Mẹ ở phương trời xa xôi con nhớ mẹ

× Tìm "Me o phuong troi xa xoi" được 34 bài (30 bài có nhạc nghe, 2 bài có thể hát karaoke). Lần tìm này mất 0,095 giây.
Mưa Vô Tình

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Phương trời xa xôi biết tìm em nơi đâu. Khi gần bên em anh như vô tình. Phải nhờ cơn gió gửi đến tiếng yêu. Tuyết mùa đông nay cũng đã về. Trời lạnh giá nước mắt như hạt mưa. Thật hạnh phúc khi em luôn gần bên anh. Thật.

Bạn đang xem: Mẹ ở phương trời xa xôi con nhớ mẹ

Email Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sỹ thể hiện: Hiền Thục; Hiền Thục; Tuyết Thảo; Philip Huy & Dạ Nhật Yến

Anh nơi phương trời thật xa xôi. Em cô đơn với ngàn tiếng tơ lòng. Con tim đầy nhớ mong. Từng đêm vắng khơi lòng bao nhiêu khát khao. Xa anh nhớ nhung vội đến. Vùng trời nào đó khi những đêm về. Em luôn hằng có anh. Tình.

Trở Về Dĩ Vãng

Tác giả: Lâm Tuyền

Ca sỹ thể hiện: Thái Thanh; Mai Hương; Sĩ Phú; Kim Tước; Lệ Thu (trước 75); Sĩ Phú (trước 75); Duy Trác (trước 75); Anh Ngọc (trước 75)

Em! hồn anh đang sầu đau. Hồn anh đang thổn thức. Ai se tình duyên thắm đẹp. Kề mái tóc đầy hương. Tình như áng mây hồng. Anh lặng lẽ trong chiều vắng. Lòng nhớ nhung triền miên. Trăng xưa về khuya bẻ bàng. Dường.

Chuyện Hôm Qua

Tác giả: Lam Trường

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường

Chuyện hôm qua tưởng chừng như đang rất mới. Một chuyện đời đẹp hơn ánh sáng những cánh sao trời. Làm cho nỗ nhớ thương em ôi vô bờ. Làm cho trái tim anh ôm bao lầu đài. Nỗi đau dài mệt nhoài ngày nào nguôi ngoai. Còn.

Mất Đi Cảm Giác

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Thiên Ân

Có mỗi anh nơi góc căn phòng. Lại nhớ đến bóng dáng em hôm nào. Bỏ mặc anh nơi chốn đây. Chẳng nhớ đến kỷ niệm. Ngộ nhận ra tình yêu của em là thế sao. Người rời xa trong đêm mưa. Đánh rơi tình anh. Ngậm ngùi bao nhiêu.

Xem thêm: Kang Dong Won Và Bạn Gái

Đành Quên Dĩ Vãng

Tác giả: Chưa Biết

Dĩ vãng nhạt nhòa mưa rơi. Tiếng đêm làm trong khoảnh khắc chỉ còn hư vô. Nước mắt chẳng làm nguôi ngoai. Khóc chỉ để cho sầu đau càng nhớ! Kí ức một thời bên nhau. Đã theo thời gian vụt bay chìm vào cơn mơ. Nuối.

Tình Đầu Phai Dấu

Tác giả: Minh Trí

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải

Ngày đó bên nhau tình ngỡ chiêm bao. Lời ân ái ôi quá ngọt ngào. Lòng anh thầm mong tình ta sẽ muôn đời. Người yêu ơi đừng xa cách nhau! Ngày đón đưa về, người đến bên tôi. Và em nói ta phải xa rời. Còn đâu tình thơ còn.

Niềm Đau Trong Anh

Tác giả: Nguyễn Huy Hà

Ca sỹ thể hiện: Nam Phong & Dương Anh Chưởng

Lời bài hát Niềm Đau Trong Anh. Con phố vắng lang thang, chỉ mình anh bước đi. Tìm hơi ấm khi mùa đông đã về. Bước âm thầm cô đơn, lặng lẽ trong đêm dài. Giờ còn đâu bao năm tháng ngọt ngào. Anh đã biết nỗi đau, khi phải.

Cũng Đành Vậy Thôi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Khang Hưng

Thà rằng mình. Chia tay người ơi. Còn hơn phải. Yêu trong cay đắng. Để trong những. Đêm dài xa vắng. Lòng thôi xót xa trong hờn ghen. Những lời nói dối trong tình yêu. Giữa anh và em. Đã quá nhiều. Biết bao điều thầm.

Phương Trời Biệt Ly

Tác giả: Thế Dũng

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Thái

Màn đêm buông xuống trên con phố xa lạ. Nơi đây một mình nhớ em. Còn đâu yêu dấu, anh và em hôm nào. Nay cớ sao phương trời biệt ly. Vì sao người không tha thứ cho anh một lần. Anh đây ngàn lần hối hận. Chỉ mong tình yêu,