Nên mua tivi sony hay samsung

Dòng tivi 4K đang dần trở thành mẫu tivi quốc dân khi nó đem lại hình ảnh sắc nét, chân thực cùng mức giá tầm trung phù hợp với nhiều gia đình. Trên thị trường hiện nay nổi bật nhất thì cũng chỉ có 2 hãng là Sony và Samsung khiến nhiều người phân vân. Vậy nên chọn mua tivi Sony 4K hay tivi Samsung 4K, xem ngay phần so sánh chi tiết dưới đây để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình nhé.

Bạn đang xem: Nên mua tivi sony hay samsung

Một số thông tin về 2 hãng tivi Sony và Samsung

Trước khi đi vào so sánh tivi 4K của Sony hay Samsung chất lượng hơn thì ngay dưới đây chúng tôi sẽ đề cập cho bạn một số thông tin mà chắc hẳn nhiều người vẫn còn chưa biết về 2 hãng tivi này.

Hãng điện tử Samsung được biết đến là thương hiệu của Hàn Quốc cho đến ngày nay việc sản xuất tivi vẫn thuộc top đầu của thế giới, tiếp theo đó là LG và Sony. Mặc dù tivi hãng Sony không được đánh giá lớn như Samsung nhưng nó vẫn được đánh giá là một đối thủ cạnh tranh lớn trong ngành tivi và đây là thương hiệu đến từ Nhật Bản.Cả hai hãng tivi Samsung và tivi Sony đều trải dải nhiều phân khúc từ giá thành cho đến kích thước tivi rất đa dạng từ 32 inch đến 85 inch,… Có khá nhiều mẫu để lựa chọn nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc hạn hẹn trong khi lựa chọn tivi.Cả Sony và Samsung đều cung cấp các sản phẩm của họ trên toàn thế giới chứ không như một số các hãng bị hạn chế chỉ ở thị trường Bắc Mỹ.Tivi Sony 4K được sử dụng hệ điều hành Android đơn giản, có giao diện trực quan cực dễ sử dụng. Còn tivi Samsung 4K lại sử dụng hệ điều hành Tizen OS do chính Samsung nghiên cứu và áp dụng trên tivi của họ nên hai dòng tivi này là hoàn toàn khác biệt nhau.

Xem thêm: Cách Chuyển Word Thành Pdf Nhanh Chóng, 3 Cách Chuyển Word Sang Pdf Nhanh Chóng

So sánh chi tiết giữa tivi 4K của Sony và Samsung

Kết luận nên mua tivi Sony 4K hay tivi Samsung 4K?

Qua việc so sánh và phân tích ở trên ta có thể thấy rằng dù ở khía cạnh nào thì Sony cũng luôn nhỉnh hơn so với Samsung một chút, từ chất lượng hình ảnh, thiết kế tivi cho đến hệ điều hành chạy cũng mượt mà và nhanh chóng. Chúng tôi sẽ đưa ra một số tư vấn cụ thể để giúp các bạn dễ dàng chọn mua tivi như sau:

Nếu bạn muốn chọn một chiếc tivi tầm trung và có giá thành rẻ hơn, muốn chọn các mẫu tivi đa dạng về thiết kế thì tivi Samsung 4K sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Chưa kể hãng còn có khá nhiều trạm bảo hành trên phạm vi toàn quốc nên việc bảo hành sẽ trở lên cực nhanh chóng.Nếu bạn đang muốn chọn mua một chiếc tivi 4K cao cấp thì Sony sẽ là sự lựa chọn phù hợp, Sony còn có cả dòng tivi 4K OLED cực cao cấp thể hiện được sự hiện đại trong mặt thiết kế, hình ảnh sắc nét đẹp mắt và vô cùng chân thực.

Hy vọng với phần so sánh và tư vấn trên đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và biết rõ về hai loại tivi này để có thể đưa ra được quyết định lựa chọn cho riêng mình.

Top 3 Tivi Sony 50 inch chất lượng cao nhất trên Điện Máy Thiên Phú

Top 3 tivi Samsung 4K được yêu thích trên thị trường hiện nay

Top 3 Tivi Sony 65 inch 4K dưới 20 triệu đồng đáng mua nhất 2023

Top 3 smart tivi Samsung giá tốt bạn không nên bỏ qua năm 2023

Top 3 smart tivi Samsung được nhiều người săn đón vào tháng 3/2023

Tivi Sony 43 inch 4K KD-43X80K có phải là sự lựa chọn tốt trong phân khúc 11 triệu?

Top 3 chiếc smart tivi lg 43 inch giá rẻ bạn nên tham khảo

Vì sao Smart Tivi LG 43 Inch 43UQ9100PSD được nhiều gia đình ưa chuông