*
*
FAHASA là chữ tín mạnh, gồm uy tín, vị thế béo trên thương trường cả trong & ngoài nước.

Bạn đang xem: Nhà sách fahasa lê lợi

Hàng năm FAHASA xây đắp trên 60 triệu phiên bản sách, Năm 2010 lợi nhuận đạt hơn 1000 tỷ đồng, tối đa ngành chế tạo sách Việt Nam. FAHASA là doanh nghiệp kiến thiết sách tất cả quy mô với tầm vận động lớn, Năm 2004, công ty đã được Cục cài Trí tuệ vn công nhận cài độc quyền thương hiệu FAHASA. Trước sự tuyên chiến đối đầu gay gắt của thị trường, FAHASA luôn luôn nổ lực đưa ra nhiều phương án new trong hoạt động sản xuất, sale để chữ tín FAHASA càng ngày càng phát triển, đạt hiệu quả cao về mặt kinh tế và ship hàng xã hội. Được tập san Retail Asia (Singapore) tạp chí thương mại có đáng tin tưởng trong quần thể vực bình chọn nằm trong vị trí cao nhất 7 nhà bán lẻ số 1 Việt Nam, đứng đầu 500 nhà kinh doanh nhỏ khu vực Châu Á – Thái tỉnh bình dương năm 2006 cùng năm 2009. Thừa nhận cờ thi đua xuất sắc của chính phủ nước nhà năm 2007 và đạt giải “Top trade Services” của bộ Công yêu quý – 2007. Đạt phần thưởng Sao xoàn Phương nam 2008, đứng top 10 những doanh nghiệp buôn bán lẻ bậc nhất Việt phái nam năm 2008. Thương hiệu “Nhà cung cấp lẻ số 1 Việt Nam”, “Nhà tổ chức triển khai và phát triển hệ thống phân phối tốt nhất” và tgđ Công ty vinh dự thừa nhận được thương hiệu “Nhà chỉ đạo xuất sắc đẹp 2008”. Liên tục 3 năm ngay lập tức 2008, 2009 và 2010 giành giải thưởng Sao tiến thưởng Đất Việt...

Xem thêm: Số Nguyên Tố - Game Dau Vo So Tai Hap Dan Chi Co Tai Trochoivui


Hiện nay, mạng lưới phát hành của FAHASA rộng lớn khắp, cùng với 4 Trung vai trung phong sách, 1 xí nghiệp in và 55 công ty sách lớn, khang trang, bề thế, nơi trưng bày trên địa bàn tp hcm và các tỉnh, thành phố khác như: tp hcm đến Thủ Đô Hà Nội, thành phố Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phan Thiết, Phan Rang, Vũng Tàu, Biên Hoà, Bình Dương, Mỹ Tho, Vĩnh Long, Long Xuyên, Hậu Giang … những nhà sách của FAHASA luôn luôn là công ty sách có không thiếu thốn sách độc nhất tại địa phương. FAHASA bao gồm hơn 2000 nhân viên, phần lớn có tay nghề cao, chuyên môn chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng đụng trong công tác, có nhiệm vụ cao trong các bước và tác phong chăm nghiệp. Lực lượng thống trị FAHASA gồm thâm niên công tác, xuất sắc nghiệp vụ các kinh nghiệm, gồm khả năng cai quản tốt và quản lý điều hành doanh nghiệp chuyển động hiệu quả. dựa vào uy tín chữ tín cao và khả năng phát hành nhanh, mạnh, hiệu quả, đề nghị FAHASA gồm mối quan liêu hệ liên tiếp với tất cả các đơn vị xuất bản, tạo ra sách và những công ty khác trong và kế bên nước để khai thác nguồn hàng, nên hàng hoá của FAHASA có khá nhiều chủng loại, nhiều chủng loại và phong phú. Việc liên kết xuất bản và tạo độc quyền của FAHASA với các Nhà xuất bản, cùng với năng lực in ấn, sản xuất đáp ứng nguồn hàng của nhà máy sản xuất in FAHASA, đã giúp Công ty luôn chủ rượu cồn được nguồn hàng, nhất là các món đồ độc quyền. FAHASA cũng chính là nhà nhập vào sách ngoại văn hàng đầu Việt Nam.
Để tại vị và cách tân và phát triển trong thời gian tới, FAHASA liên tục đầu tư, củng núm nội lực, tạo phong cách phục vụ theo phương châm “Hệ thống công ty sách bài bản – giao hàng khách hàng một cách giỏi nhất” nhằm mục đích đáp lại sự lòng tin và ủng hộ của khách hàng hàng. Một trong những mục tiêu nhắm đến của FAHASA là trở thành “trụ cột” vào việc bảo đảm thị phần sách quốc văn, nước ngoài văn trên thị trường nội địa và là bên phát hành chuyên nghiệp bậc nhất của các nhà xuất bản, nhà hỗ trợ trong và kế bên nước.

Bài viết liên quan