Lời chúc mừng sinh nhật hay bằng tiếng anh

-

Bên cạnh câu chúc quen thuộc “Happy birthday” khi chúng ta vẫn còn rất nhiều cách diễn đạt lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay và độc đáo dành tặng người thân, bạn bè. Hãy cùng Skype English bỏ túi các câu chúc đặc biệt ý nghĩa sau đây nhé.

Bạn đang xem: Lời chúc mừng sinh nhật hay bằng tiếng anh

Bên cạnh những món quà hoa, bánh thì lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh sẽ mang lại thật nhiều niềm vui và ý nghĩa cho mọi người nhân ngày sinh thần của họ. Vì vậy, đừng ngại đầu tư những câu chúc “đỉnh chóp” bằng tiếng Anh thật ngọt ngào dành tặng cho những người thân yêu của mình nhé.


*

Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất


Nội dung

3 Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất

Mẫu câu chúc nói chung trong tiếng Anh

Nhưng trước hết chúng ta hãy đi vào những nội dung tổng quan với cấu trúc câu chúc phổ biến trong tiếng Anh được sử dụng ở nhiều dịp,nhiều mục đích khác nhau nhé:

All the best!– Chúc mọi điều tốt lành nhất!Be careful!– Cẩn thận nhéBest of luck!– Chúc may mắn!I hope things will turn out fine. – Hy vọng mọi thứ sẽ ổnWishing you all the best!– Chúc bạn mọi điều tốt nhấtWishing you lots of luck!– Chúc bạn gặp nhiều may mắnYou are going to be amazing!– Bạn sẽ làm tốt màYou were made for this!– Bạn sinh ra để làm việc nàyYou’ll do great!– Bạn sẽ hoàn thành tốtAll the best to you.– Mọi điều tốt nhất sẽ tới với bạnI hope it all goes well!– Tớ hy vọng mọi thứ sẽ ổn thỏaHave a blast!– May mắn nhéI wish you luck!– Chúc bạn may mắnBest wishes.– Chúc mọi điều tốt lànhMany blessings to you.– Mong nhiều điều tốt sẽ đến với bạnKnock them dead.– Cho chúng nó biết tay đi!May luck be in your favor!– Cầu may mắn tới với bạnBlow them away!– Thổi bay chúng đi!Break a leg!– Chúc may mắn-I’m pretty confident that you’ll do well. Tớ tin cậu sẽ làm được màGood peed!– Nhanh như 1 vị thần!Hope you do well!– Hy vọng bạn sẽ làm tốtI hope everything will be all right.– Tớ hy vọng mọi chuyện sẽ ổnBetter luck next time!– Chúc may mắn lần sauWin big time!– Thắng lớn nhéLive long and prosper.– Chúc người trường thọ và phồn vinhGo forth and conquer. – Bách chiến bách thắngTake home the crown!– Mang ngôi vương về nhéRemember me when you’re famous!– Nhớ tới mình khi bạn nổi tiếng nhéMay the force be with you!– Thần may mắn ở bên bạnLet me know how it went.– Kể cho tớ mọi chuyện nhéKnock on wood!– Chúc may mắnBelieve in yourself and make it happen.– Hãy tin ở bản thân và bạn sẽ làm được thôiTo infinity and beyond!– Vì những điều không tưởng!Bring home the trophy.– Mang cúp chiến thắng về nhà nhéDo yourself justice. – Đòi công lý cho mình đi nào.Gods bless you.– Chúa phù hộ bạn.Hang in there, it’s all going to be all right! – Gắng lên, mọi thứ sẽ ổn màI’m rooting for you.– Tớ ủng hộ cậu hết mình

Những mẫu câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh đơn giản

All the best on your birthday! (Mong mọi điều tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật của bạn)May your birthday be filled with happiness!(Chúc ngày sinh nhật của bạn tràn đầy niềm hạnh phúc)Wish you have a wonderful birthday! (Mong cho bạn có một ngày sinh nhật tuyệt vời)Make a wish and blow out candles. Your dream will come true!( Hãy ước và thổi nến đi. Giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực)You are very beautiful and that’s why you need to float with lots of smiles on your lovely face. Happy birthday. (Bạn rất xinh đẹp, đó là lý do bạn cần nở thật nhiều nụ cười ở trên khuông mặt đáng yêu đó. Chúc mừng sinh nhật!)Have a perfect birthday! (Chúc ngày sinh nhật thật tuyệt vời nhé!)Have a happy birthday! (Hãy có một sinh nhật thật hạnh phúc nhé!)

Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho bố mẹ


*

Những câu chúc ý nghĩa cho bố mẹ


To the world you may be one person, but to me you are the whole world. Happy Birthday Mom!

Với thế giới mẹ chỉ là một người, nhưng đối với con mẹ là cả thế giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

You are my first friend, my best friend, and my forever friend. I can’t wait to help you celebrate your birthday!

Mẹ là người bạn đầu tiên, thân nhất. và vĩnh cửu của con. Con không thể chờ đợi để giúp mẹ tổ chức sinh nhật!

Happy birthday, Mom! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you!

Chúc mừng sinh nhật, Mẹ yêu! Con muốn mẹ biết rằng con chẳng là gì khi không có mẹ, nhưng con có thể là tất cả khi mẹ bên con. Yêu mẹ!

