Mệnh mộc hợp số nào

Nếu muốn chọn được con số may mắn cho người mệnh Mộc, mạng Mộc bạn có thể tham khảo bài viết tại worldlinks.edu.vn chia sẻ dưới đây.

Từ xưa đến nay, trong mọi lĩnh vực của cuộc sống đều có ít nhiều liên quan đến những con số, chúng có vai trò vô cùng quan trọng và được sử dụng thường xuyên, rộng rãi… vô hình chung đã tạo nên một ngoại lực vô hình có sức ảnh hưởng đến bản mệnh của mỗi người.

Bạn đang xem: Mệnh mộc hợp số nào

Các con số cũng giống như màu sắc hay vạn vật trong vũ trụ đều tuân theo quy luật âm dương, ngũ hành. Mỗi một con người, mỗi một bản mệnh sẽ hợp với những con số khác nhau, những con số đó có thể mang lại may mắn, tài lộc hay sự thịnh vượng cho người hợp với nó. Vì thế, trong quan niệm của người Việt, cũng có nhiều ý kiến về số đẹp và số xấu.

Người mệnh Mộc, mạng Mộc hợp với số nào?

Ý nghĩa các con số

Số 1: Là số cả các vị thần linh, tượng trưng cho sự độc nhất, đỉnh cao Số 2: Là số thể hiện được cả âm – dương, tương trưng cho cặp đôi, hạnh phúc. Số 3: Tượng trưng cho sự ổn định, vững chắc, hi vọng, trường thọ Số 4: Gấp đôi của 2, đại diện cho sự tốt lành. Tuy nhiên, vì Tứ phát âm gần giống Tử nên trong phong thủy người ta vẫn kiêng số này.

Xem thêm: Vẽ Trang Phục Học Sinh Lớp 4, 570 Đồng Phục Anime Ý Tưởng Trong 2021

Số 5: Tượng trưng cho quyền uy, trường thọ, hưng thịnh, ngũ hành. Số 6: Gấp đôi của 3, thể hiện sự tốt lành, may mắn, thuận lợi. Số 7: Đại diện của Thất tinh, Thất kiếm, sức mạnh đẩy lùi được ma quỷ. Số 8: Có thể ngăn cản được những yếu tốt xấu. Số 9: Đại diện cho trường thọ, hạnh phúc, tốt lành

Người mệnh Mộc hợp với số nào

Để biết được người mệnh Mộc hợp số nào, chúng ta có thể dựa trên quy luật ngũ hành. Trong đó, các con số đại diện cho ngũ hành như sau:

Hành Hỏa (tuổi Ngọ, Tỵ) – Số may mắn là 2 và 7 Hành Thổ (tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Mùi) – Số may mắn là 0 và 5 Hành Kim (tuổi Thân, Dậu) – Số may mắn là 4 và 9 Hành Mộc (tuổi Dần, Mão) – Số may mắn là 3 và 8 Hành Thủy (tuổi Tý, Hợi) – Số may mắn là 1 và 6

Số phong thủy hợp mệnh Mộc theo Bát quái được tính như sau:

Số 1: Hành Thủy - Quẻ Khảm – Hướng Bắc Số 2: Hành Thổ - Quẻ Khôn – Hướng Tây Nam Số 3: Hành Mộc - Quẻ Trấn – Hướng Đông Số 4: Hành Mộc - Quẻ Tốn – Hướng Đông Nam Số 5: Trung cung và không thuộc quẻ nào Số 6: Hành Kim – Quẻ Càn – Hướng Tây Bắc Số 7: Hành Kim - Quẻ Đoài – Hướng Tây Số 8: Hành Thổ - Quẻ Cấn – Hướng Đông Bắc Số 9: Hành Hỏa - Quẻ Ly – Hướng Nam

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp cho những người mệnh Mộc có thể lựa chọn những con số phong thủy, số hợp với tuổi để đem lại may mắn và tài lộc cho bản thân và gia đình của mình.