Người ấy là ai?

-

Tập cuối Người ấy là ai? – 2022 vạc trên siêu vận dụng VieON và trên YouTube VieChannel, chứ không có trên sóng truyền dường như trước, dù vậy sức nóng vẫn như chưa hề tất cả sự... Giảm kênh.

Bạn đang xem: Người ấy là ai?


Những tin tức trước phát sóng của tập cuối Người ấy là ai? - 2022 với nhân vật chính là nam (các tập trước là người vợ chính) phái nam đã đưa về điều bất ngờ lẫn mong chờ cho khán giả. Đứng trước việc lựa chọn một trong 5 cô nàng đang ẩn bản thân giữa những màu sắc, nam bao gồm Hồng Thái (đến từ Hà Nội, trợ lý huấn luyện và đào tạo của một lịch trình đào tạo năng lực mềm thông qua các trải đời thực tế) đang tìm ra đúng nhẵn hồng cô quạnh và cả hai đều cho thấy thêm đối phương đó là gu của mình.

*

5 cô nàng xinh đẹp tham gia tập cuối fan ấy là ai?


5 cô gái xinh rất đẹp của tập cuối là: người mẫu, diễn viên đậm chất ngầu Thìn Bùi, phụ nữ founder con trẻ tuổi của một nhãn hàng thời trang Anh Thư, cô gái sở hữu vẻ đẹp lắng đọng Uyển Chi, người vợ cực phẩm cuốn hút Vy Thỏ và Minh Minh - cô gái có toàn bộ nhưng thiếu “anh”.

*

Khi ngồi ghế tra cứu kiếm một phần hai là phái nam chính, danh hài trấn thành rằng: “2022 rồi! Hãy thật bình đẳng đối với cả nam với nữ… vớ cả bọn họ đều biết yêu thương biết ghét, biết lao động biết thành công, niềm hạnh phúc như nhau”


Hồng Thái đã lựa chọn Anh Thư là fan dừng những bước đầu tiên, vì theo anh nét đậm chất ngầu của Thư chưa phải người cân xứng với anh. Nam chính cảm nhấn cô bạn nữ hiện đã có chủ hoặc LGBT. Cả ban nỗ lực vấn đồng loạt lựa chọn màu tím là màu bao gồm chủ của cô gái này. Với khi lộ diện, cô thuộc đội L (lesbian - đồng tính luyến ái nữ) trong LGBT và bây giờ đã bao gồm chủ. Anh Thư cho biết cô đến với công tác cùng mẹ và mong muốn mang câu chuyện của bản thân như một lời mong mỏi gửi gắm đến các bậc bố mẹ có con cháu thuộc nhóm LGBT sẽ sở hữu được cái nhìn cảm thông hơn về cùng đồng. Hiểu được sự “come out” của phụ nữ sẽ ko tránh khỏi ít nhiều lời đàm tiếu, song, bà bầu của Anh Thư vẫn cổ vũ cô hãy gạt quăng quật hết sang một bên, sống là chính mình với cuộc đời của mình.

4 cô bé cực phẩm đặt chân đến vòng chơi game cùng với thử thách nhỏ tuổi để search manh mối. Dứt phần demo thách, ban cầm cố vấn đã tất cả thêm chút đầu mối về màu sắc của các nàng và hỗ trợ tư vấn rất thân yêu cho Hồng Thái. Hồng Thái quyết định chọn Uyển chi dừng bước tại vòng này, bởi anh nhận định rằng cô đã bao gồm chủ. Cực kỳ tiếc, Uyển Chi xuất hiện thêm với greed color độc thân.

