Lịch làm việc ngân hàng agribank

-

Giờ làm việc ngân hàng Agribank như thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như không mấy ai quan tâm này lại được nhiều khách hàng của Agribank quan tâm để tiện sắp xếp thời gian khi đến giao dịch tại chi nhánh. Bởi vì cơ bản bạn muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Agribank thì bạn cần biết giờ giấc làm việc và liệu rằng trong ngày thứ 7 thì các chi nhánh Agribank có làm việc không?

Trong bài viết này, worldlinks.edu.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về giờ làm việc Agribank được cập nhật mới nhất.

Bạn đang xem: Lịch làm việc ngân hàng agribank

*
Nắm rõ giờ làm việc ngân hàng Agribank để thuận tiện trong giao dịch

Vài nét về ngân hàng Agribank


Mục lục


Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, được thành lập và chính thức hoạt động vào năm 1988. Hiện nay, Agribank đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp như sản phẩm thẻ, vay vốn, ngân hàng điện tử, bảo hiểm …

Danh sách các công ty con của ngân hàng Agribank:

Giờ làm việc ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất 2022

Giờ giấc làm việc tại các ngân hàng Agribank cũng được quy định sẵn như đối với các ngân hàng khác. Trong đó thời gian sẽ được định sẵn từ thời gian bắt đầu làm việc đến thời gian nghỉ. Ngoài ra, quy định này cũng được phân ra theo từng ca sáng và chiều. Vì vậy chỉ cần bạn nắm rõ các khung giờ này sẽ thuận tiện hơn khi thực hiện các giao dịch.

*
Giờ hành chính tại Agribank bắt đầu lúc 8 giờ sáng

Với 1 trụ sở chính, 3 văn phòng đại diện, 900 chi nhánh và hơn 1293 Phòng giao dịch khắp cả nước. Tuy nhiên, giờ làm việc ngân hàng Agribank vẫn đảm bảo tính thống nhất từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần như sau:

Giờ làm việc của Ngân Hàng Agribank buổi sáng: Từ 8h – 12hGiờ làm việc của Ngân Hàng Agribank buổi chiều: Từ 13h – 17hGhời gian nghỉ trưa sẽ là từ 12h đến 13h

Lưu ý: Những bạn đến ngân hàng lúc 7 – 8 giờ sẽ không thể tiến hành giao dịch.

Đây chính là thời gian làm việc ngân hàng, chi nhánh Agribank áp dụng. Các bạn nên tuân thủ theo quy tắc này để không làm chậm trễ công việc của mình. Mặc dù vậy, tùy vào điều kiện thời tiết và một số trường hợp nhất định, một vài chi nhánh, PGD Agribank có thể kết thúc phiên làm việc buổi chiều sớm lúc 16h30.

Xem thêm: Tìm Bài Hát Bánh Chưng Xanh " (Kiếm Được 43 Bài), Bánh Chưng Xanh


Vì vậy, để thuận tiện nhất khách hàng nên liên hệ tổng đài ngân hàng Agribank trước khi lên chi nhánh giao dịch.

Cập nhật giờ làm việc BIDV mới nhất hiện nay

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Vào ngày thứ 7 hàng tuần ngân hàng Agribank có hoạt động không? Dựa vào quy định của ngân hàng Agribank thì vào thứ 7 tất cả hệ thống chi nhánh, PGD của ngân hàng Agribank sẽ không làm việc… Vì vậy, khách hàng nên tranh thủ đến giao dịch vào các ngày làm việc trong tuần để có thể hoàn thành công việc của mình mà không bị chậm trễ.

*
Ngân hàng Agribank làm việc cả thứ 7

Lưu ý khi giao dịch trong giờ làm việc ngân hàng Agribank

Bạn đã nắm được lịch làm việc của ngân hàng Agribank. Tuy nhiên để thực hiện giao dịch hiệu quả, dưới đây là một số lưu ý bạn nên ghi nhớ khi đến chi nhánh, PGD Agribank trong giờ làm việc như sau:

Giờ làm việc Agribank là từ 8h – 17h, tuy nhiên không hẳn là phải chính xác thời gian này đâu nhé. Buổi sáng, chi nhánh Agribank có thể tiếp nhận khách sớm hơn 10 – 15 phút, nên bạn có thể đến sớm hơn để được thực hiện giao dịch trước. Ngược lại vào buổi chiều, trước 30 phút Agribank đã dừng tiếp nhận khách hàng để kết toán sổ sách trong ngày.Khi đến giao dịch tại chi nhánh Agribank, bạn nên mang theo giấy tờ gì? CMND/Thẻ căn cước là giấy tờ bắc buộc phải có, tiếp theo là tùy vào mục đích bạn đến làm gì mà chuẩn bị hồ sơ phù hợp như sao kê lương, hộ khẩu, hợp đồng lao động…Cuối cùng, ngân hàng Agribank hay bất kỳ ngân hàng nào khác đều có quy định dành cho khách hàng đến giao dịch như bóc số thứ tự, xếp hàng… và bạn nên tuân thủ những quy định này nhé.

Cập nhật giờ làm việc ACB mới nhất hiện nay

Kết luận

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank như thế nào? Giờ đây chắc hẳn các bạn đã có cho mình được lời giải đáp ứng ý rồi phải không. Và nếu bạn nào có nhu cầu tìm hiểu về các giao dịch tại ngân hàng Agribank thì hãy đọc kỹ nội dung bài viết này nhé. Hy vọng bài viết này thật sự mang lại cho bạn những thông tin bổ ích.