As you wake up this morning, I hope you enjoy the crisp fresh air full of bright sunshine and relish the sound of chirping birds. May every morning be as bright and special as the joy you bring to my life. Happy birthday, Mom!

Khi mẹ thức dậy vào sáng nay, con hy vọng mẹ tận hưởng được không khí trong lành của ánh nắng ban mai và tiếng chim ca líu lo. Cầu mong mỗi sáng đều rạng rỡ và đặc biệt như niềm vui mẹ mang đến cuộc đời con. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!

Happy birthday to the best father ever. I remember when you cleaned up my skinned knees, held my hand across the street, taught me how to reach for the stars. You are my inspiration and my hero.

Chúc mừng sinh nhật người cha tuyệt nhất trên đời. Con nhớ rằng khi bố rửa sạch vết trầy da trên đầu gối con, nắm tay con đưa sang đường, dạy con cách vươn tới những vì sao. Bố chính là nguồn cảm hứng và là người anh hùng của con.

Now that I’m a parent myself, I have a deeper appreciation for everything you do. I aspire to be just as amazing at this parenting thing as you. Love you, Dad!

Giờ đây khi con cũng đã làm cha mẹ, con mới thấu hiểu tất cả những gì bố làm. Con cũng mong muốn mình nuôi con tuyệt vời như bố mẹ. Con yêu bố.

All your life, you’ve worked towards making our wishes come true. Today, it’s your turn to make some wishes. Happy Birthday, Dad!

Cả cuộc đời mình, bố đã làm việc để biến ước mơ của chúng con thành hiện thực. Hôm nay đến ngày bố được ước mơ. Chúc mừng sinh nhật bố!

I’ve been so lucky to have the best dad in the world. Now, I count myself doubly lucky, since my child gets to have the best granddad. Happy Birthday, Dad, we love you!

Con đã quá may mắn khi có một người bố tuyệt vời nhất quả đất. Bây giờ, con tự tin vào may mắn của mình gấp đôi, vì con trai con sẽ có một ông ngoại/nội tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật bố, chúng con yêu bố!

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho bạn bè, đồng nghiệp

“I am blessed to have a buddy like you. Happy birthday, dear friend. May your special day be loaded with happiness and love.”

“Tôi thật may mắn khi có một người bạn như bạn. Chúc mừng sinh nhật bạn thân yêu. Chúc cho ngày đặc biệt của bạn tràn ngập hạnh phúc và tình yêu. ”

A wish for you on your birthday, whatever you ask you may receive, whatever you seek you may find, whatever you wish may be fulfilled on your birthday. Happy birthday to you!

Trong dịp sinh nhật này, chúc bạn luôn đạt được những gì mình mong ước, tìm thấy những điều bản thân đang kiếm tìm và mọi điều ước đều trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật!

I wish you full of happiness and love. May all your dreams turn come true and may lady luck visit you everyday. Happy birthday to one of the greatest people I’ve ever known.

Chúc bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Tất cả những ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực và nàng tiên may mắn sẽ gõ cửa bạn hàng ngày. Chúc mừng sinh nhật đến một trong những người tuyệt vời nhất mình được biết.

Xem thêm: Lợi Ích Và Tác Hại Của Mạng Xã Hội Đối Với Giới Trẻ Và Mạng Xã Hội

Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever.

Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất trong bức tranh thêu của cuộc sống, làm cho năm này trở nên thật tuyệt vời.

Blowing out another candle on your cakes means that you have lived another year of joy, and that you have made this world a better place. I wish you have a delightful birthday!

Thổi tắt mỗi ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật đồng nghĩa với việc bạn đã trải nghiệm một năm tràn đầy niềm vui và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúc bạn có một ngày sinh nhật đáng nhớ!

When I think back to all the things we’ve been through, I’m so thankful that I got to go through which with you by my side. Happy birthday to you, it have always been great to work with you.

Khi tôi nghĩ đến những điều chúng ta đã trải qua cùng nhau, tôi cảm thấy thực sự biết hơn khi có bạn ở bên cạnh. Chúc mừng sinh nhật bạn, thật tốt khi được làm việc cùng bạn.

Hey, thanks for just being you. You are one of a kind and my best friend. Happy birthday and I hope with can have more chances to work together.

Này, cảm ơn vì đã là chính bạn. Bạn là người đồng nghiệp và người bạn tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật bạn, hy vọng chúng ta sẽ có thật nhiều cơ hội làm việc cùng nhau.

If your birthday is half as amazing as you are, it gonna to be epic. Happy birthday to the best friend and colleague that a person could ask for!

Nếu sinh nhật của bạn tuyệt vời được một nửa như con người bạn, thì nó đã thực sự rực rỡ. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn và người đồng nghiệp tốt nhất chúng ta có thể có!

“Give the sweetest things to my best friend. May you have a perfect birthday with family and friends”

Gửi những điều ngọt ngào nhất tới người bạn thân của tớ. Chúc cậu có một ngày sinh nhật hoàn hóa bên gia đình và những người bạn nhé!

Best friend: someone who is always beside you when you feel sad, someone who can talk with you all day, someone who gives you advice in life. Wishing my best friend have happy Birthday!

Bạn thân là người luôn bên cạnh bạn khi bạn buồn, người có thể nói chuyện với bạn cả ngày, cũng là người đưa ra lời khuyên cho bạn trong cuộc sống. Mong cho người bạn thân của mình có một sinh nhật thật hạnh phúc