*

MÃ color Sẵn có mức giá


Đối với đều thiết bị screen lớn hay phần nhiều thiết bị có phong cách thiết kế trơn lán, nguy cơ tiềm ẩn bị tuột khởi tay khi đang sử dụng là 1 trong điều rất hoàn toàn có thể xảy ra. Dịu thì cấn móp, nặng rất có thể dẫn mang đến vỡ màn hình, mở khía cạnh kính. Cũng chính vì thế để bảo đảm thiết bị của mình, tiêu giảm việc tuột khôi tay lúc sử dụng. Chúng ta nên trang bị cho dế yêu của bản thân một chiếcmóc dán iRing, để giữ chiếc smartphone luôn ở trong tầm tay của bạn.

Bạn đang xem: Móc dán điện thoại iring

*

Sản phẩm tương quan khác:

*

Móc dán mặt sườn lưng iRing là 1 trong những phụ kiện dành cho các vật dụng di động, bao hàm cả những thiết bị điện thoại thông minh và laptop bảng. Phụ kiện quan trọng này được dán lại mặt lưng của thiết bị. Khi cầm điện thoại hay máy tính xách tay bảng, 1 hoặc 2 ngón tay của người dùng sẽ xỏ vào mẫu "nhẫn" này, từ đó nó chế tạo một điểm tựa để giúp đỡ giữ cho chiếc điện thoại hay laptop bảng của bạn không bị vô tình tuột khỏi tay trong quy trình sử dụng. Đặc biệt khi sử dụng ở kế bên đường, nó sẽ cực kì hữu dụng, tránh được tình trạng bị giật giật năng lượng điện thoại.

*

*

Khi đặt lên mặt bàn, mẫu "nhẫn" này sẽ đóng mục đích như một chiếc chân chống, góp thiết bị rất có thể tự đứng trên mặt bàn để cung cấp nhu mong xem phim.

Xem thêm: Phim Anh Nhớ Em Phim Anh Nhớ Em, Phim Anh Nhớ Em Tập 8 Vietsub + Thuyết Minh

*

Móc dán mặt lưng iRing được gia công từ chất liệu chính là kim loại, trường đoản cú phần vòng mang đến phần chốt xoay. Nó mang đến cảm giác chắc chắn và sang trọng cho sản phẩm. Mặc dù thế phần đế vẫn luôn là nhựa, nhưng được thiết kế giả kim loại khá thanh lịch trọng. Bên dưới đế là 1 trong những lớp keo dán 3M, tín đồ dùng chỉ cần tháo miếng dán bảo đảm an toàn và dán thẳng phụ khiếu nại lên mặt sống lưng của dế yêu hay máy vi tính bảng là hoàn toàn có thể sử dụng ngay. Nếu như khách hàng là một bạn kỹ tính, có thể dán nó lên ốp sườn lưng thay vì chưng mặt lưng điện thoại. Mặc dù nó không thể bảo vệ như khi dán trực tiếp, mặc dù nó giúp duy trì được vẻ đẹp mắt nguyên bảng của thiết bị.

*

*

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tạiChiêm Tài Mobile. Với sản phẩm chúng tôi còn cung không ít sản phẩmphụ kiện độc đáokhác.

Bài viết liên quan