Xem thêm: Báo Dân Trí: Tin Tức Vn Và Thế Giới Nóng Nhất 24H, Ứng Dụng Báo Dân Trí

*

Hồng Thái ra quyết định trao hoa đến Vy Thỏ


Đến phần hashtag của 3 cô bé còn lại, ban cố vấn ra sức đặt câu hỏi để “khai thác” thêm manh mối. Cuối cùng, Hồng Thái quyết định trao hoa mang lại Vy Thỏ. Thìn Bùi là cái thương hiệu bước ra thứ nhất với phần xuất hiện thêm của mình, cô hiện đang dữ “màu đỏ”. Thìn Bùi bao gồm phần share khá thú vui rằng cô sinh vào thời điểm năm thìn với đúng ngay mùa thu nên đã đóng góp phần tạo nên cái tên của cô là Thu Thìn. Đối phương của Thìn Bùi là 1 bạn nam khôn cùng điển trai tới từ Nga, mọi tín đồ gọi anh với tên vn là Đức.

Minh Minh là cô gái tiếp theo bước tới phần lộ diện. Đến trấn thành cũng bắt buộc nói rằng ca này rất nặng nề đoán. Cả ban vắt vấn phần nhiều lựa chọn màu tím là màu nhưng Minh Minh thay giữ. Như dự đoán, Minh Minh xuất hiện thêm khi cô vẫn màu tím cùng đã bao gồm một nửa kia. Cô chia sẻ rằng cảm giác của cô cũng tương đối buồn khi nên giấu trong tâm địa về con tín đồ thật của mình, cô cũng new “come out” trong 1 năm gần đây và dìm được không ít sự ủng hộ. Cô cũng ước ao những thành kiến về cộng đồng LGBT sẽ được xóa bỏ, có cái quan sát thiện cảm rộng về những người dân trong giới. Điều khiến tất cả mọi người phải bất thần khi nửa tê của Minh Minh lại chính là Anh Thư – cô nàng đã ra về tức thì vòng đầu.

*
*
Cả Hồng Thái và Vy Thỏ đều cho thấy thêm rất bằng lòng trước hiệu quả nên duyên này

Sau 4 phần xuất hiện thêm nhiều cảm xúc, cho lượt Vy Thỏ - tín đồ được nam thiết yếu Hồng Thái trao hoa, mọi tín đồ đều thay bảng greed color đầy hy vọng. Sự chờ đợi xứng đáng đang đi vào với Hồng Thái khi nữ giới cực phẩm Vy Thỏ thỏa thuận mang greed color độc thân. Khi được hỏi về cảm hứng dành mang lại nam chính, Vy Thỏ lập tức trả lời: “đây thiệt sự là gu của mình”, cô cũng cảm giác sự hiền khô của Hồng Thái xuyên suốt chương trình, và cho thấy mình cũng là 1 trong người tương đối hiền. Nam chủ yếu cũng giãi bày anh rất tuyệt hảo với hình thức của Vy Thỏ và tính biện pháp hay cười, nhiều tích điện của cô. Anh cũng mong muốn trên chặng đường tiếp đây cả hai gồm thêm nhiều cơ hội tìm phát âm nhau hơn.

Bên cạnh những hai bạn “nên duyên” hay đầy đủ phần xuất hiện thêm “đã gồm chủ”, khán giả của Người ấy là ai? cũng làm rõ hơn về những những điểm thiếu minh bạch của cộng đồng LGBT, phiêu lưu sự gan dạ bước qua rất nhiều rào cản để “come out” sống thật với chủ yếu mình.


#Người ấy là ai? #Hồng Thái #LGBT #Thu Thìn #Minh Minh #Anh Thư #OUT #Thìn Bùi #Vy Thỏ #Uyển đưa ra

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


vì sao xe cài nhẹ Suzuki Carry Pro 2022 thông dụng tại Việt Nam?

Tôn kháng khuẩn mang đến 99,9% dành riêng cho ứng dụng phòng sạch sandwich panel

Điều gì tạo nên sự thành công của uy tín Viễn thông FPT?

GELEX và những đơn vị thành viên đạt giải thưởng yêu thương hiệu nước nhà năm 2022

gợi nhắc tọa độ nghỉ dưỡng đẹp ngất xỉu ngây, chơi nhởi xả láng ngơi nghỉ Phú Quốc

Nhiều sản phẩm dịch vụ của VNPT đạt thương hiệu Quốc gia

dẫn đầu tăng trưởng thanh toán thẻ, HDBank nhận cùng lúc 2 giải thưởng của Visa