Loa miningày càng rất được yêu thích nhờ sự bé dại gọn, tính thuận lợi của liên kết không dây, rất có thể thấy đấy là một trong những phụ kiện quan trọng thiếu so với người cần sử dụng smartphone, đặc biệt là những mình thích nghe nhạc.Tuy nhiên, khi thực hiện loa mini không phải ai cũng thông thạo cáchkết nối smartphone với loa mini. Đừng thừa lo lắngbài viết của shop chúng tôi dưới đâysẽ góp bạn.

Bạn đang xem: Loa kết nối điện thoại

*

Khi ao ước kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với loa mini, các chúng ta có thể làm theo phía dẫn sau đây:

Bước 1:

Đầu tiên, các bạn cần nhảy nút nguồn làm việc trên loa. Mỗi các loại loa sẽ sở hữu được những nút nguồn có thiết kế khác nhau. Tuy vậy bạn phải giữ khoảng tầm 3-5 giây, trong khi thấy đèn xanh có nghĩa là loa đã được nhảy lên. Sau đó, bạn bật chế độ Bluetooth của loa.

*

Bước 2:

Hầu hết các dòng loa Bluetooth,chức năng bluetooth không dây sẽ tự động được kích hoạt ngay trong khi thiết bị được bật nguồn. Tuy nhiên, vớimột sống chiếc loa bạn phải phải bấm vào phím bluetooth không dây trên loa nhằm loa phân phát ra tín hiệu kết nối.

Bước 3:

Bạn bật Bluetooth trên điện thoại cảm ứng để thiết bị của công ty nhận biết được kết nối Bluetooth của cái loa. Các bạn có thểdễ dàng bật liên kết Bluetooth trong phần thiết đặt hoặc trên thanh tâm trạng (vuốt xuống hoặc vuốt lên).

*

Bước 4:

Thực hiện nay dò tìm biểu hiện Bluetooth của những thiết bị xung quanh khu vực kết nối, bạn phải chờ một vài ba giây để danhsách những thiết bị công nghệ bluetooth xuất hiện. Thời gian này, các bạn hãy bấm vàođúng tên của mẫu loa công nghệ bluetooth để liên kết (thường được ghi là tên sản phẩmcủa sản phẩm công nghệ loa bluetooth mà ai đang dùng).

Xem thêm: Honda Dream Thái Giật Mới Dream Thái Hết Bao Nhiêu Tiền? Cách Làm Máy Xe Dream

Bước 5:

Kết nốivới loa bluetooth không dây xong, các bạn mở áp dụng chơi nhạc trên điện thoại cảm ứng nhưZing MP3, NhacCuaTui tốt vào YouTube chọn nhạc,... Và bắt đầu thưởng thức những phiên bản nhạc bản thân yêu thích.

*

Lưu ý khi kết nối điện thoại cảm ứng với loa mini:

Nếu các bạn không thể kết nối được loa công nghệ bluetooth di rượu cồn với điện thoại của mình thì hãy thử khắc phục bằng cách khởi hễ lại điện thoại. Trường phù hợp vẫn không thành công thì kĩ năng lỗi mang đến từchiếc loa công nghệ bluetooth không dây mini, bạntắt nguồn loa và triển khai mở mối cung cấp trở lại, sau đó bấm vào phím công nghệ bluetooth trên loa để đưa sang cơ chế Pair.

Ngoài ra, để sở hữu trải nghiệm tốt nhất bạn cũng chớ quêngiới hạn của loa Bluetooth hiện tại là vào tầm khoảng 10m, và các thiết bị chỉ kết nối xuất sắc với nhau lúc giữa bọn chúng không có nhiều vật cản quá dày (như bức tường).

Trên phía trên làcách liên kết loa mini với điện thoại, quan sát chung quá trình làm khá đơn giản và ko mất rất nhiều thời gian đúng không ạ nào? chỉ cách vài bước như khuyên bảo bạnsẽ kết nối thành công với mẫu loa bluetooth không dây di rượu cồn và tận hưởng những âm thanh tuyệt đối được phân phát ra từ bỏ nó. Ngoài bài toán chơi nhạc trên di động, bạn có thể kết nối loa mini với laptop, tivi,...