Kim jong-kook chương trình truyền hình

-

Mặc dù xác định chỉ là côn trùng quan hệ bằng hữu đồng nghiệp thân thiết, nuốm nhưng hành vi hôn lên đầu Kim Jong Kook của tuy vậy Ji Hyo khiến nhiều netizen vô cùng thích thú.

Bạn đang xem: Kim jong-kook chương trình truyền hình

Trong tập vạc sóng mới nhất của công tác Running Man (tập 627) với sự tham gia Jin (BTS). Những thành viên với khách mời đã cùng cả nhà tham gia trò đùa với tên gọi "đâu bao gồm đâu có, lửa cháy rồi đây".


*

Người chơi thứ nhất sẽ chọn ra một bạn ở đội kẻ địch và tấn công người đó bởi câu nói cạnh tranh mà công nhận được. Ví như như fan bị tấn công nói "đâu có, đâu có" thì phải phân tích và lý giải được nguyên nhân và làm hành vi cho mọi bạn đều thấy, cứ bởi vậy sẽ lựa chọn 1 thành viên đội kẻ địch tấn công. Trường hợp như người phòng thủ mà chuyển ra tại sao vô lý thì sẽ không còn được chấp nhận.

Khi mang đến lượt Yoo Jae Suk, MC Quốc Dân bất thần tấn công thẳng tuy nhiên Ji Hyo bằng câu nói: "Ji Hyo à, em không ưa thích Jong Kook yêu cầu không?". Đáp lại, tuy vậy Ji Hyo sẽ nói: "Không, không, em thực thụ yêu Jong Kook". Hành động sau kia của "Mợ ngố" còn bất thần hơn, cô tiến mang lại và khẽ để 1 nụ hôn lên đầu Kim Jong Kook.

Xem thêm: Xem Phim Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu Tập 13 Vietsub, Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu


*

*

Nụ hôn bất ngờ khiến Kim Jong Kook đứng hình mất mấy giây, trong lúc đó những thành viên sót lại thì cảm thấy rất vui mừng nhất là thuyền trưởng Yoo Jae Suk. Jeon So Min kinh ngạc cảm thán: "Đây là thật, đây đó là tình yêu thật rồi".


*

Kim Jong Kook và song Ji Hyo trở thành hai bạn trẻ được người theo dõi yêu thích với gán ghép. Người mến mộ luôn ao ước 2 ngôi sao sáng sẽ sớm công khai minh bạch tình cảm và về phổ biến 1 nhà.


Netizen Hàn lo ngại cho Yoo Jae Suk lúc tân tổng thống nước hàn tham gia chương trình You Quiz On The Block


Hàng loạt chương trình vì chưng Yoo Jae Suk dẫn dắt tạm ngưng phát sóng, Knet lo ngại về tương lai của MC Quốc Dân


*

Running Man là chương trình tạp kỹ thực tế của Hàn Quốc, là 1 phần trong lịch trình Good Sunday phạt trên đài SBS. Chương trình được phân phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 mon 7 năm 2010. Đây là 1 trong chương trình "hành rượu cồn đô thị" chưa từng có cùng chương trình tập trung vào môi trường xung quanh thành thị.