Người đẹp và công nghệ

-

Sau khi rà soát, đánh giá nội dung thông tin trên website nhatrangtrip.net, Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử đã đề nghị Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT xử lý chặn trang web vi phạm này.

Bạn đang xem: Người đẹp và công nghệ

*


Xây dựng thể chế số, triển khai mô hình đại học số, phát triển chính phủ điện tử với nền tảng số dùng chung là nội dung được Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng Bộ Khoa học và ICT Hàn Quốc Lee Jong Ho tập trung trao đổi.Bình Dương là địa phương thứ 7 được Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia cùng các nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số (CA) công cộng triển khai cấp miễn phí chữ ký số cá nhân để người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến.


Nửa đầu năm nay, số vụ tấn công có chủ đích APT vào các cơ sở trọng yếu tại Việt Nam được ghi nhận tăng khoảng 9% so với cùng kỳ năm ngoái. Chuyên gia NCS dự báo phương thức tấn công này tăng tiếp trong 6 tháng cuối 2023.


Press Marathon 2023 đã thu hút 500 vận động viên tham gia, là ngày hội thể thao lớn của những phóng viên, nhà báo, những người công tác trong ngành báo chí nhằm mục đích vinh danh nghề báo, lan tỏa tinh thần thể thao cộng đồng.


Chiến dịch “Tháng hành động tuyên truyền về nhận diện và phòng chống lừa đảo trực tuyến” được triển khai diện rộng từ ngày 23/6 đến ngày 23/7 dưới sự chủ trì, điều phối của Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT.


Facebook và Instagram của Meta Platforms thông báo sẽ chặn truy cập liên kết tin tức đối với tất cả người dùng tại Canada, sau khi đạo luật yêu cầu công ty này phải trả phí cho những nhà xuất bản tin tức được ban hành


Việc Lark - Tanca - Rikkei Digital tuyên bố hợp tác sâu trong kết nối hệ thống, dữ liệu và triển khai, sẽ thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số cho hàng nghìn doanh nghiệp Việt Nam.

Xem thêm: Chất Lượng 4K Là Gì ? Nó Khác Gì So Với Độ Phân Giải Full Hd 1080 ?


Giám đốc điều hành cấp cao ASML cho biết, hợp tác là bí quyết giúp công ty này bước lên đỉnh của ngành công nghiệp bán dẫn.


Apple vừa phát hành iOS 16.5.1 để vá các lỗ hổng zero-day có thể được dùng để cài phần mềm gián điệp Triangulation trên iPhone.


Nhận định Microsoft Exchange Server và Microsoft SharePoint Server luôn là mục tiêu hàng đầu được các nhóm tấn công có chủ đích – APT nhắm đến, Cục An toàn thông tin khuyến nghị các đơn vị cần đặc biệt lưu ý.


Sau khi phát hiện nguồn gây nhiễu tần số tại khu vực ngã 3 phố Vọng - Nguyễn An Ninh, Hà Nội, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực I, Cục Tần số vô tuyến điện, Bộ TT&TT đã phối hợp với Công an tháo dỡ và thu giữ thiết bị.


Với chương trình phối hợp vừa được khai trương, các Bưu điện tỉnh, thành phố trên toàn quốc sẽ tham gia hướng dẫn, hỗ trợ người dân dùng dịch vụ đổi giấy phép lái xe trực tuyến toàn trình trên Cổng dịch vụ công quốc gia.


Thanh toán trên xe bằng thẻ SIM có thể trở thành cuộc đua mới giữa các nhà mạng viễn thông trong bối cảnh doanh thu truyền thống suy giảm.