Kiểm tra data thánh sim

-

Bạn đang áp dụng thuê bao ở trong phòng mạng worldlinks.edu.vn mà lại không biết chính xác loại SIM nhưng mình sẽ sử dụng có phải là Thánh SIM hay không? Hãy cùng worldlinks.edu.vn tìm đọc ngay cách kiểm tra SIM worldlinks.edu.vn có phải Thánh SIM không đơn giản qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

*


Hướng dẫn phương pháp kiểm tra SIM worldlinks.edu.vn gồm phải Thánh SIM không?

Hiện nay, gồm rất nhiều phương pháp để kiểm tra SIM worldlinks.edu.vn có phải Thánh SIM không? mỗi cách đều có thao tác thực hiện khác nhau, bạn phải nắm rõ điều đó thì mới tra cứu thành công được nhé!

1. Tra cứu vớt qua thao tác làm việc USSD

Chỉ với thao tác làm việc trên chính bàn phím điện thoại cảm ứng thông minh là các các bạn sẽ biết được SIM mà mình vẫn dùng có phải là Thánh SIM không, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

*101#Gọi hoặc *102#Gọi

Sau khi làm việc thành công hệ thống sẽ nhắn tin nhắn thông báo, các bạn chỉ cần nhấn vào tin nhắn để bình chọn loại SIM mà bạn đang dùng. Nếu như bạn thấy hiển thị “THANH” làm việc cuối tin nhắn thì SIM mà các bạn dùng là Thánh SIM, còn nếu như bạn đang thấy hiển thị Tên khác thì đó đó là loại SIM bạn đang dùng.

Bạn đang xem: Kiểm tra data thánh sim

Bên cạnh đó, các bạn có thể biết được tương đối nhiều thông tin về Thánh SIM 4G worldlinks.edu.vn như: thông tin tài khoản còn lại, dung lượng data 4G worldlinks.edu.vn, ưu đãi gói…

2. Kiểm tra qua áp dụng BIMA

Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Bima là các bạn đã hiểu ra mọi tin tức thuộc về SIM worldlinks.edu.vn mà bạn đang dùng.

Xem thêm: Hợp Âm Bài Ánh Nắng Của Anh, Hợp Âm Ánh Nắng Của Anh (Chờ Em Đến Ngày Mai Ost)

Cách thực hiện dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 2: tại giao diện chính của ứng dụng, vẫn hiển thị thông tin về loại SIM mà bạn đang dùng. Từ bỏ đó, các chúng ta có thể biết được SIM hiện tại có đề nghị là Thánh SIM không?

3. Contact trực kế tiếp Tổng đài worldlinks.edu.vn hỗ trợ kiểm tra

Ngoài ra, các bạn có thể gọi trực sau đó Tổng đài worldlinks.edu.vn để nhân viên cung cấp kiểm tra SIM giúp các bạn. Lưu giữ ý: các bạn nên gọi từ SIM bạn có nhu cầu kiểm ra, nếu call từ số khác thì các bạn cần phải cung cấp tin tức chính công ty đã đăng ký trước đó trên SIM.

Với tất cả các thông tin trên đây, chắc chắn đã giúp các bạn nắm rõ cách kiểm tra SIM worldlinks.edu.vn liệu có phải là Thánh SIM xuất xắc không và tất cả thêm các trải nghiệm, phầm mềm trên Thánh SIM.