Kim jong-kook chương trình truyền hình

-

Mặc dù khẳng định chỉ là mối quan hệ anh em đồng nghiệp thân thiết, thế nhưng hành động hôn lên đầu Kim Jong Kook của Song Ji Hyo khiến nhiều netizen vô cùng thích thú.

Bạn đang xem: Kim jong-kook chương trình truyền hình

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Running Man (tập 627) với sự tham gia Jin (BTS). Các thành viên và khách mời đã cùng nhau tham gia trò chơi với tên gọi "đâu có đâu có, lửa cháy rồi đây".


*

Người chơi đầu tiên sẽ chọn ra một người ở đội đối thủ và tấn công người đó bằng câu nói khó mà công nhận được. Nếu như người bị tấn công nói "đâu có, đâu có" thì phải giải thích được lý do và làm hành động cho mọi người đều thấy, cứ như vậy sẽ chọn 1 thành viên đội đối phương tấn công. Nếu như người phòng thủ mà đưa ra lý do vô lý thì sẽ không được chấp nhận.

Khi đến lượt Yoo Jae Suk, MC Quốc Dân bất ngờ tấn công thẳng Song Ji Hyo bằng câu nói: "Ji Hyo à, em không thích Jong Kook phải không?". Đáp lại, Song Ji Hyo đã nói: "Không, không, em thực sự yêu Jong Kook". Hành động sau đó của "Mợ ngố" còn bất ngờ hơn, cô tiến đến và khẽ đặt 1 nụ hôn lên đầu Kim Jong Kook.

Xem thêm: Xem Phim Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu Tập 13 Vietsub, Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu


*

*

Nụ hôn bất ngờ khiến Kim Jong Kook đứng hình mất mấy giây, trong khi đó các thành viên còn lại thì cảm thấy rất vui mừng đặc biệt là thuyền trưởng Yoo Jae Suk. Jeon So Min ngạc nhiên cảm thán: "Đây là thật, đây chính là tình yêu thật rồi".


*

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo trở thành cặp đôi được khán giả yêu thích và gán ghép. Người hâm mộ luôn mong 2 ngôi sao sẽ sớm công khai tình cảm và về chung 1 nhà.


Netizen Hàn lo lắng cho Yoo Jae Suk khi tân tổng thống Hàn Quốc tham gia chương trình You Quiz On The Block


Hàng loạt chương trình do Yoo Jae Suk dẫn dắt tạm dừng phát sóng, Knet lo lắng về tương lai của MC Quốc Dân


*

Running Man là chương trình tạp kỹ thực tế của Hàn Quốc, là một phần trong chương trình Good Sunday phát trên đài SBS. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 7 năm 2010. Đây là một chương trình "hành động đô thị" chưa từng có và chương trình tập trung vào môi trường thành thị.