Lỗi không cài được chrome

-
Bạn đang xem: #1 Sửa Lỗi Không Cài Được Google Chrome Trên Win 10 Do Đã Cài Phiên Bản Cũ Tại worldlinks.edu.vn

Lỗi không cài được Chrome trên Win 10 là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm vềthủ thuật máy tính.Máy tính đang dần trở nên phổ thông hơn ở mỗi gia đình, nên việc bạn sở hữu một chiếc máy tính để giải trí, phục vụ công việc là không khó. Tuy nhiên, việc sử dụng máy tính thành thạo, khắc phục và sửa chữa những lỗi xảy ra thì không phải ai cũng biết. Không cần phải mất vài năm để học tin học văn phòng, hãy ghéworldlinks.edu.vnđể nâng cao trình độ mỗi ngày nhé!

Những thông tin tổng hợp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn đang xem: Lỗi không cài được chrome

Đang xem: Không cài được google chrome trên win 10

Là một trình duyệt đơn giản và nhẹ, người dùng Windows 10 thường thích tải xuống Google Chrome.Nhưng gần đây, nhiều người dùng đang truy cập vào Cài đặt Chrome không thành công do Lỗi Chưa xác định khi đang làm việc trên Windows 10. Khi cố gắng tải xuống nhiều lần, họ có thể quản lý tải tệp xuống.Trong khi cài đặt, thông báo lỗi này sẽ bật lên và cuối cùng làm phiền người dùng.

Khi bạn đối đầu với Cài đặt Chrome Không thành công do Lỗi chưa xác định, khi đó bạn phải xóa thư mục Ứng dụng Chrome từ máy tính.Hơn nữa, việc dừngquét thời gian thực của McAfeecũng giải quyết vấn đề một cách dễ dàng.

Xem thêm: Đậu Lém Phiêu Lưu Ký - Phamthuynhan Productions

*
*
*
*
Lỗi không cài được Chrome trên Win 10″ title=” Lỗi không cài được Chrome trên Win 10″>

Khi bạn kết thúc tất cả các quy trình, hãy cố gắng xóa các thư mục bên dưới Google.Sau khi xoá thư mục Ứng dụng của Google, hãy thử cài đặt lại trình duyệt.

Phần kết luận

Google Chrome là một trong những trình duyệt nhanh.Ngoài ra, trình duyệt này rất tương thích với hệ điều hành Windows 10.Bất kỳ vấn đề trong cài đặt trình duyệt web này sẽ gây phiền nhiễu.Mặc dù chính quyền đang cố gắng vượt qua Cài đặt Chrome không thành công do Lỗi không xác định Windows 10, bạn cũng có thể bỏ qua nó theo cách thủ công.Chúng tôi đã thảo luận một mẹo rất đơn giản nhưng hiệu quả ở đây và chúng tôi có thể mong đợi bạn sẽ có thể tải về và cài đặt trình duyệt trên máy tính của bạn khi áp dụng đúng các hướng dẫn này.

Hy vọng với những thông tin tổng hợp hữu ích trên sẽ giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc của bạn, nếu bạn có câu hỏi nào khác thì hãy để lại comment bên dưới. worldlinks.edu.vn sẽ phản hồi lại bạn ngay khi nhận được.

worldlinks.edu.vn là blog chia sẻ những kiến thức xung quanh cuộc sống về sức khỏe, nội trợ, lập trình, marketing…Và tôi gọi website của mình là: Một Nơi!