại nhiều tàn dư (file rác). Khiến cho laptop/PC khởi động chậm chạp, dùng thì luôn nóng máy, bị giảm hiệu năng đi đáng kể.

“Cao nhân ắt có cao nhân trị”. Đối với những trường hợp này, chúng ta cần 1 trợ thủ đắc lực để có thể gỡ bỏ các phần mềm hoặc ứng dụng cũ một cách sạch sẽ, tận gốc mà trước đó không thể uninstall. Đó chính là phần mềm Your Unistaller.

Dưới đây worldlinks.edu.vn Việt Nam sẽ gửi đến phiên bản mới nhất của phần mềm này, kèm theo key active sử dụng vĩnh viễn. Mời các bạn đón xem:

MÃ CODE: cobequangkhando

Giới thiệu phần mềm Your Uninstaller

Cha đẻ của phần mềm Your Uninstaller là Ken Spreitzer – một kỹ sư lập trình. Ban đầu phần mềm có tên là UnInstaller, được phát hành dưới nhãn hiệu là MicroHelp. Tháng 2 năm 1998, tác giả phần mềm bán bản quyền lại cho CyberMedia và đến nay được phát hành bởi hãng Ursoft.

Your Uninstaller được đông đảo người dùng trên thế giới biết đến và sử dụng để gỡ cài đặt một cách triệt để nhất các phần mềm đã cài đặt vào máy tính. Ví dụ như các phần mềm nặng, có kèm rất nhiều các module/tệp tin dạng .dll, các khóa Registy đi kèm như AutoCad, Camtasia, Photoshop,… thì đảm bảo Your Uninstaller gỡ sạch tận gốc.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Word 2010 - Sửa Lỗi Hay Gặp Khi Soạn Thảo Văn Bản Trong Word

Hiện nay Your Uninstaller có phiên bản mới nhất là bản 7.5.2014.03. Để download, các bạn xem phía dưới nhé:

Ưu điểm phần mềm Your Unistaller

Link tải phần mềm Your Uninstaller full mới nhất

Link 1 Link 2 Link 3 Link 4

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Your Uninstaller 7.5.2014.03

Bước 1:

Tải phần mềm về và tiến hành giải nén.

Bước 2: 

Bấm kích đôi vào biểu tượng your-unistaller.exe để khởi động trình cài đặt. Cửa sổ setup hiện ra, các bạn bấm Next như hình

*
Bấm Next

Bước 3:

Phần mềm cho phép bạn tùy chọn ổ đĩa để cài đặt và lưu trữ chương trình. Cái này tùy các bạn cài vào đâu cũng được, như mình thì để mặc định ổ C luôn theo đường dẫn: C:\Program Files (x86)\ Your Unistaller! 7.

Sau đó các bạn bấm Next

*
Tiếp tục bấm Next

Bước 4:

Chờ cho phần mềm chạy xong các bạn bấm Finish, do dung lượng chỉ tầm 13MB nên quá trình cài cực nhanh, các bạn không cần chờ lâu nhé.

*
Bấm Finish

Như vậy là xong!

Tuy nhiên phần mềm chỉ cho phép sử dụng trong 21 ngày, sau thời gian này các bạn sẽ không thể sử dụng được nữa. Và để dùng Your Unistaller vĩnh viễn, mời các bạn xem cách làm dưới đây:

Hướng dẫn nhập key active phần mềm Your Uninstaller 7.5.2014.03 dùng vĩnh viễn

Để dùng vĩnh viễn, các bạn có key để active giấy phép sử dụng. Phương thức nhập key bản quyền có 2 cách, các bạn xem cách làm như sau:

Cách 1:

Khởi động phần mềm Your Uninstaller 7.5.2014.03 từ màn hình desktop, kích vào nút Enter Key.

*
Hướng dẫn cài đặt Your uninstaller pro 7 full

Cách 2:

Trên thanh menu của phần mềm, kích vào nút Help bấm Enter Code.

Sau đó copy Name và mã Registration code ở dưới đây rồi dán vào ô nhập code của phần mềm:

Name: sharyn kolibobRegistration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Hoặc

Name: AdminRegistration code: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

Lời kết:

Như vậy là worldlinks.edu.vn đã gửi đến các bạn một trợ thủ đắc lực trong việc gỡ tận gốc các phần mềm cũ, file rác trên máy tính là phần mềm Your Unistaller.

Với phần mềm này, các bạn có thể thoải mái gỡ cài đặt những phần mềm nặng, dính các file bản quyền cứng đầu như Autocad 2021, Mastercam, SolidWord,… ra khỏi máy tính rồi cài phiên bản khác mà không sợ vấn đềgì khác. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!


Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợ và zalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!