Mối tình đầu của tôi tập 2

-

*
 - không hết xui xẻo, An bỏ ra tiếp tục gặp gỡ cướp dẫn cho cuộc chạm trán đầy hài hước với chàng trai “oan gia” Minh Huy (B Trần) trong tập 2 của bộ phim.

Bạn đang xem: Mối tình đầu của tôi tập 2


Cậu bạn bè năm xưa cũng chính là mối ngọn nguồn của An Chi có tên Nam Phong (Bình An) liên lạc trở về là những diễn biến chính trong "Mối Tình Đầu Của Tôi" tập tiên tiến nhất vừa vạc sóng bên trên kênh VTV3.

Tiếp nối những diễn biến cuối tập 1, An đưa ra (Lan Ngọc) về lại nhà sau buổi phỏng vấn việc có tác dụng tại công ty Her mode. Số nhọ tiếp tục ập tới khi cô thiếu phụ bị cướp điện thoại cảm ứng thông minh ngay thân đường, bắt buộc cầu cứu vớt sự trợ giúp của anh chàng Minh Huy (B Trần).

Cuộc đụng trán oan gia thân Minh Huy (B Trần) và An chi (Ninh Dương Lan Ngọc).

Làm anh hùng cứu mỹ nhân, sau thời điểm vượt tứ đèn đỏ, Minh Huy cũng thành công xuất sắc bắt được thương hiệu cướp. Tuy nhiên tiếng cám ơn còn chưa được nhận chàng trai đã đề xuất nhận tờ biên lai đóng góp phạt tội vi vi phạm luật giao thông.

Chưa không còn bất ngờ, Minh Huy còn sửng sốt hơn nửa khi phân biệt thứ vật dụng quý giá cơ mà anh bỏ mặc tính mạng giành lại chỉ là dế yêu “cùi bắp” của An Chi. Quá oan ức, Minh Huy tuyệt nhất quyết đòi An Chi cần chia tiền nộp phạt với mình cơ mà bị cô thiếu phụ canh thời gian sơ hở vứt chạy mất.

Xem thêm: Xem Phim Siêu Nhân Thần Kiếm Full Hd, Siêu Nhân Thần Kiếm

Hạ Linh (Chi Pu) bị An chi mắng ngã tát vày tội lẳng lơ. 

Ở một tình tiết khác, cô người vợ Hạ Linh (Chi Pu) bị An Chi phát hiện thân mật cùng trai lạ kế bên đường. Hạ Linh bị An chi mắng vấp ngã tát do tội lẳng lơ, thay người tình như cố áo. Trong những lúc An Chi luôn mơ mộng về một tình yêu thực sự thì Hạ Linh không tin tưởng tưởng vào tình cảm vì: “Tình yêu thương đích thực không tồn tại trên đời đâu! thời nay ai yêu thật lòng nữa”.

Sau khi cảm nhận tin nhắn Facebook xuất phát từ 1 người lạ có tên Trịnh phái nam Phong, An Chi vui mắt khi search lại được đứa bạn cũ Phong "ngáo" (Bình An) – tình yêu đầu của cô nàng. Sau hàng loạt những đen đủi mắc buộc phải trước đó, An chi trở buộc phải phấn chấn, yêu đời hơn hẳn vì sắp được tái ngộ cậu bạn cũ.

Nam Phong (Bình An) chính thức xuất hiện trong tập 2 của cục phim.

Nếu vào tập 1, chỉ được biết đến thông qua những lưu niệm cũ cùng An đưa ra khi nhỏ xíu thì vào tập này, nam chủ yếu Nam Phong (Bình An) đã thỏa thuận lộ diện, hình dạng “lột xác” trọn vẹn so với lúc xưa. Hệt như An Chi, phái mạnh Phong cũng khôn xiết hào hứng, ngóng đợi gặp lại đứa bạn cũ của mình.

Tuy nhiên, sự xa phương pháp 15 năm đã khiến An bỏ ra “dở khóc dở cười” vì nhận nhầm bạn khác là phái mạnh Phong. Vậy phái nam Phong thì sao, anh rất có thể nhận ra đúng fan khi An Chi bây giờ có mái tóc xù với hai đôi má “cạo gió”? Liệu sau cùng An bỏ ra – phái nam Phong có thành công xuất sắc tìm gặp mặt được nhau? Hãy hóng xem cốt truyện những tập tiếp sau của “Mối Tình Đầu Của Tôi" vào tối các ngày trang bị 2,3,4,5 thời điểm 20h bên trên kênh VTV3.

Băng Tâm


Chi Pu xinh hết phần bạn khác trong "Mối tình đầu của tôi"

 - Sự lộ diện của Hạ Linh (Chi Pu thủ vai) là vấn đề cộng mang đến tập 1 không nhiều trường hợp hot với thời lượng phân phát sóng thừa ngắn của bộ phim.