Lời bài hát anh làm gì sai

-
Anh làm những gì sai

Tuy mới chỉ cho ra mắt trong thời gian ngắn nhưng mà ca khúc này đang được rất nhiều bạn trẻ thân yêu và yêu thương thích. Dưới đây sẽ là MV với lời của bài hát Anh làm gì sai, mời chúng ta cùng đón xem.

Bạn đang xem: Lời bài hát anh làm gì sai


Nội dung MV Anh làm gì sai

Mở đầu MV là cảnh một cặp vợ chồng đang khôn xiết vui vẻ niềm hạnh phúc khi người vợ tự vào nhà bếp nấu ăn cho ck mình. Rồi vào buổi tối, khi con trai trai đang thao tác làm việc tại bên thì cô gái mặc đồ dùng sexy để đến quá bar thao tác - do cô đó là một DJ ở quán bar, sau mỗi buổi sáng đi làm về cô lại đi chợ và sẵn sàng bữa sáng cho ông xã mình. Mặc dù một lần khi sẽ nhìn người vợ của bản thân mình ngủ thì người ông xã phát hiện nay ra tất cả một người đàn ông lạ khía cạnh nhắn tin đến cho bà xã mình. Khi 1 lần đang chuẩn bị đi làm thì đại trượng phu trai đã rào cản và muốn cô nàng ở nhà, bởi anh không muốn người vợ của chính bản thân mình phải đi làm việc nghề DJ ở tiệm bar nữa, kế tiếp họ bào chữa nhau một trận và mỗi người đều search một không khí riêng nhằm suy nghĩ. Rồi bỗng dưng một ngày khi người ông chồng ở nhà đợi vk mình đi làm về muộn, anh đã tìm đến nơi có tác dụng của bà xã mình, thì bắt gặp cảnh gồm một người đàn ông lạ mặt tiến mang lại và ôm thắm thiết bà xã mình. Sau thời điểm về bên hai vợ ông xã đã bào chữa nhau và cánh mày râu trai sẽ nói rằng vk mình có tín đồ khác, tuy nhiên đấy chỉ nên một tín đồ cuồng của cô nàng đến ôm cô, cùng cuối cùng cô gái đã loại bỏ còn quý ông trai thì ngồi lại suy ngẫm về vấn đề làm sai trái của mình.


Lời bài hát Anh làm cái gi sai

Ngày xưa em đang nói em yêu đương anh độc nhất vô nhị màNgày xưa em cũng nói yêu thương anh cho đến giàMà bây giờ em sẽ thương thêm ai nữa àCó lẽ bây giờ em ao ước ta tránh xaAnh cũng đã từng nghĩ rằng em coi anh là tất cảNhưng sao bây giờ anh mới nhận ra làEm đã bao gồm thêm một người, một bạn thứ haiVà em buông lời nói chúng ta nên dừng lại.

ĐK:Em ơi anh làm cái gi sai sao em nỡ buông câu ngừng lạiEm ơi anh làm những gì sai sao em yêu thêm fan thứ haiAnh yêu đương em thành tâm đấy sao em ko thương anh thiệt lòngTình cảm đó em xem như là số khôngNếu anh đã làm những gì sai thì xin em nóiEm nói đi em sao cứ lặng lặngTình cảm bảo lâu, nay biến thành tro tànĐớn đau này anh gánh hạnh phúc sót lại nhường em.

Xem thêm: Dùng Sạc 2A Cho Iphone - Top 19 Iphone Sạc 2A Được Không Mới Nhất 2021


Hợp âm bài hát Anh làm những gì sai

thời xưa em đang nói em thương anh độc nhất vô nhị mà thời xưa em cũng nói yêu anh cho đến già Mà lúc này em vẫn thương thêm ai nữa à gồm lẽ bây giờ em muốn ta tránh xa.

Anh cũng đã từng nghĩ rằng em coi anh là tất cảNhưng sao hôm ni anh mới phân biệt làEm đã tất cả thêm một người, một fan thứ haiVà em buông lời nói họ nên dừng lại.

ĐK:Em ơi anh làm cái gi không nên sao em nỡ buông câu ngừng lạiEm ơi anh làm gì không đúng sao em yêu thương thêm người thứ haiAnh yêu mến em thật lòng đấy sao em ko thương anh thiệt lòngTình cảm kia em coi là số không.

Nếu anh đã làm cái gi không đúng thì xin em nóiEm nói đi em sao cứ yên ổn lặngTình tình bao lâu, nay biến thành tro tànĐớn đau này anh gánh hạnh phúc còn lại nhường em.