Nghe youtube khi tắt màn hình

-

Nghe nhạc trên Youtube vô cùng thịnh hành và được ưu phù hợp trong thời hạn gần đây, mặc dù điểm dở là nếu như điện thoại tắc màn hình thì nhạc cũng mất luôn. Hãy cùng ăn uống Điện đồ vật worldlinks.edu.vn tìm hiểu cách nghe nhạc trên Youtube dù màn hình đã tắt nhé!

1. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN iOS

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG OPERA MINI

Sử dụng Opera mini là một trong những trong những phương pháp để sử dụng Youtube mà không nhất thiết phải mở máy.

Bạn đang xem: Nghe youtube khi tắt màn hình

Cách thực hiện: Khởi hễ Opera mini > truy cập Youtube > Chọn video clip cần coi > Trở về màn hình chính (Lúc này video clip sẽ tự động hóa chạy ngầm mà không cần phải mở máy).

CÁCH 2: SỬ DỤNG SAFARI

Ưu điểm của việc thực hiện Safari là các bạn không phải cài thêm ngẫu nhiên ứng dụng nào, tuy nhiên làm việc nhiều với khó triển khai hơn khi thực hiện qua ứng dụng Opera mini

Cách thực hiện:

Khởi hễ trình duyệt safari bên trên iPhone, máy tính bảng ipad > truy vấn vào trang web xem youtube và tìm kiếm video cần coi > Nhấn với “Chia sẻ” (ngay dưới video đã xem) > Yêu cầu trang cho laptop để bàn > bây giờ giao diện nghe nhạc tự Yoututbe đã hiện ra bạn bấm vào play.

Đây là 2 giải pháp nghe nhạc trên Youtube mà lại không cần bật màn hình trên iOS, tùy trực thuộc vào nhu cầu và sở thích mà chúng ta có thể chọn mang lại mình phương thức phù hợp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Vmware - Workstation Trên Windows 7/8/10, Workstation

2. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN Android

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG YOUTUBE RED

Sử dụng Youtube Red là trong số những cách đơn giản dễ dàng để nghe nhạc bên trên youtube cơ mà không buộc phải mở màn hình khi sử dụng smartphone smart android.

Cách thực hiện:

Tải ứng dụng Youtube Red > truy hỏi cập cài đặt > Bảo mật> Kích hoạt mục “Cài đặt ứng dụng không rõ mối cung cấp gốc” > Lên Youtube Red > Chọn bài bác nhạc bạn có nhu cầu nghe > dấn play, tắt screen và hưởng thụ.

CÁCH 2: SỬ DỤNG GOOGLE CHROME

Cách này tương tự như như áp dụng Safari bên trên iOS

Cách thực hiện:

Truy cập vào Chrome > Vào Youtube > kiếm tìm kiếm clip cần coi > Chọn hình tượng dấu tía chấm (phía trên bên yêu cầu trình duyệt) > lựa chọn yêu mong trên web máy tính xách tay > bây giờ giao diện bắt đầu đã xuất hiện thêm > kéo để mở thanh thông tin > dìm play để liên tiếp nghe mà không bắt buộc bật màn hình

Trên là 2 cách: áp dụng Youtube Red hoặc thực hiện Google chrome để nghe nhạc không buộc phải bật màn hình hiển thị khi sử dụng smartphone Android.

Hy vọng những share trên có thể giúp ích được bạn, nếu thấy tin tức hữu ích hãy chia sẻ cho bằng hữu và người thân bạn nhé!