Làm sao để crush thích mình

-

Có phải bạn đang crush một ai đó và muốn tìm cách để crush thích lại mình? Trong bài viết này Học Hẹn Hò sẽ đề cập đến hai nội dung chính đầu tiên đó là làm thế nào để trở thành một người đáng để yêu, thứ hai đó là làm thể nào để crush thích lại mình. Hãy cùng theo dõi nhé!

*
*
*
*
*

Nếu bạn vô tình bắt gặp ánh mắt của crush, hãy giao tiếp bằng mắt với họ trong vài giây trước khi nhìn sang hướng khác. Việc này nhằm mục đích thể hiện tình cảm của bạn cho crush biết và cũng nhằm mục đích khiến crush bị rung động trước bạn.

Bạn đang xem: Làm sao để crush thích mình

8. Chủ động hẹn crush đi chơi riêng

Hãy chủ động hẹn người ấy đi chơi riêng xem crush có muốn đi chơi với bạn không, nếu có thì đây là một cơ hội tuyệt vời giúp hai bạn có thể trò chuyện vời nhau nhiều hơn, có nhiều khoảng thời gian bên nhau hơn. Hơn nữa việc chủ động rủ crush đi chơi riêng có mục đích thể hiện rằng bạn thật sự có tình cảm với họ.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc 2022 Thuyết Minh, Cut Mãi Mãi Một Tình Yêu

9. Cho crush thấy sự chân thành trong bạn

Thể hiện sự chần thành là một trong những cách để crush thích lại mình rất hiệu quả, đầu tiên bạn nên dành cho crush bằng bằng những tình cảm chân thành nhất, bởi những gì xuất phát từ trái tim thì dễ có thể cảm nhận bằng trái tim hơn.

10. Để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên

Tất nhiên bạn không thể tỏ tình, hoặc rủ người ấy đi chơi ngay trong ngày thứ hai quen nhau. Điều đó sẽ khiến họ nghi ngờ bạn tiếp cận họ với mục đích xấu, không trong sáng.

Ngoài ra thì hai bạn cũng nên dành thời gian để tìm hiểu về nhau xem, hai người có thực sự hợp với nhau không. Vì vậy hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên, đừng quá vội vàng bạn nhé!

Hy vọng với 18 cách để crush thích lại mình trên đây, sẽ giúp bạn chinh phục được trái tim crush của mình. Bản cảm thấy bài viết trên đây như thế nào? Có còn câu hỏi nào cần được giải đáp không? Hãy để lại bình luận phía bên dưới để Học Hẹn Hò được biết nhé!