Leo núi nhân tạo hà nội

Leo núi trong nhà là một môn thể thao đang ngày càng được giới trẻ ưa chuộng. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mới lạ, thử sức độ bền và ý chí của mình, bên cạnh đó cũng rèn luyện sức khỏe, tặng sự dẻo dai và giảm calo. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 7 điểm leo núi trong nhà Hà Nội cho người lớn và trẻ em lớn nhất.

Giá vé:

Từ 9h đến 17h: 120k/ngườiTừ 17h-22h: 180k/ngườiHọc sinh, sinh viên: giảm 30%Thuê giày: 30k/người

Khi nói đến leo núi nhân tạo Hà Nội thì không thể không nhắc đến cái tên Vietclimb rất nổi tiếng trong cộng đồng leo núi Việt Nam. Không chỉ tổ chức các chuyến đi leo núi ngoài trời ở Cát Bà, Hữu Lũng, Quốc Oai mà Vietclimb còn sở hữu phòng tập trong nhà với diện tích hơn 200m2.

Bạn đang xem: Leo núi nhân tạo hà nội

Một vài lưu ý khi leo núi trong nhà

Đối với người mới bắt đầu thử sức với thể thao leo núi trong nhà thường băn khoăn không biết nên chuẩn bị những gì, hay lưu ý gì đặc biệt. Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm leo núi trong nhà dành cho người mới bắt đầu nhé!

Trang phục thoải mái, co giãn tốt, không gò bó, khó chịu.

Xem thêm: Đề Thi Thử Tốt Nghiệp Thpt Môn Lý 2022, Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia

Nếu là đồ bó sát thì phải đảm bảo sự dễ chịu, vận động dễ dàng.Giày của bạn phải đảm bảo không trơn trượt, đủ nhẹ để không trở thành gánh nặng cho đôi tay. Hầu hết ở các địa điểm leo núi nhân tạo có dịch vụ cho thuê giày.Trước khi leo núi, bạn đừng chỉ chăm chăm leo theo cách của mình mà hãy lắng nghe chỉ dẫn của hướng dẫn viên trước đã. Chắc chắn những lời chỉ dẫn đó sẽ giúp bạn biết cách thăng băng cũng như giữ sức bền cho tay khi tham gia trò chơi leo núi trong nhà.Dù được nhân viên đeo đai bảo hộ trước khi leo nhưng bạn vẫn nên kiểm tra lại để đảm bảo an toàn.Nếu muốn tìm hiểu chuyên sâu về leo núi trong nhà chuyên nghiệp, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ leo núi trong nhà ở Hà Nội để cùng nhau học tập, rèn luyện, bổ trợ các kỹ năng.

Trên đây là 7 địa điểm leo núi trong nhà Hà Nội cho người lớn và trẻ em nổi tiếng nhất. Có thể nói hoạt động leo núi nhân tạo đang ngày một phổ biến và thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Trò chơi vận động bổ ích này chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe, rèn luyện các kỹ năng cần thiết và có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ.