Không chỉnh sửa được file word 2010

-
Trong quy trình sử dụng thiết bị tính, nhiều khi bạn chạm mặt phải sự vậy khi mở tệp tin Word lên nhưng mà không chỉnh sửa được, hoặc sửa đổi được file Word tuy thế không lưu lại được. Sự cầm này hay xuất hiện khi chúng ta tải file Word kia từ trên mạng về laptop hoặc khi chúng ta cài một cỗ Office bắt đầu ở phiên bản cao hơn. Tại sao chính gây nên hiện tượng không sửa đổi được file Word là do chế độ Protected View được kích hoạt khoác định để ngăn ngừa mọi tiến công từ phía bên ngoài cho cỗ Office. Đây là chế độ đảm bảo rất hữu ích nhằm tối ưu độ an ninh cho trình biên soạn thảo văn bản.

Bạn đang xem: Không chỉnh sửa được file word 2010


Tuy nhiên, đang là chế độ đảm bảo thì thông thường nó sẽ chặn tất cả, bao gồm cả những tệp tin Word dính macro nhưng mà nó nhầm tưởng là virus. Cũng chính vì vậy để chế độ bảo đảm an toàn không làm cho phiền đến các bước của bạn thì chúng ta cũng có thể tắt nó đi. Cùng sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta một cách chi tiết để khắc chế lỗi không sửa đổi được trong file Word.

Xem thêm: Web Đánh Bài Tiến Lên Online Trên Mạng Chi Tiết, Game Tiến Lên Miền Nam


Nếu lúc mở file Word lên cơ mà có thông báo như hình bên dưới thì các bạn hãy bấm chuột nút Enable Editing (với Office 2007) cùng Edit Anyway (Office 2016) để sửa đổi file Word đó.
*
Bấm vào Enable Editing để sửa đổi file Word

Trong trường vừa lòng file Word không chỉnh sửa được cùng cũng không tồn tại thông báo như hình trên thì bạn thực hiện theo lí giải dưới đây:
*
Bấm chuột chọn File

*
Bấm chuột lựa chọn Options

*
Hướng dẫn sửa lỗi tệp tin Word cấm đoán chỉnh sửa

Bước 4: cửa sổ Trust Center xuất hiện thêm như hình dưới, bạn tiếp tục làm theo lần lượt các làm việc dưới đây:
*
Sửa lỗi tệp tin Word không sửa đổi được

Như vậy công ty chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta khắc phục lỗi tệp tin Word không sửa đổi được một biện pháp rất chi tiết bằng hình hình ảnh cụ thể, chúc các bạn thành công.
*