Mệnh mộc hợp số nào

-

nếu còn muốn chọn được số lượng may mắn cho người mệnh Mộc, mạng Mộc bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết tại worldlinks.edu.vn chia sẻ dưới đây.


Từ xưa mang đến nay, trong mọi nghành nghề của cuộc sống đều có ít nhiều liên quan đến những con số, chúng bao gồm vai trò vô cùng quan trọng đặc biệt và được thực hiện thường xuyên, rộng lớn rãi… vô hình chung đã tạo nên một ngoại lực vô hình có sức tác động đến bạn dạng mệnh của mỗi người.

Bạn đang xem: Mệnh mộc hợp số nào

Các con số cũng tương tự như màu sắc hay vạn đồ trong vũ trụ đông đảo tuân theo quy hình thức âm dương, ngũ hành. Mỗi một bé người, từng một phiên bản mệnh sẽ hợp với những con số khác nhau, những con số đó rất có thể mang lại may mắn, may mắn tài lộc hay sự thịnh vượng cho những người hợp với nó. Bởi thế, trong quan niệm của fan Việt, cũng có nhiều ý kiến về số đẹp cùng số xấu.

*

Người mệnh Mộc, mạng Mộc hợp với số nào?

Ý nghĩa những con số

Số 1: Là số cả những vị thần linh, tượng trưng cho sự độc nhất, đỉnh cao Số 2: Là số thể hiện được cả âm – dương, tương trưng cho cặp đôi, hạnh phúc. Số 3: Tượng trưng cho sự ổn định, vững chắc, hi vọng, trường thọ Số 4: gấp đôi của 2, đại diện cho sự giỏi lành. Mặc dù nhiên, vì chưng Tứ phạt âm tương tự Tử phải trong phong thủy người ta vẫn kiêng số này.

Xem thêm: Vẽ Trang Phục Học Sinh Lớp 4, 570 Đồng Phục Anime Ý Tưởng Trong 2021

Số 5: Tượng trưng cho quyền uy, trường thọ, hưng thịnh, ngũ hành. Số 6: gấp đôi của 3, bộc lộ sự xuất sắc lành, may mắn, thuận lợi. Số 7: Đại diện của Thất tinh, Thất kiếm, sức khỏe đẩy lùi được ma quỷ. Số 8: hoàn toàn có thể ngăn hạn chế được những yếu tốt xấu. Số 9: Đại diện cho trường thọ, hạnh phúc, giỏi lành

Người mệnh Mộc hợp với số nào

Để biết được fan mệnh Mộc đúng theo số nào, bạn có thể dựa bên trên quy pháp luật ngũ hành. Trong đó, những con số thay mặt đại diện cho năm giới như sau:

Hành Hỏa (tuổi Ngọ, Tỵ) – Số may mắn là 2 với 7 Hành Thổ (tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Mùi) – Số suôn sẻ là 0 với 5 Hành Kim (tuổi Thân, Dậu) – Số may mắn là 4 với 9 Hành Mộc (tuổi Dần, Mão) – Số như ý là 3 và 8 Hành Thủy (tuổi Tý, Hợi) – Số như ý là 1 và 6

Số phong thủy hợp mệnh Mộc theo chén quái được tính như sau:

Số 1: Hành Thủy - Quẻ cẩn – hướng bắc Số 2: Hành Thổ - Quẻ Khôn – hướng tây Nam Số 3: Hành Mộc - Quẻ Trấn – hướng Đông Số 4: Hành Mộc - Quẻ Tốn – hướng Đông nam giới Số 5: Trung cung cùng không trực thuộc quẻ như thế nào Số 6: Hành Kim – Quẻ Càn – Hướng tây bắc Số 7: Hành Kim - Quẻ Đoài – phía tây Số 8: Hành Thổ - Quẻ Cấn – phía Đông Bắc Số 9: Hành Hỏa - Quẻ Ly – hướng nam

Trên đó là những tin tức cơ bản giúp cho những người mệnh Mộc rất có thể lựa chọn những số lượng phong thủy, số phù hợp với tuổi để mang lại may mắn và may mắn tài lộc cho bạn dạng thân và mái ấm gia đình của mình.