Ngân hàng agribank ở hà nội

Error:
Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser"s settings to allow Javascript to execute. See your browser"s documentation for specific instructions.

Bạn đang xem: Ngân hàng agribank ở hà nội

Web Content Viewer

Component Action Menu
Actions

worldlinks.edu.vn Chi nhánh Hà Nội I Khai trương địa điểm mới Phòng Giao dịch Phùng Xá – worldlinks.edu.vn Chi nhánh Hòa Lạc – Hà Nội I.

Đến tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Kim Loan - Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất; Ông Nguyễn Khải Hoàn – Trưởng Công An huyện Thạch Thất cùng các đồng chí đại diện chính quyền địa phương. Về phía worldlinks.edu.vn Chi nhánh Hà Nội I, có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng Phòng nghiệp vụ, Giám đốc chi nhánh loại II, Giám đốc Phòng Giao dịch trực thuộc Hội sở, cán bộ nhân viên worldlinks.edu.vn Chi nhánh Hòa Lạc và đông đảo khách hàng tại địa phương.

Đại biểu tham dự Lễ khai trương địa điểm mới Phòng Giao dịch Phùng Xá

Sau lễ khai mạc Ông Vũ Việt Hưng – Phó Giám đốc worldlinks.edu.vn Chi nhánh Hà Nội I đại diện Ban Giám đốc trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho Phòng Giao dịch Phùng Xá. Sau thời gian khẩn trương chuẩn bị cơ sở vật chất, phương tiện làm việc đảm bảo đúng nhận diện thương hiệu worldlinks.edu.vn và bố trí nhân sự phục vụ giao dịch; được sự phê chuẩn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Hà Nội và worldlinks.edu.vn, cùng sự quan tâm giúp đỡ của Huyện ủy, UBND Huyện, các Ban ngành địa phương, Trụ sở Phòng giao dịch Phùng Xá - worldlinks.edu.vn Chi nhánh Hòa Lạc – Hà Nội I tại Cụm công nghiệp Bình phú, xã Bình Phú, Huyện Thạch Thất – thành phố Hà Nội được đưa vào hoạt động, và cung ứng đa dạng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, đáp ứng nhu cầu giao dịch cho khách hàng.

Ông Vũ Việt Hưng -Phó Giám đốc worldlinks.edu.vn chi nhánh Hà Nội I - trao Quyết định của Tổng Giám đốc worldlinks.edu.vn về thay đổi địa điểm Phòng giao dịch Phùng Xá

Đại biểu tham dự buổi lễ cắt băng khai trương PGD Phùng Xá

Với cơ sở vật chất khang trang, môi trường làm việc hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết, luôn coi khách hàng là trung tâm, việc được phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi cán bộ; worldlinks.edu.vn Chi nhánh Hà Nội I qua đó đã dần khẳng định vị thế, nâng cao uy tín thương hiệu, góp phần quan trọng trong việc phát huy vai trò chủ lực của worldlinks.edu.vn trên thị trường tài chính nông thôn.