Download gta vice city mod hd siêu xe bản chuẩn

-

GTA Vice City bản gốc đã đủ làm cho những bạn đam mê tựa Game Offline trên PC điên đảo rồi đúng không nào? Nhưng bản GTA Mod siêu xe cực xịn, cực đẹp mà TIMT sắp chia sẻ tới đây sẽ khiến bạn lại càng điên đảo và yêu thích hơn nữa. Bởi vì những chiếc siêu xe ngoài đời bạn từng thấy như Lamborghini sẽ được tái hiện một cách chân thật trong GTA Vice City Mod. Không chỉ có xe hơi, mà ngay cả những chiếc “mô tô” phân khối lớn cũng được mod trông ngầu, và chất chơi hơn bao giờ hết. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu xe khác được mod trong bản game này nên ngại gì mà bạn không Tải GTA Vice City Mod Siêu Xe Cực Đẹp, Bản Full HD Đầy Đủ về máy của mình và chiến ngay…

*

Giới Thiệu

Grand Theft Auto (GTA): Vice City là một tựa game thuộc thể loại hành động phiêu lưu, nổi loạn đường phố kinh điển, giao diện đồ hoạ bắt mắt. Được phát hành chính thức vào năm 2002 đến nay hầu như mọi người trên toàn thế giới đều biết đến nó. Cha để của game GTA nổi tiếng nhất thế giới là Rockstar North (trước đây là DMA Design) ở Anh và được phát hành bởi Rockstar GamesGTA Vice City là game tiếp nối Grand Theft Auto III và Sau Grand Theft Auto: San Andreas. Vice City bao gồm rất nhiều nhân vật, nhiều trong số đó chỉ xuất hiện trong các đoạn phim cắt cảnh ở mỗi nhiệm vụ.

Bạn đang xem: Download gta vice city mod hd siêu xe bản chuẩn

Nếu như bản gốc GTA Vice City chưa đem lại cảm giác mới lạ cho bạn, thì ngay bây giờ TIMT sẽ giới thiệu đến bản bản GTA Vice City MOD siêu xe cực xịn, cực đỉnh, cực đẹp. Một giao diện hoàn toàn mới nhưng cốt truyện và các thành phố vẫn còn giữ nguyên như bản gốc. Đảm bảo khi chơi bản “mod siêu xe” này rồi sau này bạn sẽ không còn chơi bản gốc nữa. Để tăng thêm phần hấp dẫn cho game thì bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp mã cheat trong GTA Vice City tại đây.

Như vậy là mọi thứ đã chuẩn bị đầy đủ, việc còn lại của bạn là tải về và chiến ngay bản Mod GTA Vice City siêu xe mà TIMT chia sẻ bên dưới.

Câu Hình Tối Thiểu Để Chơi Game GTA Vice City

800 MHz Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor128 MB of RAM32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)Sound Card with DirectX 9.0 compatible drivers

Tải GTA Vice City Mod Siêu Xe Cực Đẹp, Bản Full HD Đầy Đủ

Tải GTA Vice City Mod Siêu Xe Cực Đẹp, Bản Full HD Đầy ĐủPass giải nén: www.worldlinks.edu.vn

Hướng Dẫn Cài Đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành tải file và giải nén. Sau khi giải nén bạn chạy file cài đặt .*exe được một cửa sổ hộp thoại cài đặt như bên dưới.

Xem thêm: Xem Siêu Nhân Anh Hùng Tiga Trailer, Xem Siêu Nhân Anh Hùng Tiga

*

Bước 2: Chọn “Next” để cài đặt ở đường dẫn mặc định.


*

Chọn –> Next


*

Tick chọn –> Create Desktop icon –> Next


*

Chọn –> Install để bắt đầu cài đặt GTA trên máy tính


*

Chờ cho quá trình cài đặt diễn ra.


Bước 6: Đến bước này thì GTA Mod đã cài đặt thành công. Bạn chọn “Finish” để tiến hành đóng cửa sổ này và tiến hành chiến GTA ngay thôi nào.


*

Chọn –> Finish để kết thúc và tiến hành chạy GTA


Bước 7: Như vậy là bạn đã cài đặt thành công GTA bản MOD siêu xe cực xịn trên máy tính của mình rồi. Ngại gì mà không chơi ngay luôn đúng không nào…

*

Một Số Hình Ảnh Trong Bản Game GTA Mod Siêu Xe

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính đã chia sẻ đến các bạn bài viết Tải GTA Vice City Mod Siêu Xe Cực Đẹp, Bản Full HD Đầy Đủ. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!