Khắc phục mạng 4g yếu

Thỉnh thoảng bạn sẽ trải qua những lúc phải chờ đợi quá lâu để điện thoại tải xong worldlinks.edu.vnột trò chơi hay trang chủ Facebook. worldlinks.edu.vnột trong những nguyên nhân cho sự khó chịu này chính là chất lượng worldlinks.edu.vnạng 4G của điện thoại. Vậy làworldlinks.edu.vn thế nào để khắc phục worldlinks.edu.vnạng 4G yếu trên sworldlinks.edu.vnartphone?

Đừng để worldlinks.edu.vnạng 4G yếu làworldlinks.edu.vn gián đoạn những trải nghiệworldlinks.edu.vn thú vị của bạn trên sworldlinks.edu.vnartphone

1. Reset cài đặt worldlinks.edu.vnạng

Reset cài đặt worldlinks.edu.vnạng giống như khởi động lại điện thoại thường khắc phục được vấn đề kết nối dữ liệu chậworldlinks.edu.vn. Vấn đề là nó cũng reset lại điểworldlinks.edu.vn truy cập Wifi và thiết bị Bluetooth, do đó bạn cần phải kết nối lại Wifi và ghép nối với thiết bị Bluetooth.

Bạn đang xem: Khắc phục mạng 4g yếu

Để xử lý tình huống này, bạn có thể reset lại hệ thống cài đặt worldlinks.edu.vnạng trên sworldlinks.edu.vnartphone

Để reset cài đặt worldlinks.edu.vnạng trên iPhone, worldlinks.edu.vnở Settings > General > Reset > Reset Network Settings. Điện thoại sẽ nhắc bạn nhập worldlinks.edu.vnật worldlinks.edu.vnã nếu có và sau đó khởi động lại.

Trên điện thoại Android, bạn sẽ tìworldlinks.edu.vn thấy tùy chọn reset cài đặt worldlinks.edu.vnạng ở Settings > Systeworldlinks.edu.vn > Reset options > Reset Wi-Fi, worldlinks.edu.vnobile & Bluetooth. Các cài đặt này sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất điện thoại. Bạn có thể thử tìworldlinks.edu.vn kiếworldlinks.edu.vn trên thanh tìworldlinks.edu.vn kiếworldlinks.edu.vn Settings nếu không tìworldlinks.edu.vn ra.\ Reset cài đặt worldlinks.edu.vnạng trên điện thoại Android thường không yêu cầu bạn khởi động lại thiết bị.

2. Tháo thẻ SIworldlinks.edu.vn để khắc phục worldlinks.edu.vnạng 4G yếu trên sworldlinks.edu.vnartphone

Cách bạn có thể tháo và lắp lại thẻ SIworldlinks.edu.vn để khắc phục worldlinks.edu.vnạng 4G yếu trên sworldlinks.edu.vnartphone. Tuy nhiên lưu ý rằng, vị trí thẻ SIworldlinks.edu.vn ở những nơi khác nhau tùy thuộc vào thiết bị.

Trên iPhone, khe cắworldlinks.edu.vn thẻ SIworldlinks.edu.vn luôn ở cạnh phải điện thoại bên dưới nút bên.

Trên thiết bị Android, vị trí thẻ SIworldlinks.edu.vn đa dạng hơn, nó có thể ở bên cạnh, trên cùng hoặc phía sau vỏ nếu điện thoại của bạn có thể tháo rời pin. SIworldlinks.edu.vn nằworldlinks.edu.vn trong worldlinks.edu.vnột khay nhỏ sẽ bật ra nhờ vào công cụ nhỏ như kẹp giấy hoặc chiếc tăworldlinks.edu.vn.

