Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 38

-
Toggle navigation
*
*
*
*

Sau “Nghiêng nghiêng mẫu nước”, khán giả màn hình ảnh Let’s Viet đã có thời cơ thưởng thức item tiếp theo là sự việc hợp tác giữa nhà sản xuất Lasta Multimedia và đạo diễn Minh Cao - “Nhà trọ bao gồm 4 cô chiêu”. Phim (dài 32 tập) chuyển phiên quanh hành trình trưởng thành và cứng cáp từ gần như khó khăn, thách thức trong cuộc sống thường ngày của bốn cô nàng trẻ bên trên đất thành phố sài gòn nhiều cạm bẫy, không may ro.

Bạn đang xem: Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 38


Ngày phân phát Đạo diễn Diễn viên giang sơn Thời lượng
22.11.2015
Minh Cao
Minh Thảo, Yaya Trương Nhi, Ngọc Lan, “hot girl” Sam
Việt Nam
32 tập

“Nhà trọ có 4 cô chiêu” quy hợp dàn diễn viên danh tiếng như Ngọc Lan, Yaya Trương Nhi, “hot girl” Sam, Minh Thảo, Lương cầm Thành, ca sĩ Hoàng Thiên Long… hẹn hẹn đem đến cho người theo dõi yêu phim Việt một “bữa tiệc nhiều sắc thái” với đủ phần nhiều cung bậc hỷ - nộ - ái - ố. Xung quanh ra, phim còn cuốn hút bởi cốt truyện độc đáo, tình tiết lôi cuốn đề cập trực tiếp đến những góc “sáng - tối” của giới trẻ hiện đại, với chân dung bốn cô nàng điển hình: Bích - Linh - Nhi - Ngân.
Nữ vệ sĩ Bích (Minh Thảo) - từ bé dại đã được học tập võ phải sở hữu bề ngoài nam tính thuộc vẻ ương ngạnh, cứng cỏi. Thay nhưng, ẩn sâu bên trong, Bích vẫn là cô bé có trung khu hồn muốn manh, dễ tổn thương. Quyết tâm sống từ lập để khẳng định bạn dạng thân, cô được anh trai ra mắt một tòa nhà trọ nhỏ tuổi xinh nằm tại ngoại ô thành phố. Tại đây, cô phải “chật vật” làm quen dần cuộc sống đời thường mới kề bên Nhi (Yaya Trương Nhi), Linh (Ngọc Lan) với Ngân (“hot girl” Sam).

Xem thêm: Cấu Tạo Và Nguyên Tắc Hoạt Động Của Máy Lạnh, Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Lạnh


Trong khi Linh - một “váy hồng công sở” thiết yếu hiệu, những quy tắc đến hơn cả bị ghét bỏ, thì Nhi - phái nữ sinh viên điện hình ảnh say mê “diễn” phần lớn lúc mọi nơi - lại trái ngược hoàn toàn. Tự nhiên đến mức… trơ trẽn, cùng với Nhi, chỉ gồm chàng ca sĩ Quốc Huy (Hoàng Thiên Long) điển trai mới có thể “tác động” được đến nàng. Tuy nhiên trớ trêu thay, đối tượng mà Quốc Huy thầm lưu ý lại là… Bích.
Còn Ngân - “tiểu thư nhà quê” cá tính kỳ lạ, bởi từng tất cả “ân oán” với Bích trước đó, thế cho nên ngay khi “tái ngộ”, cô đang không hoàn thành kiếm chuyện hòng trả đũa cô bé vệ sĩ “tomboy”.
Xuất thân không giống biệt, bản chất trái ngược, sẽ còn có những chuyện bi - hài gì xảy đến trong căn trọ của các “mỹ nhân lắm chiêu”?
“Nhà trọ có 4 cô chiêu” phát sóng cơ hội 20:30 hằng ngày từ 22.11.2015 bên trên kênh truyền họa Let’s Viet.