Một chuyện tình đẹp cùng ngập tràn niềm hạnh phúc cứ cứ ngỡ đền đáp cho cô bé trẻ khi trải trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Nhạc phim nhân tình lạc lối

Nhưng mà cuộc hôn nhân đó lại dẫn cô cho hố sâu thuyệt vọng khác. Liệu rằng cô gồm đủ nghị lực để vượt qua? Câu trả lời có trong phim dài 28 tập, vạc sóng thời điểm 21 giờ, từ đồ vật hai mang đến thứ sáu sản phẩm tuần bên trên kênh VTV6.

*
Vỹ (Chi Bảo, bìa phải) trong phim.

Trong ngày mừng phụ nữ tốt nghiệp đại học, mái ấm gia đình ông Lâm bị phần lớn tay anh chị đập cửa hàng đòi nợ - số nợ quá tài năng chi trả của vợ ông chồng ông. Mai (Ninh Dương Lan Ngọc)- phụ nữ của ông bà yêu cầu vào casino phân chia bài, kiếm tiền phụ cha mẹ. Tại đây, Mai lọt vào mắt xanh của Vỹ (Chi Bảo)- người kinh doanh nổi giờ giới thứ cổ. Vỹ yêu Mai và tìm mọi bí quyết giúp gia đình cô trả nợ, khiến cô cảm rượu cồn và đồng ý kết hôn cùng anh.

Những mon ngày hạnh phúc của họ không kéo dài. Cuộc sống thường ngày của Mai bức bối vì chưng Vỹ quán triệt cô thao tác làm việc và hòa nhập với xóm hội, vệ sĩ của Vỹ bám sát đít Mai mọi nơi. Mâu thuẫn lên tới mức đỉnh điểm khi Mai phát hiện câu hỏi làm ăn phi pháp của chồng. Vào vỏ bọc doanh nhân, Vỹ thực chất là tay các bạn máu lạnh mở đầu đường dây phạm nhân xuyên quốc gia. Mai search mọi cách bỏ trốn nhưng lại bất thành, đa số người hỗ trợ cô đầy đủ bị vạ lây. Tuy nhiên Mai vẫn không từ bỏ việc thoát khỏi Vỹ, tra cứu lại cuộc đời của mình...

"Nhân tình lạc lối" là phim tư tưởng xã hội có cách dẫn chuyện hấp dẫn. Mỗi nhân vật phần đa cất duy trì những túng thiếu mật, là vấn đề mấu chốt để thắt với mở cao trào, kịch tính.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Phú Quốc Đảo Ngọc, Giới Thiệu Về Lịch Sử Đảo Phú Quốc

Fan xem đặt nhiều nghi ngờ về lòng xuất sắc của ông Vinh- bạn nhiều lần trợ giúp ông Lâm vì tình bạn thuở hàn vi. Không người nào ngờ những người từng là ân nhân của Mai đều mỗi bước dẫn dắt, đẩy cô vào vực thẳm không lối thoát. Trong vỏ bọc của những doanh nhân và trí thức, Vỹ, Tân, ông Vinh đầy đủ là gần như nhân vật tất cả máu phương diện trong nhân loại ngầm. ở bên cạnh khắc họa số phận và nghị lực của Mai, phim thành công xuất sắc xây dựng những màn đấu trí gay cấn với những cốt truyện đầy bất ngờ, khó khăn phân định thân phận thực thụ của ông trùm. Chuyện tình trong phim thân Vỹ với Mai cũng khó khăn phân định đúng- sai. Vỹ đích thực yêu Mai, có thể làm vớ cả, của cả hy sinh phiên bản thân để bảo đảm cô. Mặc dù vậy cách yêu thương của Vỹ đầy ích kỷ, khiến Mai tổn thương với đau khổ. Đó là chưa kể, Mai bắt buộc vượt qua lương tâm của bản thân và lằn oắt con thiện ác lúc rõ ràng, Vỹ là 1 trong những tên tội phạm, mang đến nguy hiểm cho thấy thêm bao người. đồng ý Vỹ cũng đều có nghĩa cô phải gật đầu đồng ý bỏ đi sự lương thiện cùng những cơ chế làm người của cô.

Phim thu hút tín đồ xem vày diễn xuất của dàn diễn viên thực lực: đưa ra Bảo, Ninh Dương Lan Ngọc. Chi Bảo tương khắc họa xuất dung nhan ông trùm vào vỏ quấn doanh nhân. Sự nguy nan của Vỹ thể hiện qua ánh nhìn quyết đoán, gương mặt ghẻ lạnh khiến kẻ đối diện phải rùng mình, tuy vậy với Mai, anh nhẫn nại và dịu dàng. Nhị thái cực cảm giác được chi Bảo biểu hiện khá tốt, khiến cho người coi vừa hại vừa yêu thương cho nhân vật Vỹ. 