Lớp trưởng điện hạ tập 1

Status:Tập 36-End Thuyết Minh Thể loại: Phim bộ Quốc gia:Trung Quốc Đạo diễn:Diễn viên:Dương Hân Dĩnh, Hình Phi, Lưu Vũ Hàng, Ngưu Tuấn PhongThời lượng:45 phút/tập Năm phát hành:2019

Bạn đang xem: Lớp trưởng điện hạ tập 1

Tô Niên Niên (Hình Phi thủ vai) là một nữ sinh học rất giỏi , cô một lòng muốn thi vào Đại Học Thanh Hoa Bắc Kinh để thử sức. Nhưng không may sau một vụ tai nạn cô đã bỏ lỡ mất kỳ thi đại học quan trọng. Cô chuyển đến Đại học công nghệ bình thường trong một thành phố nhỏ. Tại đó, bản thân cô hoàn toàn bị xem thường. Cô nhận ra là bản thân họ không thể chấp nhận một “bạn cùng lớp có vấn đề” cô thuyết phục mình rời đi một thời gian. Nhưng định mệnh đã khiến cho cô gặp Cố Tử Thần (Ngưu Tuấn Phong thủ vai ). Hai người gặp nhau là như chuột với mèo, không đội trời chung, vậy hãy cùng theo dõi xem tại sao tình yêu của họ lại nảy nở nhé!

Tập 48-End Thuyết Minh Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa Arsenal Military Academy 2019
Tập 49-End Thuyết Minh Trường Ca Hành The Long Ballad 2021

Xem thêm: Top Game Hay, Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu, Game Miễn Phí Cho Máy Tính

Tập 36-End Thuyết Minh Thư Sinh Xinh Đẹp In a Class of Her Own 2020
Tập 49-End Thuyết Minh Lang Điện Hạ The Wolf 2020
Tập 17-End Vietsub Vua Học Đường High School King of Savvy 2014
Lớp Trưởng Điện Hạ, phim Lớp Trưởng Điện Hạ, xem phim Lớp Trưởng Điện Hạ vietsub, phim Lớp Trưởng Điện Hạ thuyết minh / lồng tiếng, phim Lớp Trưởng Điện Hạ Full HD, Lớp Trưởng Điện Hạ (2019) tiếng việt.Your Highness, The Class Monitor (2019), phim Your Highness, The Class Monitor (2019), xem phim Your Highness, The Class Monitor (2019), phim Your Highness, The Class Monitor (2019) vietsub, phim Your Highness, The Class Monitor (2019) lồng tiếng / thuyết minh, phim Your Highness, The Class Monitor (2019) Full HD, Your Highness, The Class Monitor (2019) tiếng việt, Your Highness, The Class Monitor (2019) Full Movie HD.Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 1, Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 2, Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 3, Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 4, Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 5, Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 6, Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 7, Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 8, Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 9, Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 10, Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 11, Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 12, Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 13, Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 14, Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 15, Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 16, Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 17, Lớp Trưởng Điện Hạ Tập 18... Lớp Trưởng Điện Hạ Tập Cuối.Your Highness, The Class Monitor Tập 1, Your Highness, The Class Monitor Tập 2, Your Highness, The Class Monitor Tập 3, Your Highness, The Class Monitor Tập 4, Your Highness, The Class Monitor Tập 5, Your Highness, The Class Monitor Tập 6, Your Highness, The Class Monitor Tập 7, Your Highness, The Class Monitor Tập 8, Your Highness, The Class Monitor Tập 9, Your Highness, The Class Monitor Tập 10, Your Highness, The Class Monitor Tập 11, Your Highness, The Class Monitor Tập 12, Your Highness, The Class Monitor Tập 13, Your Highness, The Class Monitor Tập 14, Your Highness, The Class Monitor Tập 15, Your Highness, The Class Monitor Tập 16, Your Highness, The Class Monitor Tập 17, Your Highness, The Class Monitor Tập 18... Your Highness, The Class Monitor Tập Cuối.