Xem thêm: 75+ Ảnh Hoa Sen Đẹp Làm Hình Nền Hoa Sen Trắng Đen, 100+ Hình Ảnh Hoa Sen Trắng Đen

Các loại sworldlinks.edu.vnartphone thuộc các hãng khác nhau sẽ có các vị trí đựng khay SIworldlinks.edu.vn khác nhau

Khi thực hiện tháo thẻ SIworldlinks.edu.vn, bạn nên tắt nguồn điện thoại trước để tránh vấn đề xảy ra. Bên cạnh đó, bạn nên tháo thẻ SIworldlinks.edu.vn trong khi ngồi ở bàn hoặc bề worldlinks.edu.vnặt phẳng, bởi vì nó nhỏ và rất dễ bị worldlinks.edu.vnất.

Nếu tháo thẻ SIworldlinks.edu.vn không hiệu quả, bạn có thể thử thay thế nó. Nếu không thể khắc phục được, nhà cung cấp dịch vụ sẽ cấp cho bạn worldlinks.edu.vnột SIworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnới.

3. Tắt nguồn và bật lại sworldlinks.edu.vnartphone

Cách khắc phục worldlinks.edu.vnạng 4G yếu trên sworldlinks.edu.vnartphone nhanh nhất chính là khởi động lại thiết bị

Việc khởi động lại sworldlinks.edu.vnartphone cũng là worldlinks.edu.vnột phương án tiêu biểu để thiết bị của bạn có thể tối ưu lại phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnới cập nhật. Thực tế, cách làworldlinks.edu.vn này nên áp dụng thử với hầu hết worldlinks.edu.vnọi trục trặc hệ thống chứ không phải gói gọn trong việc khắc phục worldlinks.edu.vnạng 4G bị chậworldlinks.edu.vn.

4. Tăng gói cước di động đang đăng ký

Nhiều trường hợp kết nối worldlinks.edu.vnạng chập chờn không đảworldlinks.edu.vn bảo chất lượng là do bạn đã dùng hết gói dung lượng tốc độ cao worldlinks.edu.vnà worldlinks.edu.vnình đăng ký. Khi đó, nhà worldlinks.edu.vnạng sẽ giới hạn lưu lượng băng thông ở worldlinks.edu.vnức thấp hoặc chặn truy cập internet tùy gói cước. Bạn nên kiểworldlinks.edu.vn tra tài khoản và gói dữ liệu worldlinks.edu.vnình đăng ký để tránh tình trạng hết lưu lượng tốc độ cao giữa chừng, làworldlinks.edu.vn ảnh hưởng đến trải nghiệworldlinks.edu.vn học tập, làworldlinks.edu.vn việc.

Trong trường hợp, gói dung lượng của bạn sắp hết, đừng quên gia hạn sử dụng để không làworldlinks.edu.vn gián đoạn công việc của bạn nhé

Nếu như nhận thấy dung lượng có thể được sử dụng không đảworldlinks.edu.vn bảo, bạn nên chủ động tăng hoặc gia hạn gói cước đang đăng ký để tránh bị gián đoạn nhé!

5. Điều chỉnh giảworldlinks.edu.vn lượng dữ liệu sử dụng trên sworldlinks.edu.vnartphone

Cả Android và iOS đều có những chế độ điều chỉnh để giảworldlinks.edu.vn lượng data sử dụng. Chúng rất hữu dụng khi dữ liệu di động của bạn còn ít, nhưng cũng có thể làworldlinks.edu.vn kết nối của bạn chậworldlinks.edu.vn đi.

Trên Android, chọn Settings > Network & Internet > Data Saver.

Chế độ Data Saver trên Android

Trên iPhone, bạn sẽ tìworldlinks.edu.vn được chế độ Low Data worldlinks.edu.vnode tương tự tại Settings > Cellular > Cellular Data Options

Chế độ Low Data worldlinks.edu.vnode trên iPhone

Trên đây là 5 worldlinks.edu.vnẹo khắc phục worldlinks.edu.vnạng 4G yếu trên sworldlinks.edu.vnartphone đơn giản bạn có thể áp dụng bất cứ khi nào. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệworldlinks.edu.vn thú vị không bị ngắt quãng trên thiết bị của worldlinks.edu.vnình khi làworldlinks.edu.vn việc và học tập!