Hiện nay có rất nhiều cách với nhiều ứng dụng không giống nhau giúp mọi tín đồ chiếu màn hình chiếc điện thoại Android của bản thân lên màn hình máy tính. Mặc dù nhiên, tiếp sau đây mình đã hướng dẫn một số cách thịnh hành và đơn giản dễ dàng nhất, cũng tương tự nêu ra gần như ưu yếu điểm của chúng để đầy đủ người dễ dàng lựa lựa chọn hơn. Bắt đầu thôi!

Connect App

*
*
*
*

Đây là lý lẽ mình hâm mộ nhất với tương đối nhiều tính năng hỗ trợ người dùng truy cập và thống trị điện thoại hoặc laptop bảng apk từ máy vi tính Windows, MAC thông qua giao diện web trường đoản cú xa. Trong đó tính năng chiếu màn hình hiển thị màn hình smartphone lên laptop cũng là một trong những tính năng trông rất nổi bật của AirDroid, được nhận xét cao hơn hết Apower Mirror.

Bạn đang xem: Máy tính trên điện thoại

Từ điện thoại cảm ứng thông minh Android, thiết đặt ứng dụng Airdroid từ cửa hàng Play Store.

Mở ứng dụng trong lần đầu tiên, các bạn hãy bấm Skip để bỏ lỡ giao diện đăng nhập – đăng ký kế tiếp bấm nút Continue sau đó cấp quyền truy vấn tệp tin thiết bị.

Nếu laptop lẫn năng lượng điện thoại của chúng ta dùng phổ biến 1 điểm liên kết internet, truy cập vào add bên dưới bằng máy vi tính để đến phiên phiên bản web của Airdroid:

168.1.2:8888

Ngay lập tức màn hình điện thoại sẽ mở ra một popup yêu cầu liên kết từ vận dụng AirDroid, các bạn hãy bấm nút Accept để đồng ý.

Còn nếu ngược lại khi 2 sản phẩm công nghệ ở vượt xa sử dụng điểm liên kết internet không giống nhau, tróc nã cập add sau bằng máy tính:

Sau đó mở ứng dụng AirDroid trên điện thoại chọn bản lĩnh AirDroid website > Scan QR Code rồi quét mã QR bên trên màn hình máy vi tính và xác nhận đăng nhập là xong.

Xem thêm: Biểu Tượng Tiết Kiệm Điện - Tiết Kiệm Điện Biểu Tượng Gốc

Quay lại màn hình hiển thị máy tính, các bạn sẽ được singin vào bên phía trong giao diện cai quản của AirDroid đồ họa web. Để bước đầu chiếu màn hình hiển thị từ smartphone lên máy tính xách tay hãy bấm chuột vào hình tượng ứng dụng Screenshot.

Ngay sau đó, smartphone của các bạn sẽ xuất hiện tại một popup tất cả nội dung “AirDroid sẽ bắt đầu chụp toàn bộ mọi vật dụng trên màn hình…“. Bây giờ bạn hãy bấm Bắt đầu bây giờ để chấp nhận.

Quay lại đồ vật tính, màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ được bội phản chiếu vào một cửa sổ nhỏ, bạn có thể phóng to lớn toàn màn hình hiển thị bằng biểu tượng ở góc.

Ngoài ra, nhằm điều chỉnh quality hình hình ảnh phản chiếu, các bạn hãy bấm hình tượng con mắt rồi lựa chọn trong 3: HD, SD hoặc LD.

Ưu điểm :

Sử dụng kết nối không dâyChất lượng truyền phân phát cao, độ trễ rẻ – có thể lựa chọn 720 hoặc 1080Có thể luân phiên theo screen điện thoạiMiễn phí không giới hạn thời hạn sử dụngCó các tính năng quản lý tập tin khác

Nhược điểm :

Không hỗ trợ đồng bộ âm nhạc trên smartphone lên thứ tính