Your uninstaller pro 7

-

Đối với những người dùng laptop thì việc giữ mang lại máy luôn luôn sạch sẽ, ngăn nắp để bảo vệ hiệu năng luôn luôn mượt nhưng là điều họ mong muốn. Bởi tất cả như vậy thì tuổi thọ của thiết bị thiết bị tính/laptop của họ mới được bền chắc và sử dụng lâu dài.

Bạn đang xem: Your uninstaller pro 7


Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy tính xách tay hằng ngày, họ thường hay sở hữu những ứng dụng và cho tới 1 thời gian nào kia ta bỏ quên, hoặc không cần sử dụng tới tuy vậy vẫn tồn tại, chạy ngầm trong máy tính.

Có 1 thực sự rằng một vài vận dụng mà ta thiết lập vào thiết bị lúc mua thì dễ dàng như ăn kẹo, nhưng đến lúc gỡ cài đặt ra khỏi thiết bị lại trở nên rất “cứng đầu”. Thậm chí là mới mức từ chối gỡ quăng quật cài đặt, xong để lại những tàn dư (file rác). Khiến cho laptop/PC khởi động chậm trễ chạp, dùng thì luôn luôn nóng máy, bị giảm hiệu năng đi xứng đáng kể.

“Cao nhân ắt gồm cao nhân trị”. Đối với hầu hết trường thích hợp này, bọn họ cần 1 trợ thủ tâm đắc để có thể gỡ vứt các phần mềm hoặc áp dụng cũ một giải pháp sạch sẽ, tận gốc mà lại trước đó quan trọng uninstall. Đó đó là phần mượt Your Unistaller.

Dưới trên đây worldlinks.edu.vn vn sẽ gửi mang lại phiên phiên bản mới nhất của phần mềm này, tất nhiên key active thực hiện vĩnh viễn. Mời chúng ta đón xem:

MÃ CODE: cobequangkhando

Giới thiệu ứng dụng Your Uninstaller

Cha đẻ của ứng dụng Your Uninstaller là Ken Spreitzer – một kỹ sư lập trình. Ban sơ phần mềm có tên là UnInstaller, được tạo dưới nhãn hiệu là MicroHelp. Tháng 2 năm 1998, tác giả ứng dụng bán bạn dạng quyền lại đến CyberMedia và đến nay được phạt hành do hãng Ursoft.

Your Uninstaller được đông đảo người cần sử dụng trên trái đất biết mang lại và sử dụng để gỡ setup một phương pháp triệt để nhất các phần mềm đã thiết đặt vào sản phẩm công nghệ tính. Ví như các ứng dụng nặng, tất cả kèm tương đối nhiều các module/tệp tin dạng .dll, những khóa Registy đi kèm như AutoCad, Camtasia, Photoshop,… thì bảo vệ Your Uninstaller gỡ không bẩn tận gốc.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Word 2010 - Sửa Lỗi Hay Gặp Khi Soạn Thảo Văn Bản Trong Word

Hiện nay Your Uninstaller bao gồm phiên bản mới tốt nhất là bản 7.5.2014.03. Để download, chúng ta xem phía dưới nhé:

Ưu điểm phần mềm Your Unistaller

Link tải phần mềm Your Uninstaller full bắt đầu nhất

Link 1 link 2 Link 3 Link 4

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Your Uninstaller 7.5.2014.03

Bước 1:

Tải phần mềm về và tiến hành giải nén.

Bước 2: 

Bấm kích đôi vào hình tượng your-unistaller.exe nhằm khởi đụng trình tải đặt. Cửa ngõ sổ thiết đặt hiện ra, chúng ta bấm Next như hình

*
Bấm Next

Bước 3:

Phần mềm cho phép bạn tùy lựa chọn ổ đĩa để cài đặt và tàng trữ chương trình. đặc điểm này tùy các bạn cài vào đâu cũng được, như bản thân thì nhằm mặc định ổ C luôn theo đường dẫn: C:Program Files (x86) Your Unistaller! 7.

Sau đó các bạn bấm Next

*
Tiếp tục bấm Next

Bước 4:

Chờ cho phần mềm chạy xong các bạn bấm Finish, do dung lượng chỉ khoảng 13MB nên quá trình cài rất nhanh, chúng ta không phải chờ lâu nhé.

*
Bấm Finish

Như vậy là xong!

Tuy nhiên phần mềm chỉ có thể chấp nhận được sử dụng trong 21 ngày, sau thời gian này các bạn sẽ không thể thực hiện được nữa. Với để sử dụng Your Unistaller vĩnh viễn, mời các bạn xem biện pháp làm dưới đây:

Hướng dẫn nhập key active phần mềm Your Uninstaller 7.5.2014.03 sử dụng vĩnh viễn

Để cần sử dụng vĩnh viễn, các bạn có key để active bản thảo sử dụng. Cách làm nhập key bản quyền có 2 cách, các bạn xem phương pháp làm như sau:

Cách 1:

Khởi động ứng dụng Your Uninstaller 7.5.2014.03 từ screen desktop, kích vào nút Enter Key.

*
Hướng dẫn thiết lập Your uninstaller pro 7 full

Cách 2:

Trên thanh menu của phần mềm, kích vào nút Help bấm Enter Code.

Sau kia copy Name với mã Registration code ở sau đây rồi ốp lại ô nhập code của phần mềm:

Name: sharyn kolibobRegistration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Hoặc

Name: AdminRegistration code: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

Lời kết:

Như vậy là worldlinks.edu.vn sẽ gửi đến chúng ta một trợ thủ ý hợp tâm đầu trong vấn đề gỡ tận gốc các ứng dụng cũ, file rác trên máy tính là phần mềm Your Unistaller.

Với ứng dụng này, các chúng ta có thể thoải mái gỡ thiết lập những ứng dụng nặng, dính những file bản quyền cứng đầu như Autocad 2021, Mastercam, SolidWord,… ra khỏi máy tính rồi cài phiên phiên bản khác nhưng mà không sợ vấn đềgì khác. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!


Thông báo thiết yếu thức: Hiện có rất nhiều bạn không biết cách thiết lập các phần mềm cho thiết bị tính, có thể liên hệ đến Fanpage hỗ trợ và zalo chủ yếu thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ bỏ website này. Các bạn nên xem xét không cần tìm những ứng dụng không rõ nguồn gốc và không tồn tại support về sau! Xin cám ơn!